Du Lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Không phải là một nơi nhộn nhịp, hào hoa, một chuyến du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn sẽ cho bạn cảm nhận rõ rệt về nét văn hóa của Trung Quốc. Nơi đây cảnh sắc cuốn hút, bí ẩn và như một “cõi thần tiên” ngay giữa trần gian.

Nếu bạn muốn chuẩn bị thật kỹ càng cho chuyến du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn sắp đến thì tham khảo một số Tips Hoàng Việt gợi ý ngay sau đây nhé.

[bg_collapse view=”link” color=”#E27A1A” expand_text=”Xem Thêm >>>” collapse_text=”Rút Gọn”]

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn cùng Hoangviettravel.vn, bạn sẽ có thể trải nghiệm và tham quan các địa điểm nổi tiếng như: Đi dạo ở các con phố cổ trong trấn cổ Phượng Hoàng; khám phá Công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, Thiên Môn Sơn; Cầu Hồng Kiều,….

1. Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 4 ngày 3 đêm – Giá gốc 10.900.000 VNĐ giảm còn 9.500.000 VNĐ

 • Ngày 1: Hà Nội – Trương Gia Giới
 • Ngày 2: Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn
 • Ngày 3: Phượng Hoàng Cổ Trấn – Vũ Lăng Nguyên
 • Ngày 4: Trương Gia Giới – Hà Nội

→ Bạn có thể xem cụ thể lịch trình tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn 4N3Đ và chi tiết lịch khởi hành tại đây: https://hoangviettravel.vn/tour-du-lich-truong-gia-gioi-thien-mon-son-phuong-hoang-co-tran/

2. Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 5 ngày 4 đêm – Giá gốc 16.690.000 VNĐ giảm còn 13.490.000 VNĐ

 • Ngày 1: Hà Nội – Trường Sa – Vũ Lăng Nguyên
 • Ngày 2: Vũ Lăng Nguyên – Trương Gia Giới – Phù Dung Trấn – Phượng Hoàng Cổ Trấn
 • Ngày 3: Khám Phá Phượng Hoàng Cổ Trấn
 • Ngày 4: Phượng Hoàng Cổ Trấn – Đồng Nhân – Trùng Khánh
 • Ngày 5: Khám Phá Trùng Khánh – Hà Nội 

→ Bạn có thể xem cụ thể lịch trình tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn 5N4Đ và chi tiết lịch khởi hành tại đây: https://hoangviettravel.vn/tour-truong-sa-truong-gia-gioi-phuong-hoang-co-tran-trung-khanh/

3. Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm – Giá gốc 9.990.000 VNĐ giảm còn 7.590.000 VNĐ

 • Ngày 1: Hà Nội – Nam Ninh – Trương Gia Giới
 • Ngày 2: Khám phá Thiên Môn Sơn
 • Ngày 3: Trương Gia Giới – Phù Dung Trấn –  Phượng Hoàng Cổ Trấn
 • Ngày 4: Vi vu khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn
 • Ngày 5: Phượng Hoàng – Thành Cổ Càn Châu – Cát Thủ –  Nam Ninh
 • Ngày 6: Nam Ninh – Bằng Tường – Hà Nội

→ Bạn có thể xem cụ thể lịch trình tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn 6N5Đ và chi tiết lịch khởi hành tại đây: https://hoangviettravel.vn/tour-nam-ninh-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-tran-phu-dung/

4. Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn qua 4 điểm đến hấp dẫn nào?

Bạn tin không, từng có người nói rằng “mỗi bức ảnh chụp ở Phượng Hoàng Cổ Trấn đều là một tác phẩm đẹp đến ngỡ ngàng”. Không phải đơn thuần mà nhiều người lại nói vậy. Những con sông dài, những ngôi nhà cổ dọc hai bên bờ sông, thấp thoáng ai đó chèo thuyền trên sống giữa không gian mờ ảo,… Tất cả những khung cảnh đó đều là những điều chân thực đẹp đến ngỡ ngàng khi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn.

tour phượng hoàng cổ trấn
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn – Những ngôi nhà cổ dọc sông
tour phượng hoàng cổ trấn giá rẻ
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn sẽ thấy được những con thuyền cổ trên sông

Dưới đây, Hoangviettravel.vn sẽ giới thiệu đến bạn một số địa điểm du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn nổi tiếng nhất định bạn phải đến khi du lịch ở thị trấn cổ.

