Du Xuân Nhật Bản 2024: OSAKA – KYOTO – NAGOYA – PHÚ SĨ – TOKYO Trải Nghiệm Hoa Anh Đào Sớm, Hoa Mơ, và Hoa Mận

29.900.000 đ 35.900.000 đ /khách
du xuan nhat ban 2024 trai nghiem hoa anh dao som hoa mo va hoa man 5
  • Tham quan Công viên Nara, nơi nổi tiếng với những chú hươu và hơn 2.000 cây anh đào nở hoa vào mỗi mùa xuân.
  • Tham quan ngôi đền Thần đạo lâu đời nhất Kyoto – Shimogamo Jinja trong sắc hoa mận tuyệt đẹp.
  • Tham gia Lễ hội hoa anh đào sớm Kawazu, nơi chào đón những cây anh đào nở sớm nhất ở miền đông Nhật Bản. Quý khách sẽ được đi dạo dưới con đường thơ mộng dài hơn 4 km có hàng nghìn cây anh đào khoe sắc.
  • Chiêm ngưỡng núi Phú Sĩ, biểu tượng của Xứ sở mặt trời mọc.
  • Tham quan làng cổ Oshino Hakkai, ngôi làng cổ lâu đời nhất Nhật Bản với hơn 300 năm tuổi. Ngôi làng này vẫn giữ được phong cách làng cổ, đẹp tựa giấc mơ trong truyện cổ tích.
  • Núi Takao là một trong những nơi đẹp nhất ở Nhật Bản, nơi bạn có thể ngắm hoa mơ và hoa mận.
  • Bay thẳng cùng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines với hành lý 58kg, thỏa sức mua sắm hàng Nhật và hàng hiệu giảm giá tại các khu Outlet nổi tiếng.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Tour du lịch Nhật Bản giá rẻ trọn gói, giá rẻ cập nhật mới nhất 2024

Lịch khởi hành:

Ngày khởi hành Giá
Thứ ba 27/02/2024
30.900.000
Thứ năm 07/03/2024
31.900.000
Thứ năm 14/03/2024
31.900.000

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT TOUR: SỐ ĐIỆN THOẠI Ở CUỐI CHƯƠNG TRÌNH

Rate this post

Lịch trình tour

NGÀY 1: HÀ NỘI – OSAKA (Nghỉ đêm trên máy bay)

21h00: Đoàn tập trung tại điểm hẹn trong thành phố. Xe và hướng dẫn đón đoàn ra sân bay Nội Bài để làm thủ tục đáp chuyến bay VN330 (00:40-06:40) đi Osaka, Nhật Bản.

Quý khách ăn và nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 2: OSAKA – NARA (Ăn sáng trên tàu/trưa/tối)

Máy bay dự kiến ​​​​hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Kansai (KIX) vào khoảng 6h40 sáng. Xe sẽ đưa đoàn đi khám phá Nara.

Kansai – Nara: 78,3 km ~ 1h8m

  • Công viên Nara: Được xây dựng vào năm 1880, đây là công viên lớn nhất Nhật Bản với diện tích gần 700 ha. Công viên Nara tràn ngập hoa anh đào màu hồng vào mùa xuân. Điểm đặc biệt của công viên này là những chú nai lang thang tự do – biểu tượng của công viên Nara, linh hồn của thành phố Nara xinh đẹp.

Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Xe sẽ đưa đoàn đi tham quan Osaka.

Nara – Osaka: 30,9 km ~ 39 p

  • Lâu đài Osaka – Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nhật Bản, biểu tượng chính của thành phố Osaka. Được xây dựng trong hơn 16 năm, lâu đài này có kích thước khổng lồ, tượng trưng cho toàn bộ đất nước Nhật Bản. Lâu đài Osaka, cùng với Lâu đài Nagoya và Kumamoto, được mệnh danh là Tam đại danh thành Nhật Bản.
  • Đoàn tự do tham quan, mua sắm tại Khu trung tâm thương mại Shinsaibashi: Được xây dựng và hoạt động từ thời Edo, khoảng 400 năm trước, Shinsaibashi bắt đầu trở thành nơi kinh doanh của các thương nhân với việc mua bán quần áo . Sau đó, nơi đây được mở rộng, bày bán đa dạng sản phẩm về đồ gia dụng, đồ cổ, nhạc cụ,…
Lâu đài Osaka

Đoàn ăn tối tại nhà hàng và di chuyển về khách sạn ở Osaka nghỉ đêm.

NGÀY 3: OSAKA – KYOTO – NAGOYA (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn rồi làm thủ tục trả phòng. Xe và hướng dẫn viên đón đoàn di chuyển đến ga Shin Osaka để lên tàu cao tốc Shinkansen đi Kyoto.

