Đặc Sản Đà Lạt Có Gì? – Mua Gì Về Làm Quà Khi Đi Du Lịch Đà Lạt?

17:39 | 17-03-2020
379

Đà lạt không chỉ được mệnh danh là xứ sở xương mù với phong cảnh nên thơ, hữu tình, con người chân thành, ấm áp mà nơi đây còn thu hút khách du lịch bởi những món đặc sản mà bất cứ vị khách nào khó lòng chối từ. Cùng Hoàng Việt Travel khám phá xem đặc sản Đà Lạt có gì hot nhé? 

1. Các loại hoa quả tươi đặc sản của Đà Lạt

1.1 Dâu tây

Đi Đà Lạt mua gì? Câu trả lời dành cho bạn chính là dâu tây. Dâu tây Đà Lạt từ lâu đã trở thành thứ đặc sản Đà Lạt mà bất cứ ai cũng đều mặc định mua làm quà mỗi lần ghé thăm Đà Lạt. Khí hậu cộng thêm điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi, tạo điều kiện cho chất lượng cũng như mùi vị của dâu mang một nét riêng biệt.

dac san da lat

Dâu Tây đà Lạt mang vị ngọt thanh mát, chua nhẹ. Có hương thơm đặc trưng nên rất dễ nhận biết với các loại dâu ở vùng miền khác. Người ta ưa chuộng dâu Tây đà Lạt bởi những lợi ích từ sức khỏe mà loại quả này mang lại.

đi đà lạt mua gì

Trong dâu Tây chứa một lượng lớn các loại vitamin A, B1, B2 và C. Nó có tác dụng tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh về cúm. Ngoài ra, nó còn giúp giảm stresss, ngăn ngừa các tác nhân chống oxi hoá, làm đẹp da, hỗ trợ trong quá trình giảm cân. Dâu Tây đà Lạt được chế biến thành rất nhiều món ăn phổ biến như sinh tố, nước ép, salad, mứt bánh,…

1.2 Đặc sản bơ Đà Lạt

Đi Đà Lạt nên mua gì? Câu trả lời dành cho bạn là bơ sáp – đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bơ sáp Đà Lạt là thứ quà chứa nhiều lợi ích dinh dưỡng được nhiều du khách săn lùng khi tới Đà Lạt. Mùa bơ tại Đà Lạt bắt đầu từ tháng đầu tháng 5 đến giữa tháng 8. Nhờ khí hậu và điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi nên bơ sáp tại Đà Lạt có hương vị khá đặc biệt.

quà đà lạt

Bơ sáp Đà Lạt với phần vỏ căng bóng nhưng vẫn hơi sần sùi, cầm chắc tay. Loại bơ có vỏ xanh. Điểm lấm tấm chấm vàng có tỷ lệ bơ sáp cao. Thịt dẻo và béo, quả tròn hạt to nhưng ít sơ. Mùi thơm béo ngậy với màu vàng mỡ gà đầy hấp dẫn.

mua gì ở đà lạt

Trong quả bơ có chứa một lượng lớn các chất chống ung thư, có tác dụng ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, giảm nguy cơ đột qụy. Bơ có rất nhiều cách chế biến để thành một món ăn ngon như: sinh tố bơ, kem bơ hoặc dùng để làm salad.

1.3 Khoai lang mật

Khoai lang mật chắc hẳn là món ăn gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Và đây là loại củ được trồng rất nhiều trên khắp các vùng miền của Việt Nam. Trong số các giống khoai và vùng đất trồng thì Khoai lang mật Đà Lạt vẫn được đánh giá là đạt chất lượng hơn cả.

đặc sản đà lạt làm quà

Khoai lang mật có vẻ bề ngoài không được đẹp, vỏ sần sùi và xù xì. Nhưng khi nấu lên khoai sẽ mềm, tứa mật khi ăn và dẻo, có mùi thơm đặc trưng. Khoai lang mật ăn ngon nhất vẫn là lúc được nướng vào những ngày giá lạnh.

