Đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền? Cập nhật

20:08 | 18-01-2024
411

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền là câu hỏi mà được rất nhiều du khách tìm hiểu. Để tìm kiếm ngân sách du lịch phù hợp cho bản thân, hãy cùng Hoàng Việt Travel xem ngay bài viết chia sẻ dưới đây bạn nhé!

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Danh sách Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn giá tốt [Tour mới nhất]

1. Đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền?

Việc tốn chi phí đắt hay rẻ khi du lịch ở Phượng Hoàng Cổ Trấn còn phụ thuộc bạn lựa chọn đi tự túc hay đi theo tour. Bởi vì mỗi hình thức đi du lịch sẽ có những chi phí khác nhau. Dưới đây chúng ta sẽ cùng đi vào giải đáp chi phí du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn đối với từng loại hình.

1.1. Chi phí du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn tự túc

Chi phí du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền cho chi phí du lịch tự túc? Đối với những ai muốn đi du lịch tự túc thì bạn sẽ phải mất khoảng chi phí khá nhiều, khoảng 8 đến 15 triệu đồng.

 • Phí cấp hộ chiếu: 200.000 VNĐ/ 1 hộ chiếu
 • Phí visa du lịch Trung Quốc: Khoảng 1.380.000 VNĐ với thời hạn lưu trú tối đa là 15 ngày. Mặt khác, bạn có thể làm thủ tục xin visa tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giá vé máy bay: Thông thường giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế từ khoảng 3.554.000 VNĐ.
 • Giá vé cho một chuyến xe bus từ sân bay đến Phượng Hoàng Cổ Trấn: Khoảng 80 tệ/ người ( tương đương 280.000 VNĐ)
 • Giá vé tàu hỏa: Khoảng 215 tệ – 315 tệ/ người ( tương đương khoảng 752.000 – 1.102.000 VNĐ)
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền?

1.2. Chi phí du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn theo tour

Ngày nay, có rất nhiều công ty lữ hành tại Việt Nam tổ chức các tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn. Những du khách du lịch theo tour, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Vậy cụ thể du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền nếu du lịch theo tour? Hiện nay một chuyến đi Phượng Hoàng Cổ Trấn theo tour khoảng từ 7 đến 12 triệu tùy vào mỗi thời điểm. Ngoài ra, nếu bạn muốn đi chơi khác lịch trình của đoàn hoặc mua quà thì chi phí sẽ phát sinh thêm.

Một số ưu điểm của du lịch theo tour:

 • Việc lựa chọn du lịch theo tour sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian lên lịch trình, nhưng vẫn được khám phá hết cảnh vật tuyệt đẹp của Phượng Hoàng Cổ Trấn.
 • Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tham quan những điểm đến với mức giá phải chăng.
 • Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải quá lo lắng khi không biết tiếng Trung. Các hướng dẫn viên hay trưởng đoàn sẽ giúp đỡ bạn.

>>>> XEM THÊM: Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa nào đẹp nhất?

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền
Đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn theo tour

Gợi ý một số tour Phượng Hoàng Cổ Trấn tại Hoàng Việt Travel:

Tour Chi tiết Giá bán (VND)
Du Lịch Nam Ninh – Phượng Hoàng Cổ Trấn Phù Dung Trấn – Thất Tinh Sơn
6N5Đ 6.990.000 VND
Du Lịch Nam Ninh – Phượng Hoàng Cổ Trấn Phù Dung Trấn – Thiên Môn Sơn 6N5Đ 7.590.000 VND
Khám Phá Nam Ninh – Quảng Châu – Thâm Quyến | Hoàng Việt Travel
5N4Đ 9.990.000
Khám Phá Nam Ninh – Quế Lâm – Dương Sóc | Hoàng Việt Travel
5N4Đ 7.590.000
Du Lịch Trương Gia Giới – Miêu Trại – Phượng Hoàng Cổ Trấn – Thiên Tử Sơn – Hồ Bảo Phong 5 ngày 4 đêm 5N4Đ 9.490.000
Du Lịch Trương Gia Giới – Miêu Trại – Phượng Hoàng Cổ Trấn – Thiên Môn Sơn – Hồ Bảo Phong 6 ngày 5 đêm 6N5Đ 9.990.000

2. Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền? Tổng hợp chi phí du lịch

Du lịch phượng hoàng cổ trấn bao nhiêu tiền? Thực tế, tùy vào nhu cầu của từng cá nhân mà chi phí sẽ ít nhiều khác nhau. Dưới đây là một vài chi phí không thể thiếu mà chúng tôi tổng hợp được. Mời bạn đọc tham khảo.

2.1 Chi phí đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn – Chi phí visa

Chi phí đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn đối với visa là bao nhiêu? Chắc chắn đây là câu hỏi mà du khách thắc mắc nhất. Thông thường thủ tục visa Trung Quốc khá đơn giản. Bạn cần phải xin visa trước ngày đi ít nhất khoảng 1 tháng. Điều này nhằm giúp bạn tránh trường hợp gặp vấn đề khi làm visa.

Chi phí du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn
Xin visa là điều quan trọng trước chuyến đi

Ngoài ra, mức phí khi làm visa du lịch ở Trung Quốc thường mất khoảng 1.380.000 – 1.403.000 VNĐ với thời hạn lưu trú tối đa là 15 ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ đến một số dịch xin visa uy tín và chất lượng trên thị trường hoặc đại sứ quán tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn có cần visa không? | Giải đáp

2.2 Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền? – Chi phí di chuyển

Chi phí du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn tầm khoảng bao nhiêu? Tùy vào chi phí mà bạn có thể lựa chọn hãng bay mà mình mong muốn. Thực tế, giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế nằm khoảng từ 170 – 200 USD. Sau khi đáp xuống tại sân bay, để di chuyển đến Phượng Hoàng Cổ Trấn bạn cũng mất khoảng 80 NDT/người. Thông thường chuyến đi sẽ mất khoảng 3 tiếng rưỡi.

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền
Di chuyển đến Phượng Hoàng Cổ Trấn với nhiều phương tiện

2.3 Chi phí du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn – Phí lưu trú

Chi phí đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền? Bên cạnh việc tham quan thì lựa chọn địa điểm lưu trú cũng là vấn đề quan trọng. Chọn lựa nơi nghỉ dưỡng thích hợp giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển thuận tiện giữa các điểm tham quan một cách dễ dàng. Đồng thời, chọn nơi lưu trú phù hợp sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái và thư giãn trong trong chuyến đi.

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền
Bạn nên lựa chọn nơi lưu trú phù hợp để mang lại cảm giác thoải mái

Một số khách sạn chất lượng, tiện nghi nhưng giá cả phải chăng mà bạn có thể tham khảo khi du lịch tại Phượng Hoàng Cổ Trấn với mức giá lần lượt như:

 • Hemu House: Nằm tại đường A.47 Qingxi Lane, Phượng Hoàng, Trung Quốc. Mức giá cho một đêm là khoảng 667.000 VNĐ/người.
du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền
Khách sạn Hemu House
 • Yinji Yinji: Nằm tại đường No.24-25 Baoziwan, Phượng Hoàng cổ trấn, Trung Quốc. Mức giá khoảng 805.000 VNĐ/đêm.
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền
Khách sạn Yinji Yinji
 • Wang Jiang Reclusive Boutique Hotel: Tọa lạc tại No.21 Jin Jia Yuan, 416000 Phượng Hoàng cổ trấn, Trung Quốc. Mức giá dao động khoảng 1.219.000 VNĐ/ đêm.
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền
Khách sạn Wang Jiang Reclusive Boutique Hotel