tour đi phượng hoàng cổ trấn
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn khám phá vẻ rực rỡ của trấn về đêm

4.1 Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn – Phố cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn

Điều đầu tiên bạn nên làm khi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn và đặt chân đến trấn này chính là khám phá những con đường, ngõ nhỏ ở Phượng Hoàng Cổ Trấn. Những con đường quanh co ở cổ trấn có một vẻ đẹp cuốn hút đến kỳ lạ. 

du lịch phượng hoàng cổ trấn
Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn – Những con phố cổ nhỏ
tour phượng hoàng cổ trấn giá rẻ
Đi tour Phượng Hoàng Cổ Trấn cảm nhận một chút yên bình

Những chiếc đèn lồng xinh xắn, những chiếc ô che,… được trang trí ở hai bên hàng quán ở Phượng Hoàng Cổ Trấn chính là điểm nhấn cho những bức ảnh “sống ảo” của bạn trong chuyến du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn sắp đến.

Đến đây du lịch và đi bộ, bạn sẽ cảm nhận được những dãy phố cổ này lại có sự quyến rũ đến kỳ lạ.

tour phượng hoàng cổ trấn
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn – Các khu phố cổ sẽ quyến rũ bạn đến ngỡ ngàng

4.2 Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn – Công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới

Công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới được xem là một trong những công viên quốc gia đầu tiên ở Trung Quốc. Đây được xem là kỳ quan thiên nhiên của thế giới nên thu hút rất nhiều khách du lịch và luôn xuất hiện trong các chương trình tour Phượng Hoàng Cổ Trấn của Hoàng Việt Travel.

tour du lịch phượng hoàng cổ trấn
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn – Công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới
tour đi phượng hoàng cổ trấn
Đi tour Phượng Hoàng Cổ Trấn khám phá công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới

Đến đây tham quan, bạn sẽ được thấy nhiều loài thực vật đa dạng. Đặc biệt hơn, một trải nghiệm không thể thiếu trong tour Phượng Hoàng Cổ Trấn giá rẻ khi đến rừng quốc gia Trương gia Giới chính là cơ hội trải nghiệm thang máy Bạch Long – thang máy ngoài trời cao nhất thế giới.

du lịch phượng hoàng cổ trấn
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn – Thang máy Bạch Long

Đứng trên đây trong tour đi Phượng Hoàng Cổ Trấn, bạn có thể chiêm ngưỡng cả một cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ đẹp như tranh vẽ thu hút vào tầm mắt của mình.

tour phượng hoàng cổ trấn
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn – Cảnh sắc thiên nhiên đáng nể của Trương Gia Giới

4.3 Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn – Thiên Môn Sơn

Điều gây ấn tượng và khiến bạn tò mò phải khám phá Thiên Môn Sơn cho bằng được khi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn chính là bởi những cung đường ngoằn ngoèo vô cùng hiểm trở. Tuy nhiên điều đó lại khiến nhiều khách du lịch thích thú muốn khám phá về độ dốc “không tưởng” khi ngọn núi này.

tour phượng hoàng cổ trấn giá rẻ
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn – Thiên Môn Sơn
tour du lịch phượng hoàng cổ trấn
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn – Tham quan con đường đi lên Thiên Môn Sơn
tour đi phượng hoàng cổ trấn
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn – Cây cầu kính ở Thiên Môn Sơn

Ngoài ra, nơi đây còn rất nổi tiếng với tuyến “cáp treo dài nhất thế giới” với 98 cabin và chiều dài lên đến 7.455m. Ngồi trên đây, bạn có thể phóng tầm mắt ra ngoài khung cảnh thiên nhiên hữu tình, bạt ngàn rộng lớn, mây mù giăng lối. Một khung cảnh “bồng lai tiên cảnh” đáng để bạn thưởng thức một lần trong chuyến du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn.

du lịch phượng hoàng cổ trấn
Đi tour Phượng Hoàng Cổ Trấn trải nghiệm “Cáp treo dài nhất thế giới” ở Thiên Môn Sơn

4.4 Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn – Cầu Hồng Kiều

Những ai đã từng đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn nhiều lần thường nói đùa rằng: “Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn tức là bạn đang du lịch khám phá những cây cầu độc đáo”. Và trong đó, cầu Hồng Kiều là một trong những cây cầu đặc biệt nhất ở đây. 

tour phượng hoàng cổ trấn
Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn – Cầu Hồng Kiều

Khi khám phá về cây cầu này trong tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn, điều chắc chắn sẽ làm bạn thu hút ngay từ đầu chính là phong cách kiến trúc “Phượng Hoàng” của cầu được thể hiện tinh xảo ở phần thiết kế mái được lợp bằng ngói cổ âm dương và được làm cong vút.