đà lạt có đặc sản gì

Vào những ngày không mưa thì lạnh ở Đà Lạt, một củ khoai nướng nóng bỏng tay, ngọt ngào như mật. Khi cho vào miệng thì bở tơi, tan tan trên đầu lưỡi thì còn gì bằng. Đây là một trong các món đặc sản Đà Lạt nhất định phải ăn 1 lần.

2. Đặc sản mứt – Hoa quả sấy ở Đà Lạt

2.1 Dâu tây Đà Lạt sấy

Dâu Tây đà Lạt đây là thức quà dành tặng cho những vị khách trót “yêu” sự hấp dẫn và độc đáo của thức quà này mang lại. Nhờ quy trình và công nghệ chỉ có ở Đà Lạt. Người nông dân ở đây đã khéo léo biến những quả dâu Tây tươi ngon thành những sản phẩm khô rất hấp dẫn.

đi đà lạt nên mua gì

Đặc biệt hơn các sản phẩm dâu Tây ở đây không hề có chất bảo quản nên luôn giữ được hương vị tươi ngon và hấp dẫn vốn có. Giống như dâu Tây tươi, dâu Tây sấy khô đà Lạt không những thơm ngon mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt là chống lão hóa, ngăn các tác nhân xấu bên ngoài.

mua quà đà lạt

Với những người làm việc căng thẳng và thường xuyên bị stress thì đây là phương thuốc hữu hiệu nên dùng. Ngoài ra trong dâu Tây còn chứa một lượng lớn các vitamin giúp chuyển hóa các chất trong cơ thể, làm máu huyết lưu thông. Vậy chắc hản bạn đã giải đáp được thắc mắc đi Đà Lạt mua gì rồi phải không nào?

2.2 Hồng dẻo

Trái Hồng được bình chọn là một tròn các loại quả ngon nhất và độc đáo nhất tại Đà Lạt. Để làm ra sản phẩm độc đáo này, người thực hiện phải chọn những quả Hồng thật chín như vậy khi ăn sẽ không bị chát.

di da lat nen mua gi

Sau đó, Hồng được gọt lớp vỏ bên ngoài và đem rửa sạch, tiếp đến người ta đem Hồng vào lò sấy khô. Để miếng Hồng được ngon và khô đều. Thì người sấy phải thường xuyên lật trái hồng lại, miếng hồng mới ra lò rất đẹp, màu đỏ tươi, nhìn như được phủ một lớp mật lên trên.

đặc sản nổi tiếng tại đà lạt

Hồng sấy khô không hề sử dụng chất bảo quản. Nếu như được để trong môi trường lạnh như Đà Lạt có thể giữ được tới 12 tháng. Còn nếu mang Hồng dẻo về xứ nóng. Có thể bảo quản được từ 8 – 10 tháng.

2.3 Khoai lang dẻo

Khoai lang dẻo là món quà không thể bỏ qua mà nơi đây dành tặng cho bất cứ du khách nào từng đến Đà Lạt. Quy trình chế biến khoai lang dẻo hoàn toàn được làm thủ công. Nguyên liệu chính để làm món đặc sản này là khoai lang mật.

đặc sản ở đà lạt

Từng củ khoai sau khi được sàng lọc kĩ càng sẽ bước vào giai đoạn ủ lên mật  trong vòng 1 tháng. Đây là một khâu quan trọng đòi hỏi người làm có trình độ cao. Khoai mật phải được ủ làm sao đủ ẩm để không bị khô nhưng phải đủ độ khô để không mọc mầm. Tiếp đó, củ khoai được luộc hoặc hấp chín tới. Tiến hành gọt vỏ, cắt miếng rồi đem vào lò sấy đến khi đạt độ dẻo.

đặc sản đà lạt là gì

Vì lượng mật có trong khoai khá lớn nên khoai lang dẻo thường không để được lâu. Khoai lang dẻo thường để được nhiều nhất là trong 30 ngày kể từ khi đóng gói. Nên các bạn chú sỹ để thưởng thức món ăn này vào giai đoạn ngon nhất nhé.