2.4 Chi phí du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn cho ăn uống

Chi phí ăn uống khi đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền? Bên cạnh nổi tiếng với cảnh quan vô cùng đẹp thì Phượng Hoàng Cổ Trấn còn khiến du khách say đắm bởi ẩm thực nơi đây. Các món ăn được chế biến thơm ngon đậm đà cùng với đó là chi phí lại vô cùng phải chăng. Thông thường bạn sẽ chỉ mất khoảng 200 NDT đến 300 NDT cho mỗi bữa ăn. Một số món nổi tiếng mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến đây như:

 • Lẩu cá cay

Đây là một món ăn nổi danh mà bất kỳ dân du lịch nào cũng phải thử. Canh cá được nấu từ nước, gạo nếp tự trồng nên rất thơm. Cá trê được xem là nguyên liệu chính làm nên “linh hồn” của món ăn. Ngoài ra bên trong nồi lẩu sẽ được thêm một số món ăn như rau ngâm Miêu gia, đậu phụ,… Chỉ với khoảng 40 – 60 NDT, chắc chắn sẽ khiến du khách khó quên.

chi phí đi du lịch phượng hoàng cổ trấn
Món lẩu cá cay
 • Mì Phượng Hoàng

Món ăn này gây ấn tượng với du khách với cái tên gọi khá độc đáo – Mỳ Phượng Hoàng. Đây là món mì khá phổ biến tại đây, với nguyên liệu bún dai sệt tạo cảm giác thích thú khi ăn. Giá dao động thường rơi vào khoảng 10 – 20 NDT/bát. (khoảng 35.000 – 70.000 VNĐ)

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền
Mì là món ăn đặc trưng nơi đây
 • Vịt hầm tiết, gạo nếp

Đây là món ăn độc đáo chỉ có tại Phượng Hoàng Cổ Trấn. Món ăn này không chỉ gây ấn tượng với du khách nước ngoài mà ngay cả những cư dân bản địa cũng rất yêu thích. Giá cho món ăn này thường từ khoảng 30 – 70 NDT.

chi phí du lịch phượng hoàng cổ trấn
Món ăn nổi tiếng Vịt hầm tiết và gạo nếp thơm ngon

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ:: 18 món ăn đặc sản Phượng Hoàng Cổ Trấn nổi tiếng phải thử

2.5 Chi phí đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn – Tiền mua sắm

Mua sắm cũng là một trong những hoạt động khi du lịch. Tại Phượng Hoàng Cổ Trấn có rất nhiều quà mà bạn có thể mua về cho người thân làm quà. Bên cạnh đó, có nhiều người phân vân không biết chi phí mua sắm khi đi du lịch Phượng Hoàng cổ trấn bao nhiêu tiền? Dưới đây là một số món quà ý nghĩa cùng với mức giá tiền để bạn nắm rõ hơn:

 • Tơ lụa

Tại vùng đất phố cổ này nổi tiếng với loại tơ lụa mềm mịn và tuyệt đẹp. Du khách có thể mua vải hoặc khăn tay làm quà cho người thân yêu của mình. Giá dao động khoảng từ 15-20 NDT/1m vải.

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền
Tơ lụa được bán rất nhiều tại Phượng Hoàng Cổ Trấn
 • Trang sức dân tộc Miêu

Phượng Hoàng Cổ Trấn là nơi sinh sống của dân tộc Miêu. Chính vì thế mà trang sức tại đây cũng chủ yếu được làm theo phong tục của người dân nơi đây. Những món đồ như hoa tai, nhẫn, vòng cổ,… được nhiều du khách đặc biệt ưa thích. Đặc biệt những món đồ trang sức tại đây được bán với mức giá khá rẻ.

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền
Trang sức dân tộc được làm từ người dân địa phương
 • Trà: 

Đến đây bạn nên mua Trà mang về làm quà. Bởi hương vị trà ở đây rất thơm ngon và đậm đà. Một số loại trà nổi tiếng như: Trà Long Tỉnh, Thiết Quan Âm, Ô long,… Giá được bán ra khoảng 87 NDT/100g.

chi phí du lịch phượng hoàng cổ trấn
Trà thức uống thích hợp để làm quà

3. Gợi ý chi phí tham quan, vui chơi tại Phượng Hoàng Cổ Trấn

Chi phí đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu để tham qua và du lịch thoải mái? Cùng chúng mình tìm hiểu ngay nhé.