Dưới đây là tổng hợp lại 5 địa điểm du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bạn nên ghi ngay vào sổ tay du lịch của mình để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ địa điểm nào nhé!

Quá nhiều địa điểm hấp dẫn trong chuyến du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn sắp đến đúng không? Nhưng không chỉ có vậy. Nếu muốn chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo hơn, bạn nên lựa chọn thời điểm để đặt tour Phượng Hoàng Cổ Trấn thích hợp.

Dưới đây Hoàng Việt Travel sẽ gợi ý cho bạn Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp như thế nào qua từng mùa để có thể giúp bạn lựa chọn thời điểm du lịch cho riêng mình.

5. Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân – Tháng 1,2,3

Mùa xuân ở Phượng Hoàng cổ trấn bắt đầu từ đầu tháng giêng đến cuối tháng 3. Mùa xuân ở cổ trấn được tô điểm bằng những bông hoa trắng muốt, mọc khắp những con phố nhỏ trong thời tiết lạnh giá chỉ 10 – 15 độ C. Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn trong khoảng thời gian này, trời xanh trong, thích hợp cho việc ngắm cảnh và chụp những bức hình long lanh.

tour du lịch phượng hoàng cổ trấn
Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa xuân

6. Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa hè – Tháng 4,5,6,7

Mùa hè (đầu tháng 4 đến cuối tháng 7) chính là mùa thích hợp để bạn du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn, hẳn nhiên lượng khách đến đây rất đông đúc. Nhiệt độ trong những tháng này khá cao và nóng ẩm. Tuy nhiên không nóng gay gắt như ở Việt Nam mà khá êm dịu và có gió mát.

tour phượng hoàng cổ trấn giá rẻ
Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa hè

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa hè, trải nghiệm quý giá nhất mà bạn không nên bỏ qua chính là ngồi thuyền du ngoạn sông Đà Giang ngắm nhìn những ngôi nhà cổ kính đổ bóng xuống dòng sông,…

7. Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa thu – Tháng 8,9,10

Từ đầu tháng 8 đến cuối tháng 10, mùa thu đáp xuống Phượng Hoàng cổ trấn một cách êm ả. Nếu không muốn du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn vào thời điểm đông đúc như mùa hè thì đây chính là thời điểm tuyệt vời nhất để du lịch.

tour đi phượng hoàng cổ trấn
Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa thu đẹp đến mơ màng

Mùa thu ở Phượng Hoàng Cổ Trấn có nhiệt độ chỉ tầm 18 – 24 độ C, vô cùng mát mẻ và dễ chịu. Lúc này bạn có thể tự do trải nghiệm và khám phá các địa điểm du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn nổi tiếng. Ngoài ra, các hàng cây trong trấn bắt đầu rụng lá, vẽ lên khung cảnh cực lãng mạn nơi trấn cổ.

8. Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa đông – Tháng 11,12

Cuối tháng 10, đầu tháng 11 khí hậu ở Trấn cổ đã bắt đầu sang mùa đông và có tuyết rơi. Khí hậu lúc này khá khắc nghiệt khi băng tuyết phủ dày cả thị trấn. 

Tuy vậy, Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa đông lại có khung cảnh cực kỳ độc đáo. Nếu bạn có thể chịu lạnh, đừng bỏ qua cơ hội này để có một tour Phượng Hoàng Cổ Trấn giá rẻ nhé. Mùa đông đúng là thời điểm tuyệt vời dành cho những ai yêu thích mùa đông ở Trung Quốc.

du lịch phượng hoàng cổ trấn
Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa đông

[/bg_collapse]

Danh sách Tour Du Lịch

 • Từ: Hà Nội
 • Đến: Trung Quốc

Du Lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn 5 Ngày 4 Đêm: Trương Gia Giới – Phù Dung Trấn – Thiên Môn Sơn