2.4 Mứt hoa hồng

Hoa Hồng – cái tên gợi nhớ đến biểu tượng của tình yêu. Ấy mà lại nằm trong danh sách những loại mứt Đà Lạt đáng mua về làm quà nhất. Nhiều người lầm tưởng rằng, mứt hoa Hồng phải được làm từ cánh hoa Hồng. Nhưng không phải, loại mứt này được làm từ một loại đài quả Hibiscus (hồng hoa).

hoa quả đà lạt

Người miền Bắc hay gọi trái này là atiso đỏ và người miền Nam thường gọi là bụp giấm. Đặc trưng nổi bật của mứt hoa hồng là có vị giòn, chua và màu đỏ hoàn toàn tự nhiên. Mứt hoa Hồng là đặc sản đặc trưng cho Đà Lạt thơ mộng được rất nhiều người yêu thích mua về làm quà mỗi dịp ghé Đà Lạt chơi.

Xem Thêm: Thưởng thức lẩu gà lá é ngon ở đà lạt tại các quán ăn nổi tiếng

3. Một số thức uống đặc sản ở Đà Lạt nên thử

3.1 Atiso – Mua gì ở Đà Lạt làm quà?

Một trong những đặc sản Đà Lạt nổi tiếng và được yêu thích nhất chính là atiso đà Lạt. Cây atiso là dược liệu được du nhập vào Đà Lạt từ rất lâu. Nhờ điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng thuận lợi. Kết hợp với những hoạt chất sẵn có. Đã cho ra đời những cây Atiso tươi ngon nhất.

đặc sản của đà lạt

Đặc điểm nổi bật nhất ở cây dược liệu này là tất cả bộ phận của cây đều có thể sử dụng được. Không lãng phí bất cứ phần nào của cây. Các bộ phận như lá, thân, rễ, thường được phơi khô để nấu nước uống. Lá Atiso được nấu thành cao, dạng mềm dùng đặc biệt tốt cho những người bị bệnh gan, mất ngủ.

dac san da lat la gi

Phần bông atiso là bộ phận quý nhất. Có thể chế biến bằng cách sấy khô làm trà túi lọc. Hay kết hợp với xương heo hoặc sườn non để làm canh bồi bổ cơ thể.

3.3 Nước cốt trái cây

Nước cốt trái cây Đà Lạt là sản phẩm có lợi cho sức khỏe được nhiều thực khách tìm mua khi tới Đà Lạt. Đà Lạt có rất nhiều loại nước cốt trái cây khác nhau: như: nước cốt dâu tằm, nước cốt chanh dây, nước cốt dâu tây….Mỗi loại đều mang đến những hương vị đặc trưng và khó quên khác nhau.

kinh nghiệm mua quà ở đà lạt

Nước cốt trái cây mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng. Trong nước cốt trái cây chứa hàm lượng lớn các loại vitamin và các chất khác giúp hỗ trợ trong quá trình tập luyện thể dục, giảm cân, giảm stress, tăng cường sức đề kháng, chống viêm nhiễm,…

3.4 Rượu vang – Đặc sản Đà Lạt làm quà chất lượng

Rượu vang là thức uống của Châu Âu được du nhập vào đà Lạt từ cuối thập niên 1990 trở về trước. Vang đà Lạt có duy nhất là loại vang đỏ. Tuy ược sản xuất theo công nghệ Châu Âu , có hương vị chính thống của Rượu Vang Pháp. Nhưng rượi vang của Đà Lạt có một hương vị riêng, không lẫn vào đâu được.

giá đặc sản đà lạt

Vang đà lạt được ủ bằng quả dâu tằm. Một loại quả được trồng khá phổ biến ở vùng đất phố núi. Đây là thức quà thích hợp mang về tặng, biếu cho bạn bè, người thân. Tùy vào chất lượng, thương hiệu mà có các loại vang ở các mức giá khác nhau. Rượu vang đã trở thành niềm tự hào của người dân Đà Lạt mỗi khi nhắc đến.

3.5 Đặc sản trà Bảo Lộc ngon ở Đà Lạt

Du khách ghé Đà Lạt, không khỏi bị cuốn hút bởi những đồi chè xanh mơn mởn, nối tiếp nhau kéo dài. Nơi đây, đã tạo nên “kinh đô trà hương”. Nức danh một thời Pháp thuộc, cho đến nay tiếng tăm đó không ngừng vang xa.