  • – Kyoto: 79km ~ 1h10′
  • Shinkansen: Ga Osaka – Ga Kyoto: 15 phút
  • Đền Fushimi: Ngôi đền này nổi bật với hơn 1.000 cổng Torii màu đỏ son. Các cổng Torii này được nối với nhau tạo thành những lối đi mòn phía sau khu vực đền chính. Đền thờ thần Inary – vị thần phù hộ cho mùa màng bội thu, làm ăn phát đạt. Vì vậy, du khách đến đây ngoài cầu nguyện sức khỏe, bình an cho gia đình mình còn có thể cầu tài lộc.
Đền Fushimi

Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng

Chiều: Xe đưa đoàn đi tham quan:

  • Đền Fushimi – Đền Shimogamo: 8,1 km ~ 16p
  • Đền thờ Shimogamo Jinja: Ẩn mình trong khu rừng xanh, những tòa đền thờ màu đỏ cam là nơi lý tưởng để ngắm hoa mận nở vào mùa xuân. Cây mận nổi tiếng nhất ở ngôi đền này là “cây mận Korin”, được chọn cho bức tranh nổi tiếng “Hoa mận trắng và đỏ”. Tháng 2 và tháng 3 là thời điểm đẹp nhất để ngắm hoa ở đây.

Đoàn tiếp tục di chuyển đến Nagoya.

– Nagoya: 129km ~ 1h55′

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Nagoya.

NGÀY 4: NAGOYA – SHIZUOKA (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó trả phòng. Xe và hướng dẫn viên đón đoàn đi Shizuoka.

Nagoya – Shizuoka: 294km ~ 4h

Quý khách ăn trưa tại nhà hàng

Chiều: Đoàn tiếp tục đến thành phố Kawayu, Shizuoka tham quan:

  • Lễ hội hoa anh đào sớm: Được tổ chức vào đầu tháng 2 đến đầu tháng 3 hàng năm tại thành phố Kawazu, Shizuoka. Hoa anh đào ở đây chủ yếu là hoa Kawazu Sakura, thường nở vào đầu tháng 2 và kéo dài khoảng 1 tháng. Đến đây, du khách có thể ngắm nhìn hơn 8.000 cây anh đào nở rộ dọc sông Kawazu, tạo nên những vòm hoa hồng thơ mộng.
  • Quý khách tự do mua sắm tại Trung tâm thương mại Gotemba Outlet.
Lễ hội hoa anh đào sớm

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nghỉ ngơi tại khách sạn. Quý khách có thể tận hưởng tắm onsen tại khách sạn – nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản.

NGÀY 5: SHIZUOKA – Fuji – TOKYO (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

Buổi sáng: Đoàn ăn sáng. Sau đó, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đi tham quan:

  • Shizuoka – Phú Sĩ: 88km ~ 2h
  • Núi Phú Sĩ – biểu tượng của Nhật Bản (nếu thời tiết tốt, quý khách có thể đến ga số 5 để ngắm núi Phú Sĩ lấp lánh tuyết bạc dưới nắng). Hãy ghé thăm khu vực Fuji và tự do tham quan, mua sắm.
  • Làng cổ Oshino Hakkai – Một ngôi làng cổ nằm ở nơi yên bình dưới chân núi Phú Sĩ. Những ngôi nhà ở làng Oshino Hakkai vẫn mang nét kiến ​​trúc truyền thống Nhật Bản. Để thu hút du khách đến tham quan ngôi làng cổ này, chính phủ Nhật Bản đã thiết kế Oshino Hakkai thành một ngôi làng du lịch hoàn hảo.
Khu làng cổ Oshino Hakkai

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng

Chiều: Đoàn di chuyển đến Tokyo tham quan:

  • Oshino Hakkai – Takao: 70,4 km ~ 1h6′
  • Takao – Tokyo: 51,5 km ~ 50 p
  • Núi Takao: Một trong những nơi ngắm hoa mận đẹp nhất Nhật Bản. Bắt đầu từ Ga JR Takao và đi theo tuyến Koshu đến Đèo Kobotoke, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh mở ra với những bông hoa mận trắng. Kéo dài từ phía Đông, có tới 6 rừng hoa mận riêng biệt. Ở lối ra phía bắc của ga Takao cũng có một số vườn mận nhỏ đang nở rộ phục vụ khách du lịch đến từ phía tây.
  • Nếu có thời gian, đoàn sẽ dừng chân tại bờ sông Sumida để chiêm ngưỡng và chụp ảnh Tháp Truyền Hình Tokyo Skytree (không bao gồm cổng vào tháp).

