Tìm kiếm tour:
Nhập tour hoặc địa điểm
Ví dụ: Tour Sapa | Đà Nẵng
uploaded/images/whyhoangviet.png
Khách sạn 5 sao(*)  Khách sạn JW Marriott Hanoi

Khách sạn 5 sao(*) Khách sạn JW Marriott Hanoi

Địa chỉ: Số. 8, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84-4-3833 5588   

Khách sạn JW Marriott Hanoi

Khách sạn 5 sao mang tên JW Marriott Hanoi với thiết kế rất ấn tượng dựa trên ý tưởng về một bờ biển Việt Nam nên thơ, lấy cảm hứng từ hình ảnh của “con rồng huyền thoại”, một biểu tượng rất có ý nghĩa trong di sản văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc của dân tộc Việt Nam.
Khách sạn JW Marriott Hanoi có quy mô 9 tầng, gồm 450 phòng, trong đó có 414 phòng nghỉ tiêu chuẩn, 34 phòng nghỉ cao cấp. Trong khách sạn hình xoắn ốc độc đáo có hướng mặt hồ nước thơ mộng này, du khách sẽ thực sự được thư giãn bởi các tiện nghi sang trọng và các dịch vụ nghỉ dưỡng hoàn hảo nơi đây.
Tại JW Marriott Hanoi, du khách sẽ được thưởng thực đa dạng ẩm thực bao gồm đồ hải sản tươi sống, những món ăn mang phong cách Á-Âu với các loại rượu vang và rượu mạnh cao cấp tại French Grill, đồ ăn nhẹ tại Lounge.
Bên cạnh đó, du khách có thể đến Antidote Bar để đắm chìm trong những hoạt động giải trí sôi động về đêm.
Ngoài ra, du khách cũng không thể bỏ qua câu lạc bộ sức khỏe, trung tâm thể dục, bể bơi dạng treo duy nhất ở Việt Nam, hay khu spa ngoài trời với đầy đủ những liệu pháp chăm sóc cơ thể trong khuôn viên được bố trí cây xanh và cảnh quan thiên nhiên xanh mát và thanh thoát của khách sạn. 
 Đặc biệt, du khách chắc chắn cũng sẽ bị choáng ngợp bởi khu vực mua sắm và hội trường rộng đến hơn 5000m2 với đầy đủ các trang thiết bị tối tân được phục vụ chuyên nghiệp cho các cuộc hội họp, triển lãm.
 Khách sạn JW Marriott đặc biệt thuận lợi khi ở vị trí chủ chốt của trung tâm kinh tế mới của thủ đô, giúp du khách có thể dễ dàng kết hợp các nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, hội họp và di chuyển thăm quan. 
 Chính vì vậy, có thể nói khách sạn với sự hoàn quyện giữa tính tao nhã, ấm cúng, sang trọng và sự chu đáo, tiện lợi như JW Marriott sẽ khiến du khách hoàn toàn cảm thấy hài lòng khi đến Việt Nam.
 
 
 

Khách sạn khác

Qúy khách lưu ý: Mức giá của các chương trình trên web có thể thay đổi vào thời điểm đặt tour, tùy thuộc vào tình trạng còn dịch vụ cũng như phương tiện vận chuyển theo nguyên tắc "đặt càng sớm, dịch vụ càng rẻ và tốt". Để có giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận điều hành. Xin cám ơn!

© Copyright 2011 - 2017 - Bản quyền thuộc về HOANG VIET TRAVEL.

Công ty Cổ phần Đầu tư - Vận tải - Du lịch Hoàng Việt (HOANG VIET TRAVEL.,JSC)
Website chính thức Hoàng Việt Travel từ 2017: 
www.hoangviettravel.com.vn