Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu

09:08 | 06-03-2020
1013
5/5 - (1 bình chọn)

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch Châu Âu? Mua bảo hiểm này ở đâu? Đây là những từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Hiểu được thắc mắc này của bạn Hoàng Việt Travel sẽ giải đáp cụ thể thông qua bài viết sau. Hãy cùng theo dõi bạn nhé!

1. Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu ? – Kinh nghiệm du lịch Châu Âu

Có nhiều người cho rằng không cần thiết phải mua loại bảo hiểm du lịch châu Âu khi đi du lịch bởi nó không cần thiết và họ chỉ đi trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, khi đi du lịch bạn không thể tránh khỏi rủi ro, tai nạn bất ngờ. Cụ thể như mất giấy tờ tùy thân, mất cắp, lỡ chuyến bay… Vì thế hãy cùng tìm hiểu những lý do tại sao phải mua bảo hiểm đi du lịch châu Âu: 

1.1. Điều kiện cần thiết để xin visa – Kinh nghiệm xin visa du lịch Châu Âu

Khi bạn có nhu cầu đi du lịch, du học tại châu Âu thì bạn cần phải xin bảo hiểm du lịch Châu Âu. Bởi vì nó là thứ thiết yếu để có thể được cấp visa ở Đại sứ quán. Mức quyền lợi tối thiểu khi mua bảo hiểm ở châu Âu là 30.000 EUR. Nó tương đương mức bảo hiểm hạng A của Bảo hiểm Bảo Việt. Do đó, nếu bạn băn khoăn không biết có nên mua bảo hiểm không thì hãy mau chóng mua để hoàn tất quá trình xin visa và không lỡ chuyến đi của mình. 

bảo hiểm du lịch Châu Âu

1.2. Lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch châu Âu – Du lịch Châu Âu cần gì ?

Khi mua bảo hiểm du lịch châu Âu thì bạn sẽ an tâm hơn cho chuyến đi của mình hơn. Bởi mua bảo hiểm chính là mua sự an tâm khi du lịch Châu Âu. Bởi vì nó sẽ giúp đổi lấy các rủi ro này thông qua việc bồi thường, đền bù chi phí cho bạn. Mua bảo hiểm du lịch cũng góp phần giúp du khách có thể an tâm tận hưởng chuyến đi của mình.

bảo hiểm du lịch Châu Âu

Mua bảo hiểm cũng là cách để bảo vệ bản thân khỏi những rủi ro khi đi du lịch. Cũng như, bạn sẽ giảm những thiệt hại về tài chính trong quá trình đi du lịch. Bởi trong quá trình đi bạn có thể gặp phải rủi ro như ốm đau, bệnh tật, tai nạn, những thiệt hại về tài sản, nhỡ chuyến bay… Khi đó bạn cần được hỗ trợ và bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn trong những tình huống khẩn cấp, giảm thiểu được thiệt hại một cách tối đa.

Vì thế, bảo hiểm du lịch ở châu Âu ra đời nhằm giúp khách hàng chi trả cho những rủi ro không mong muốn trong quá trình ở châu Âu. Từ đó bảo hiểm sẽ giúp bạn có được chuyến đi an toàn, vui vẻ nhất. 

bảo hiểm du lịch Châu Âu

Xem Thêm: Chia sẻ những kinh nghiệm du lịch châu âu giá rẻ

2. Mua bảo hiểm du lịch này ở đâu ? – Kinh nghiệm du lịch Châu Âu

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch Châu Âu uy tín phải dựa vào kinh nghiệm hoạt động, chất lượng dịch vụ, cam kết của đơn vị cũng như cân nhắc chi phí. Sau đây là những đơn vị có uy tín trong việc cung cấp bảo hiểm du lịch:

2.1. Bảo hiểm hàng không VNI – Du lịch Châu Âu cần gì ?

Đối tượng bảo hiểm là mọi công dân nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam từ 06 tuần tuổi đến tối đa 85 tuổi. Công dân của bất kỳ quốc gia nào khác hiện đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam. Ngoài ra, trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người trưởng thành đi kèm và được bảo hiểm cùng một Hợp đồng bảo hiểm.

bảo hiểm du lịch Châu Âu

Khi tham gia bảo hiểm du lịch Châu Âu của VNI bạn sẽ được bồi thường trong những trường hợp: chi phí y tế, trợ cứu y tế và hỗ trợ du lịch, tai nạn cá nhân, hành lý và tư trang, trì hoãn hành lý, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn, hủy bỏ chuyến đi. Bạn còn nhận được tiện ích của sản phẩm như là:

  • Thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục
  • Phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới (trừ Việt Nam)
  • Áp dụng biểu phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm.

bảo hiểm quốc tế

2.2. Bảo hiểm Bảo Việt – Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu ở đâu ?

Bảo hiểm Bảo Việt chuyên bán bảo hiểm du lịch quốc tế. Đặc biệt là khối Schengen để xin visa đi Châu Âu với mục đích du lịch, thăm hỏi, công tác, học tập,… Bảo hiểm này của bảo hiểm Bảo Việt được thiết kế phù hợp với mục đích, nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, Bảo hiểm Bảo Việt có quyền lợi đa dạng bảo vệ bạn và gia đình an tâm cho chuyến đi Châu Âu của mình. Khi bạn xin visa, Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn cần phải mua bảo hiểm. Thường gói bảo hiểm này có mức quyền lợi tối thiểu là 30.000 EUR.

đi Châu Âu

Đọc Thêm: Bí kíp đi du lịch châu âu tiết kiệm cho người đi tự túc

2.3. Bảo hiểm PVI – Kinh nghiệm đi Châu Âu

Bảo hiểm PVI là đơn vị hoạt động trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. PVI cung cấp bảo hiểm quốc tế khi đi Châu Âu với nhiều đối tượng. Chẳng hạn như là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam độ tuổi từ 6 tuần – 80 tuổi. Trẻ em dưới 10 tuổi bắt buộc phải có người từ 18 tuổi trở lên đi theo và được bảo hiểm cùng một hợp đồng.

bảo hiểm du lịch Châu Âu

Khi mua sản phẩm của PVI, quý khách sẽ nhận được bồi thường trong một số trường hợp. Chẳng hạn như một số chi phí về chi phí y tế, trợ cứu y tế và hỗ trợ du lịch, tai nạn cá nhân, trợ cấp tiền mặt khi nằm viện, thiệt hại hành lý và tư trang, hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em, hành lý bị trì hoãn, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn hay huỷ bỏ chuyến đi, chuyến đi bị trì hoãn.

bảo hiểm du lịch Châu Âu

2.4. Bảo hiểm Liberty – Kinh nghiệm mua bảo hiểm khi đi Châu Âu

Giá bảo hiểm du lịch mà Liberty đưa ra là 1 USD/người/ngày. Nó gồm sự bảo vệ toàn diện cho người du lịch trong suốt chuyến hành trình. Cụ thể như: chi phí điều trị bệnh tật tại nước ngoài, hủy hoặc hoãn chuyến bay, mất hoặc thất lạc hành lý, mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân… 

bảo hiểm du lịch Châu Âu

Bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn khám phá thế giới mà không phải lo lắng đến những rủi ro. Sẽ có một số vấn đề phát sinh trong chuyến đi mà không lường trước được. Bạn băn khoăn không biết nên chọn gói bảo hiểm nào ? Hãy tham khảo sản phẩm của Liberty để tìm được gói bảo hiểm phù hợp nhất với bạn.

bảo hiểm du lịch Châu Âu

Trên đây Hoangviettravel.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin để giải đáp thắc mắc: “Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch Châu Âu ?”. “Mua bảo hiểm du lịch này ở đâu ? ” Để đảm bảo an toàn cũng như những lợi ích cho bản thân mình thì trước khi đi du lịch bạn nên mua bảo hiểm nhé! Chúc bạn sẽ có một chuyến đi an toàn và vui vẻ!

Lưu ý: Các hình ảnh trong bài được tham khảo từ nguồn Internet.

Tìm Hiểu Thêm:

Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu

09:08 | 06-03-2020
1014

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch Châu Âu? Mua bảo hiểm này ở đâu? Đây là những từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Hiểu được thắc mắc ...