Tìm kiếm tour:
Nhập tour hoặc địa điểm
Ví dụ: Tour Sapa | Đà Nẵng
uploaded/images/whyhoangviet.png

 Hội chợ Du lịch Quốc Tế Việt Nam - VITM 2015

Nhằm chuẩn bị cho các hoạt động của Tổng cục Du lịch (TCDL) tại Hội chợ VITM Hà Nội 2015, ngày 4/3/2015, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch đã tổ chức họp thống nhất các phương án thiết kế, tổ chức gian hàng của TCDL tại hội chợ.

 VITM 2015
Bàn giới thiệu Tour của HoangViet Travel & 333 Tour tại VITM 2015
 
VITM Hà Nội là hội chợ du lịch quốc tế lớn nhất Việt Nam mang tầm cỡ khu vực, đã trở thành một thương hiệu của Du lịch thủ đô nói riêng và Du lịch Việt Nam nói chung. Tiếp nối thành công của VITM Ha Noi 2013 và 2014, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với TCDL, Dự án EU, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam lần thứ 3 (VITM Ha Noi 2015) với chủ đề “Việt Nam - Đất nước của các Di sản” từ ngày 3-6/4/2015 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
Theo Ban tổ chức, công tác chuẩn bị cho hội chợ đã cơ bản hoàn tất. Hội chợ năm nay dự kiến sẽ có gần 600 gian hàng nội địa và quốc tế của các doanh nghiệp du lịch đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, thu hút hơn 65.000 khách tham quan.

 Hội chợ chuyên ngành về Du lịch Hội thảo - Sự kiện Quốc tế AIME  2013 tại thành phố Melburne - Úc

Hội chợ chuyên ngành về Du lịch Hội thảo - Sự kiện AIME là sự kiện lớn trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và đã giành được giải thưởng có uy tín tại cuộc họp và sự kiện Úc " Triển lãm của năm" (MEA). Giải thưởng Du lịch Chuyên ngành cho các năm 2008, năm 2009 và năm 2010.

Các sự kiện xúc tiến Châu Á - Thái Bình Dương và Hội nghị Hội chợ triển lãm (Aimé) 2013 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Melbourne - Úc ( MCEC ) vào ngày 26, 27 tháng 2/2013

Hoangviet Travel tự hào là một trong số 5 Công ty Du lịch chuyên về tổ chức Hội thảo - Sự kiện tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức, trở thành khách mời chính thức tham dự Aimé 2013 tại Melbourne - Úc. Trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ, Ông Vũ Quyết Thắng đại diện cho Hoangviet Travel đã hoàn thành lịch gặp gỡ, làm việc với hàng trăm đại diện của các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp Du lịch Hội thảo – Sự kiện đến từ khắp các Châu lục trên toàn thế giới. Qua Sự kiện quan trọng này Hoangviet Travel đã tạo dựng được một mạng lưới liên kết sâu rộng với các đối tác là nhà cung cấp dịch vụ lớn với chất lượng uy tín trên toàn thế giới, cùng một hệ thống các đại lý du lịch ở trên 50 quốc gia khác nhau.
 
Hội chợ triển lãm

Hội chợ triển lãm

Hội trợ triển lãm
 

 Hội chợ du lịch Quốc tế năm 2011 tại thành phố Hồ Chí Minh - ITE HCMC 2011

Địa điểm
Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC)
Số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Ngày 14 - 17 tháng 09 năm 2011

Nội dung
Hội chợ Du lịch quốc tế lần thứ 7 – năm 2011 (ITE HCMC 2011) với chủ đề "Bốn quốc gia - Một điểm đến". Sự kiện du lịch cấp quốc gia được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng nhằm mục tiêu quảng bá, xúc tiến du lịch 4 quốc gia Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam như một điểm đến chung trong khu vực; đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch trong nước tiếp cận, trao đổi, ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với các thị trường khách du lịch quốc tế trọng điểm và tiềm năng.