Chè Bảo Lộc - Đặc sản Đà Lạt ngon

Những tách trà Bảo Lộc, thơm nồng khiến cho câu chuyện thêm hấp dẫn. Đặc sản Đà Lạt – trà Bảo Lộc món quà tặng hoàn hảo cho bạn bè sau chuyến đi du lịch Đà Lạt của bạn.

Chè Bảo Lộc - Đặc sản Đà Lạt ngon

3.6 Đặc sản Cà phê Đà Lạt

Nếu bạn đang không biết, mua tặng món quà gì cho bạn bè. Trên mảng đất thành phố ngàn hoa, thì có thể thử chọn cà phê nhé. Hơn nữa, cà phê ở đây được chế biến theo công thức gia truyền. Không chứa các chất phụ gia,độc hại nên hương vị đậm đà.

Đặc sản Cà phê Đà Lạt

3.6.1 Cà phê Arabica

Đà Lạt có đặc sản gì? Cà phê arabica là một trong những loại đặc sản Đà Lạt. Được người tiêu dùng lựa chọn và các hãng cà phê tin dùng tìm đến mua. Bạn lên Đà Lạt hãy nhớ thưởng thức vị cà phê này nhé.

Cà phê Arabica

Cà phê arabica đà lạt có hương vị, màu sắc rất đặc biệt, làm say đắm biết bao khách tao nhã yêu cà phê. Bởi khi thưởng thức mỗi giọt cà phê arabica, người ta có thể cảm nhận được không khí trong lành của những vùng cao nguyên, phảng phất hương đồng cỏ nội ở các miền quê hồn hậu.

Cà phê Arabica

3.6.2 Cà phê chồn Đà Lạt

Cà phê chồn là dòng sản phẩm độc đáo của Đặc sản Đà Lạt, được tạo ra với mục đích lưu giữ lại hương vị của huyền thoại cà phê Chồn Việt Nam.

đặc sản Đà Lạt

Dựa trên cảm nhận đối với cà phê Chồn và kiến thức về cà phê, chúng tôi đã kết hợp hai loại cà phê đặc trưng của Tây Nguyên – Robusta của Đăk Lăk và Arabica của Lâm Đồng – cùng với kĩ thuật rang riêng biệt để tạo nên giá trị thưởng thức của sản phẩm.

đặc sản Đà Lạt

3.6.3 Cà phê Lâm Đồng

Cafe Lâm đồng không chỉ là đặc sản Đà Lạt, mà còn là cà phê đặc sản của Việt Nam. Cà phê Lâm Đồng, vinh dự được mời làm đại diện cà phê Việt Nam. Tại lễ hội Cà phê, đặc sản thế giới. SCAJ World Specialty Coffee Conferenceand Exhibition 2016, tổ chức ở Tokyo.

Bật Mí Thêm: Top 7+ quán bánh căn đà lạt ngon, chất lượng và rẻ

đặc sản Đà Lạt

Như vậy, bạn cũng đã thấy độ hot của loại cà phê này như thế nào. Nếu bạn lên Đà Lạt, nhớ thưởng thức loại cà phê này nhé.

đặc sản Đà Lạt

4. Hoa – Đặc sản Đà Lạt gây thương nhớ

4.1 Hoa tươi

Được mệnh danh là thành phố ngàn hoa. Vì vậy, không khác lạ gì khi gọi hoa tươi là  đặc sản Đà Lạt. Đặt chân đến thành phố, bạn đã thấy vô vàn các loại hoa, ngập tràn màu sắc xung quanh mình.

Hoa tươi

Hoa tươi có rất nhiều chủng loại và tùy thời điểm bạn lên đây. Nổi bật như hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương, hoa dã quỳ,…

Bạn có thể chọn cho mình những chậu hoa cẩm tú cầu nhỏ xin về làm quà Đà Lạt, hay những bó hoa ly, hoa hồng, hoa cẩm chướng… Nhìn chung Đà Lạt hoa gì cũng đẹp nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi mua món đặc sản này.

Hoa tươi

4.2 Hoa khô

Hoa khô cũng là được xem là đặc sản Đà Lạt được nhiều du khách yêu thích. Hoa khô được bảo quản bằng công nghệ sinh học tiên tiến. Vì vậy, sẽ giữ được độ bền của hoa, lá, mùi hương dễ chịu như hương tự nhiên.