3.1 Thiên Môn Sơn

 • Địa chỉ: Nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn, Trương Gia Giới, ở tây bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
 • Giá vé: Giá vé tham quan rơi vào khoảng 258 NDT (tương đương khoảng 903.000 VNĐ), giá vé này đã bao gồm phí vào cửa, xe di chuyển giữa các địa điểm và chi phí đi cáp treo.

Thiên Môn Sơn là địa điểm nổi tiếng với hình dáng ngọn núi rất đặc biệt. Để lên tới ngọn núi bạn phải băng qua 11km cùng với những khúc cua gây thót tim, thử sức gan dạ của người đi. Tuy nhiên, khi đặt chân đến nơi bạn sẽ phải ấn tượng khi cảnh sắc vô cùng tuyệt đẹp và ấn tượng.

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền
Cảnh quan tuyệt đẹp của Thiên Môn Sơn

Bên cạnh đó, Thiên Môn Sơn được bình chọn là trong những ngọn núi với cung đường nguy hiểm bậc nhất thế giới. Bạn phải leo 999 bậc thang mới có thể nhìn được hết cảnh đẹp và bước được vào cổng trời. Mặt khác, bạn có thể đến đây để thắp nhang để cầu bình an hay vãn cảnh đền.

3.2 Cầu Hồng Kiều

 • Địa chỉ: Nằm ngay trong lòng bên trong Phượng Hoàng Cổ Trấn
 • Giá vé: Không mất phí

Chi phí tham quan Cầu Hồng Kiều khi du lịch Phượng Hoàng cổ trấn bao nhiêu tiền? Đây cũng là câu khỏi nhiều người thắc mắc, tuy nhiên du khách khi tham quan tại đây sẽ không mất bất cứ khoản phí nào. Hơn thế, Cầu Hồng Kiều là một trong những điểm đến bạn không thể bỏ lỡ khi đi vào Phượng Hoàng Cổ Trấn. Cầu Hồng Kiều là cây cầu được xây dựng vào cuối thời Minh và đầu đời nhà Thanh. Với hơn 300 tuổi, cây cầu này đã trở thành một biểu tượng của người dân nơi đây.

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền
Cây cầu ghi dấu ấn lịch sử

Về mặt tổng thể, cây cầu này là hai cây cầu đá được xếp chồng lên với nhau giúp tạo hiệu ứng thị giác nổi bật mà không bất cứ nơi nào có được. Du khách thường lựa chọn đến đây để chụp hình và ngắm cảnh.

3.3 Vườn quốc gia Trương Gia Giới

 • Địa chỉ: Nằm ở thành phố Trương Gia Giới, phía tây bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
 • Giá vé: Giá vé tham quan đối với mỗi người khoảng 248 NDT (tương đương khoảng 868.000 VNĐ)

Vườn quốc gia Trương Gia Giới được xem là phiên bản đời thực của tranh nghệ thuật thủy mặc nổi tiếng tại Trung Quốc. Khu bảo tồn này sở hữu với hơn 3000 cột và vách đá tuyệt đẹp có độ cao trung bình là 800m.

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền
Vườn Quốc Gia với cảnh quan hùng vĩ

Đây là khu du lịch khám phá có địa hình vô cùng độc đáo khiến cho du khách ghé thăm đều phải rất kinh ngạc. Bên cạnh đó, Vườn quốc gia này cũng là nơi trú ngụ của nhiều loài thực vật và động vật quý hiếm.

Trên đây là một số giải đáp cho câu hỏi chi phí du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền? Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những kinh nghiệm, từ đó giúp cho chuyến đi của bạn thuận lợi hơn. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay cho Hoàng Việt Travel để được tư vấn một cách miễn phí.

>>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Mua gì ở Phượng Hoàng Cổ Trấn làm quà? 17 gợi ý hay nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *