Tìm kiếm tour:
Nhập tour hoặc địa điểm
Ví dụ: Tour Sapa | Đà Nẵng
uploaded/images/whyhoangviet.png
Tin tức du lịch

 Đà Lạt hấp dẫn du khách không chỉ bởi đây là thiên đường của các loài hoa, thông reo vi vút ở các đỉnh đồi, trong thung lũng... mà còn thu hút bởi những vẻ đẹp rất mộc mạc ở các bản làng.

 UBND thành phố Hội An (Quảng Nam) vừa ra mắt cổng thông tin du lịch trực tuyến tại địa chỉ www.hoiantourism.info.

 Du khách có dịp về đất mũi Cà Mau, một lần đến huyện Thới Bình hãy ghé qua xã Trí Lực thăm Phủ thờ Bác Hồ- nơi có cây vú sữa Bác Hồ gửi tặng lại đồng bào miền Nam.

 Sự kiện thu hút hơn 2.000 người tham dự, trong đó có hơn 500 người đồng diễn yoga cùng các chuyên gia, huấn luyện viên Ấn Độ trong khoảng gần 60 phút.

 Sáng 21/6, UBND xã Hưng Hòa, TP Vinh (Nghệ An) tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp quốc gia đền Bà Cô (Đền và mộ công chúa Quế Hoa) với sự chứng kiến của hàng trăm người dân.

 Vốn là điểm đến quen thuộc của người dân và du khách, phố đi bộ Hà Nội thường nổi tiếng với các loại hình âm nhạc đường phố, nay trở nên khác biệt với hoạt động vẽ mặt, xăm hình và nhảy HipHop.

 Chiếc bánh với vị thơm của nếp dẻo, ngọt bùi của nhân dừa, đậu xanh và thoang thoảng hương thơm của lá dừa trở thành món quà dân dã cho du khách khi đến miền Tây Nam Bộ.

 Kỷ tử đỏ, nấm tuyết trắng, hạt sen vàng cùng hòa trộn khiến bát chè trở nên đầy màu sắc, ấn tượng hơn trong mắt thực khách.

 Được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, Mỹ Khê, Đà Nẵng không chỉ thu hút bởi biển xanh cát trắng mà còn cả hình ảnh bình dị của những ngư dân làm nghề chài lưới.

 Nếu đề án được thông qua, du khách sẽ ngắm danh thắng Tràng An (Ninh Bình) từ độ cao 300 – 2.000m bằng thủy phi cơ. Đây sẽ là mô hình du lịch mới có nhiều tiềm năng phát triển cho tỉnh Ninh Bình.

Qúy khách lưu ý: Mức giá của các chương trình trên web có thể thay đổi vào thời điểm đặt tour, tùy thuộc vào tình trạng còn dịch vụ cũng như phương tiện vận chuyển theo nguyên tắc "đặt càng sớm, dịch vụ càng rẻ và tốt". Để có giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận điều hành. Xin cám ơn!

© Copyright 2011 - 2017 - Bản quyền thuộc về HOANG VIET TRAVEL.

Công ty Cổ phần Đầu tư - Vận tải - Du lịch Hoàng Việt (HOANG VIET TRAVEL.,JSC)
Website chính thức Hoàng Việt Travel từ 2017: 
www.hoangviettravel.com.vn