Hoa khô

Hoa khô, có thể là một món quà trưng bày quá ý nghĩa đối với những người thân của bạn.

Hoa khô

5. Một số loại rau củ đặc sản được trồng ở Đà Lạt

5.1 Bắp cải tím – một trong các loại rau đặc sản nổi tiếng ở Đà Lạt

Bắp cải tím là sản phẩm nông nghiệp có nguồn gốc từ Địa Trung Hải. Thích hợp ở vùng khí hậu lạnh, ôn đới. Nên loại cây này được nhập khẩu giống và được trồng nhiều tại Đà Lạt. Trong bắp cải tím chứa nhiều hàm lượng Polyphenol anthocyanin.

các loại rau đặc sản đà lạt

Chất này góp phần làm cho bắp cải có màu tím và đây là một chất có tính kháng viêm. Bảo vệ tế bào tránh khỏi những tia cực tím và các tác hại của môi trường. Đây là thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là chị em phụ nữ.

 các loại rau đà lạt

Các chất có trong bắp cải tím có tác dụng chống oxi hoá. Giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch, tiểu đường và các bệnh về ung thư. Hơn nữa, bắp cải tím còn có tác dụng giúp cho làn da phụ nữ luôn tươi trẻ. Và có tác dụng rất tốt cho việc giảm cân. Bắp cải tím có thể được chế biến thành nhiều món như: Salad, bắp cải tím cuộn thịt, nộm gỏi chua ngọt,..

5.2 Cải cầu vồng

Cải cầu vồng có nguồn gốc từ Thụy Sỹ. Được nhập khẩu giống trực tiếp và trồng nhiều tại Đà Lạt trong thời gian gần đây. Loại thực phẩm này được chứng nhận rất tốt cho sức khỏe bởi trong cải cầu vồng có chứa nhiều loại vitamin C và K, sắt. Giúp tăng cường khả năng miễn dịch, đẩy lùi các nguy cơ về tim mạch, ổn định đường huyết và giảm ung thư,…

 các loại rau đà lạt

Bởi trong loại rau này chứa nhiều dưỡng chất. Nên thường được các bà mẹ bổ sung vào các bữa dặm hằng ngày cho trẻ. Cải cầu vồng Có tác dụng rất tốt trong quá trình phát triển của bé như chắc xương, tăng sức đề kháng, làm sáng mắt,…

 các loại rau đà lạt

Cải cầu vồng có thể chế biến thành nhiều món ngon Đà Lạt như: Nấu canh, nấu súp, làm salad trộn hoặc làm món muối chua với tỏi, giấm, đường…

5.3 Xà lách Đà Lạt

Xà lách đà Lạt có lẽ là một trong các loại rau đặc sản Đà Lạt quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Xà lách được trồng nhiều tại Đà Lạt với nhiều loại giống khác nhau như: Xà lách mỡ, xà lách lô tô, xà lách Mỹ, xà lách carol, xà lách romaine, xà lách frise…

các loại rau đặc sản đà lạt

Trong xà lách giàu Vitamin A, Vitamin K, Vitamin C, Magiê, chất xơ và ít protein. Những chất này có vai trò hỗ trợ tiêu hóa và tốt cho gan. Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Các cơn nhồi máu cơ tim, ung thư, nứt cột sống, thiếu máu, chứng mất ngủ do căng thẳng.

các loại rau đặc sản đà lạt

Xà lách chủ yếu được dùng để trộn salad, làm gọi hoặc ăn sống kèm với những món ăn khác.