Hội chợ lần này đã thu hút 150 Buyer (Người bán) và Seller (Người mua) cùng 11 đơn vị truyền thông quốc tế đến từ 49 quốc gia và vùng lãnh thổ (tăng 20% so với năm ngoái), về số lượng gian hàng năm nay là 200 (tăng hơn 30% )… Từ đây, nhiều hợp đồng có giá trị đã được kí kết, mở ra nhiều cơ hội mới trong việc hợp tác liên kết, phát triển các sản phẩm du lịch giữa các địa phương, các quốc gia trong khu vực.

Theo thống kê sơ bộ của BTC, trong hai ngày mở cửa cho du khách tham quan, Hội chợ ITE 2011 đã thu hút trên 15 ngàn lượt khách đến dự, đồng thời hàng ngàn sản phẩm tour du lịch trong nước và quốc tế của các doanh nghiệp đã được đông đảo du khách đặt mua.

Đáng chú ý khi đến hội chợ, khách tham quan không những được tìm hiểu thông tin du lịch trong và ngoài nước, đồng thời còn được tiếp cận với nhiều chương trình tour với mức giá ưu đãi hấp dẫn của nhiều đơn vị trong nước mang đến.
 

Hoangviet Travel., J.S.C tham dự hội chợ tại gian hàng số D01, chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh của công ty trong lần hội chợ này

 Festival du lịch Quốc tế Thăng Long - Ha Noi 2010 ( ITF - 2010)

Liên hoan Du lịch quốc tế Thăng Long Hà Nội 2010 với chủ đề "Thăng Long - Hà Nội, hội tụ ngàn năm" sẽ diễn ra từ ngày 2-5/10 tại Khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn, Hà Nội.

Đây là lễ hội du lịch - văn hóa - nghệ thuật truyền thống trong nước và quốc tế quan trọng nhất của "Năm Du lịch quốc gia 2010" do Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đăng cai tổ chức.

Theo ban tổ chức, hội chợ lần này đã thu hút khoảng 30.000 người/ngày đến thăm quan. Lễ khai mạc Liên hoan diễn ra tối 2/10 tại sân khấu trung tâm khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn và được tường thuật trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam.

Trong liên hoan đã diễn ra các hoạt động văn hóa - ẩm thực - làng nghề. Có khoảng 387 gian hàng tiêu chuẩn để trưng bày, giao dịch các sản phẩm du lịch Việt Nam và thế giới. Trong số này có tới 43 gian hàng của các quốc gia thuộc năm châu lục đến tham dự liên hoan.

Hội thảo quốc tế "Phát huy các giá trị di sản văn hóa và làng nghề truyền thống để phát triển du lịch" cũng diễn ra trong khuôn khổ liên hoan góp phần tăng cường, củng cố quan hệ hợp tác giữa các đối tác, bạn bè du lịch trong nước và quốc tế.

Hoangviet Travel., J.S.C tham gia hội chợ với gian hàng số 10, trong kỳ hội chợ này, công ty đã đưa ra những sản phẩm du lịch khuyến mại hấp dẫn, nhân viên của công ty có mặt tại gian hàng luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng các chùm tour trong nước và quốc tế.

Một vài hình ảnh về ITF 2010
ITF 2010- 01 ITF 2010- 02 ITF 2010 - 04 ITF 2010 03

 Hội trợ du lịch quốc tế 2009 - ITE 2009

Từ ngày 1-3/10/2009, tại nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Hội chợ quốc tế du lịch Việt Nam 2009.
Đây là Hội chợ quốc tế chuyên ngành về du lịch do Tổng cục Du lịch cùng với Sở VHTT&DL Tp.HCM phối hợp với Công ty Triển lãm quốc tế IIR tổ chức.

Hội chợ du lịch quốc tế ITE được mở ra hàng năm nhằm thu hút khách quốc tế đến Việt Nam và là sự kiện đặc biệt hội tụ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn, resort, spa, healthcare,... Hội chợ mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội kinh doanh nhiều tiềm năng. Dự kiến Hội chợ có khoảng 180 người bán (Seller) đến từ 13 quốc gia trên thế giới tham dự; 200 người mua (Buyer), 150 khách mời đến từ 20 quốc gia trên thế giới. Hội chợ là đầu mối liên kết hơn 15.000 khách tham quan trong ngành cùng với các nhà hoạch định đầu tư đến từ các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

Bên cạnh các hoạt động chính của Hội chợ sẽ có các hoạt động khác như Hội nghị quốc tế về xu hướng đầu tư trong ngành du lịch; cuộc gặp giữa Seller và Buyer; giao lưu, gặp gỡ hoa hậu trái đất năm 2008; Giải Golf hữu nghị diễn ra tại sân Golf Long Thành giữa Buyer và Seller; chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của các quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia, Philippin, Malaysia.