Thời gian:

5 Ngày 4 Đêm

Di chuyển:

Xe Ôtô - Máy Bay

Khởi Hành:
Liên hệ
Giá Tour: 11.500.000 9.900.000 VNĐ
 • Từ: Hà Nội
 • Đến: Trung Quốc
tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 4 ngày 3 đêm

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 4 Ngày 3 Đêm: Trương Gia Giới – Thiên Môn Sơn

Thời gian:

4 ngày 3 đêm

Di chuyển:

Xe Ôtô - Máy Bay

Khởi Hành:
Liên hệ
Giá Tour: 10.900.000 9.500.000 VNĐ
 • Từ: Hà Nội
 • Đến: Trung Quốc
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm

Du Lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 Ngày 5 Đêm: Trương Gia Giới – Thiên Môn Sơn – Phù Dung Trấn – Vũ Lăng Nguyên

Thời gian:

6 Ngày 5 Đêm

Di chuyển:

Xe Ôtô - Máy Bay

Khởi Hành:
Liên hệ
Giá Tour: 11.500.000 9.500.000 VNĐ
 • Từ: Hà Nội
 • Đến: Trung Quốc
Nam Ninh– Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới – Trấn Phù Dung

Du Lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới – Trấn Phù Dung Đường Bộ

Thời gian:

6 Ngày 5 Đêm

Di chuyển:

Xe Ôtô - Tàu Hoả

Khởi Hành:
Liên hệ
Giá Tour: 9.990.000 7.590.000 VNĐ
 • Từ: Hà Nội
 • Đến: Trung Quốc
Tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn

Du Lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn 6N5Đ: Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới

Thời gian:

6 Ngày 5 Đêm

Di chuyển:

Xe Ôtô - Máy Bay

Khởi Hành:
Liên hệ
Giá Tour: 16.990.000 11.490.000 VNĐ
 • Từ: Hà Nội
 • Đến: Trung Quốc
Tour Trung Quốc Không Shopping: Trường Sa – Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trùng Khánh 5N4Đ

Du Lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn 5N4Đ: Trương Gia Giới – Trường Sa – Trùng Khánh (Không Shopping)

Thời gian:

5 Ngày 4 Đêm

Di chuyển:

Xe Ôtô - Máy Bay

Khởi Hành:
Liên hệ
Giá Tour: 16.690.000 13.490.000 VNĐ
 • Từ: Hà Nội
 • Đến: Trung Quốc
Trường Sa – Phượng Hoàng Cổ Trấn – Phù Dung Trấn – Trương Gia Giới

Du Lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn 5N4Đ: Trương Gia Giới – Trường Sa – Phù Dung Trấn

Thời gian:

5 Ngày 4 Đêm

Di chuyển:

Xe Ôtô - Máy Bay

Khởi Hành:
Liên hệ
Giá Tour: 14.990.000 10.990.000 VNĐ
 • Từ: Hà Nội
 • Đến: Trung Quốc
Tour Du Lịch Trung Quốc

Du Lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn 6N5Đ: Trương Gia Giới – Thiên Môn Sơn – Hồ Bảo Phong – Phù Dung Trấn

Thời gian:

6 Ngày 5 Đêm

Di chuyển:

Xe Ôtô - Máy Bay

Khởi Hành:
Liên hệ
Giá Tour: 14.490.000 9.990.000 VNĐ

Hoàng việt travel

Người đại diện: (Ông) Vũ Quyết Thắng

Mã số thuế/ Số QĐ thành lập: 0101594871

Trụ sở ĐKKD: Số 62, Trần Quốc Toản, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 719 2328 | Hotline: 0983 968 365

Email: thangthomas@hoangviettravel.vn

Giấy phép kinh doanh Lữ hành Quốc tế số: 01 - 220/2015/TCDL- GP LHQT

https://hoangviettravel.vn/sitemap.xml

Du Lịch Vui

CƠ SỞ KINH DOANH

CS Yên Phụ : Tầng 3+4, 62A phố Yên Phụ (Yên Phụ nhỏ), quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 - 3824 7555

CS Hồng Hà : 93 Hồng Hà, Ba Đình , Hà Nội

Điện thoại : 024 - 37194188

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3886 552

CHỨNG NHẬN

Bộ Công Thương

ĐĂNG KÝ