5.4 Súp lơ baby

Súp lơ baby là loại cây trồng được lai tạo tự nhiên giữa lơ xanh và cải rổ. Rau có vị ngọt, mềm, ăn được cả bông và thân. Trong súp lơ chứa rất nhiều các thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: Vitamin, protein, các muối khoáng và các chất carbonhydrate.

các loại rau đặc sản đà lạt

Ngoài ra, thì một nửa các chất có trong súp lơ là chất đạm. Đó là các hợp chất protein dễ tiêu hóa. Do đó mà nó là loại rau thường có mặt trong những bữa ăn của người mắc các bệnh về tiêu hoá hoặc có vấn đề về gan. Súp lơ baby có thể thưởng thức theo nhiều cách như. Luộc, xào với thịt hoặc tôm, nấu canh, nấu súp,…

5.5 Hoa Atiso Đà Lạt

Atiso là một loại thực phẩm cao cấp trong các loại rau đặc sản của Đà Lạt và là sản phẩm đặc trưng tại nơi đây. Atiso là một loại cây thảo dược lành tính, có vị ngọt đắng. Trong cây chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: Protein, lipid, glucid, inulase rất tốt cho những người bị tiểu đường và béo phì.

các loại rau đặc sản đà lạt

Ngoài ra bông hoa atiso còn chứa các chất khoáng và vitamin giúp bồi bổ cơ thể. Giảm cảm giác thèm ăn, lợi gan mật, trợ tim, lợi tiểu, chống độc, tăng tiết sữa cho sản phụ. Hoa atiso còn được sử dụng như một loại thực phẩm chức năng trong các trường hợp. Đau gan, viêm gan, đau dạ dày, ăn uống không tiêu, sản phụ ít sữa. Tiểu đường thống phong, thấp khớp, nóng trong, suy nhược cơ thể…

các loại rau đặc sản đà lạt

Hoa atiso có nhiều cách chế biến thành món ngon như: Luộc, nấu canh, hầm xương lợn, chân giò hoặc xào với nấm… Chú ý không dùng các nồi nhôm hay gang để nấu vì kim loại này sẽ làm atiso mất màu, gây vị chát, đắng khó ăn.

5.6 Dâu tây Đà Lạt

Dâu Tây Đà Lạt là thức quà bổ dưỡng trong các loại rau đặc sản mà nơi đây đem lại cho chúng ta. Ở đây, có rất nhiều loại dâu tây. Nhưng chủ yếu là dâu Tây đỏ. Khi chín có màu đỏ rất đẹp, thịt dày, hạt nhỏ li ti có thể ăn được. Đặc biệt, dâu Tây tại đà Lạt có vị ngọt thanh, không chua như các loại dâu bình thường.

các loại rau đặc sản đà lạt

Trong dâu Tây chứa nhiều vitamin C, axit ellagic và một lượng chất xơ nhất định. Giúp tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể. Giúp săn chắc da, ngăn chặn lão hoá và giúp giảm cân rất hiệu quả.

các loại rau đặc sản đà lạt

Điều đặc biệt ở dâu Tây đà Lạt là trong quả dâu tây có chứa các chất bảo vệ. Chống ôxy hóa nhiều gấp 10 lần những trái cây khác. Dâu Tây đà Lạt là thức quà mà vị khách nào khi tới đây đều muốn mang một ít về làm quà biết người thân.

Trên đây là danh sách đặc sản Đà Lạt nhất định phải thử khi đến Đà Lạt. Hoangviettravel.vn hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thông tin hữu ích giúp các bạn lựa chọn món quà phù hợp nhất cho người thân của mình nhé.

Lưu ý : Mọi hình ảnh của bài viết đều được tham khảo từ nguồn internet

Xem Thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Công ty cp đầu tư vận tải du lịch hoàng việt

Người đại diện: (Ông) Vũ Quyết Thắng

Mã số thuế/ Số QĐ thành lập: 0101594871

Trụ sở ĐKKD: Số 62, Trần Quốc Toản, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 719 2328 | Hotline: 0983 968 365

Email: thangthomas@hoangviettravel.vn

Giấy phép kinh doanh Lữ hành Quốc tế số: 01 - 220/2015/TCDL- GP LHQT

https://hoangviettravel.vn/sitemap.xml

CƠ SỞ KINH DOANH

CS Yên Phụ : Tầng 3+4, 62A phố Yên Phụ (Yên Phụ nhỏ), quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 - 3824 7555

CS Hồng Hà : 93 Hồng Hà, Ba Đình , Hà Nội

Điện thoại : 024 - 37194188

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3886 552

CHỨNG NHẬN

ĐĂNG KÝ

//Fix Menu mobile