Hoangviet Travel.,JSC là đơn vị Lữ hành nội địa - quốc tế duy nhất được Sở Văn Hóa, Thể Thao & Du Lịch Hà Nội chọn tham gia cùng các gian hàng của Sở, cùng với ba đơn vị Lưu trú và vận chuyển khác, là Công ty TNHH MTV Du lịch Công đoàn Việt Nam (KS Công đoàn Hà Nội), Khách sạn Thăng Long - Opera, Công ty TNHH Hưng Nguyên (tàu Bái Tử Long)...

Một vài hình ảnh về ITE 2009.
 ATF 2009 ATF 2009 ATF 2009 ATF 2009 ATF 2009

 SEAN Travel Fair 2009 - ATF 09

Diễn đàn du lịch ASEAN - ATF 2009 diễn ra tại Hà Nội từ 5-12/1/2009 với chủ đề "Du lịch ASEAN - Hướng tới tầm cao mới" được coi là cơ hội quan trọng để quảng bá du lịch Việt Nam ra thế giới

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động tại ATF 2009, sáng 10/1/2009, Hội chợ Du lịch ASEAN 2009, gọi tắt là Travex đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ - Hà Nội).

Cũng như các Diễn đàn Du lịch ASEAN đã được tổ chức trước đây, Travex là một trong những hoạt động có quy mô lớn và quan trọng nhất của Diễn đàn, là nơi gặp gỡ của hàng nghìn người đại diện cho các cơ quan du lịch quốc gia, hiệp hội du lịch, các hãng lữ hành, điều hành tour, khách sạn, hàng không, những người cung cấp dịch vụ du lịch (sellers) và các đại lý du lịch (buyers)... Hội chợ Travex 2009 tổ chức tại Việt Nam đã thu hút khoảng 460 doanh nghiệp với hơn 600 gian hàng đến từ nhiều nước khác nhau tham gia, trực tiếp tìm kiếm đối tác, cơ hội làm ăn, tìm hiểu khả năng ký kết hợp đồng, quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình. Hiếm có khi nào các doanh nghiệp Việt Nam và các nước ASEAN lại có dịp gặp gỡ được nhiều đối tác làm ăn như ở Travex 2009. BTC cũng đã mời các buyers là các hãng lữ hành, điều hành tour ở các thị trường trọng điểm châu Âu, Bắc Mỹ, Úc, Đông Bắc Á đến tham dự. (Theo PATA Vietnam Chapter)

Hoangviet Travel.,JSC là đơn vị lữ hành duy nhất, cùng với 2 đơn vị truyền thông trực thuộc Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) là tạp chí Du lịch TRAVELIVE và Công ty Vietnet, đơn vị quản lý trang Web: www.vietnamtourism.com.vn được ủy quyền tham gia triển lãm, trưng bày tại gian hàng của Hiệp hội trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ Du lịch ASEAN 2009.

Mời quý vị xem một số hình ảnh diễn ra tại Hội chợ TRAVEX:

ATF 2009ATF 2009ATF 2009ATF 2009
ATF 2009ATF 2009ATF 2009ATF 2009
 

Qúy khách lưu ý: Mức giá của các chương trình trên web có thể thay đổi vào thời điểm đặt tour, tùy thuộc vào tình trạng còn dịch vụ cũng như phương tiện vận chuyển theo nguyên tắc "đặt càng sớm, dịch vụ càng rẻ và tốt". Để có giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận điều hành. Xin cám ơn!

© Copyright 2011 - 2017 - Bản quyền thuộc về HOANG VIET TRAVEL.

Công ty Cổ phần Đầu tư - Vận tải - Du lịch Hoàng Việt (HOANG VIET TRAVEL.,JSC)
Website chính thức Hoàng Việt Travel từ 2017: 
www.hoangviettravel.com.vn