Đoàn sẽ ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Tokyo

NGÀY 6: TOKYO – HÀ NỘI (Ăn sáng/trưa/tối)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn sau đó làm thủ tục trả phòng. Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đi  tham quanTokyo:

  • Đền Asakusa Kannon – Ngôi đền cổ nhất ở Tokyo, được xây dựng vào năm 645 trong thời kỳ Edo. Vào mùa hoa anh đào, khung cảnh Asakusa Kannon được tô điểm bởi hàng trăm cây anh đào, tạo nên một khung cảnh độc đáo và lãng mạn.
  • Tự do tham quan và mua sắm tại phố mua sắm quà lưu niệm Nakaminen.
  • Chuyến đi tiếp tục, xe buýt đưa cả đoàn qua Cầu Cầu Vồng, nối Vịnh Odaiba với trung tâm Tokyo. Đoàn được tham quan bản sao tượng Nữ thần Tự dongắm hoa anh đào nở sớm tại đây.
Đền thờ Asakusa Kannon

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, xe đưa quý khách ra sân bay quốc tế HANEDA đáp chuyến bay VN385 (lúc 16:35 ~ 20:55)

Sau khi đến sân bay Nội Bài, xe đưa đoàn về điểm tập trung ban đầu.

Tạm biệt và hẹn gặp lại chuyến đi tiếp theo./.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT TOUR: HOTLINE 0915 459 558

Chính sách

  • Xe ô tô đời mới được trang bị máy lạnh hỗ trợ đón và trả khách tại sân bay Việt Nam.
  • Vé máy bay khứ hồi: Hà Nội – Osaka/Haneda – Hà Nội của hãng hàng không Vietnam Airlines
  • Phí sân bay cho cả hai nước + phụ phí nhiên liệu
  • Xe máy lạnh đời mới tại Nhật Bản đảm nhận đưa đón khách.
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, 2 khách/phòng (trường hợp lẻ khách ngủ 3 người/phòng)
  • Các bữa ăn theo chương trình
  • Visa nhập cảnh theo đoàn
  • Hướng dẫn suốt chương trình: nhiệt tình, kinh nghiệm, tận tình
  • Bảo hiểm du lịch trong chuyến đi.
  • Vé tham quan (1 lần) tại các điểm du lịch

  • Phí làm hộ chiếu, chi phí cá nhân và phí hành lý quá cước.
  • Chi phí đồ uống, điện thoại, giặt là…
  • Phụ thu với khách nước ngoài đi từ Việt Nam.
  • Phí visa đối với khách người nước ngoài đi du lịch từ Việt Nam
  • Visa nhập cảnh cho người mang quốc tích nước ngoài, người ngoại quốc.
  • TIPs lái xe địa phương và hương dẫn viên: tối thiểu 7 USD/ người/ ngày

  • Trẻ em dưới 2 tuổi: 20% giá tour (ngủ chung giường với người lớn)
  • Trẻ em 2 tuổi – dưới 11 tuổi: 90% giá tour người lớn (ngủ chung giường với người lớn). Một người lớn chỉ được ở cùng 1 trẻ em. Nếu đi 2 trẻ em tính tiền 1 trẻ như người lớn để được sắp xếp thêm giường phụ.
  • Trẻ em từ 11 tuổi: tính như người lớn.

  • Giá áp dụng cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Nếu quý khách muốn có giường riêng cho trẻ, quý khách vui lòng thanh toán 100% chi phí chuyến đi.
  • Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 đến 69 tuổi. Khách hàng trên 70 tuổi đóng phí bảo hiểm chênh lệch. Khách hàng trên 75 tuổi cần có giấy chứng nhận sức khoẻ đầy đủ để đi du lịch do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp và có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.
  • Giá du lịch có thể thay đổi khi các hãng hàng không tăng phí nhiên liệu và phí visa thay đổi.
  • Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tùy theo ngày khởi hành cụ thể
  • Quý khách vui lòng tham gia đầy đủ các địa điểm mua sắm được đề cập trong chương trình.
  • Hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng (kể từ ngày khởi hành)
  • Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ hết các điểm tham quan
  • Số lượng khách khởi hành tối thiểu là 10 hoặc 15 người (theo đơn giá), nếu số lượng khách khởi hành ít hơn thì giá sẽ điều chỉnh theo số lượng thực tế hoặc chuyển sang ngày khởi hành tiếp theo.
  • Đối với trường hợp khách bị từ chối visa hoặc hủy sau khi đã nộp hồ sơ chưa có kết quả visa nhưng chưa đến thời han phạt hủy ở trên sẽ bị phạt dịch vụ visa theo quy định của tour là 1.000.000 VND.
  • Nếu bạn có người thân ở nước sở tại muốn tham gia chương trình, vui lòng liên hệ với công ty trước khi lên đường.

Nếu quý khách không thể tham gia tour vui lòng thông báo cho công ty và thanh toán phí hủy như sau:

  • Hủy trước 30-45 ngày: 10% tổng giá trị chuyến đi
  • Hủy trước 20-29 ngày: 20% tổng giá trị chuyến đi
  • Hủy trước 15-19 ngày: 40% tổng giá trị chuyến đi
  • Hủy trước 6-14 ngày: 75% tổng giá trị chuyến đi
  • Hủy trước 5 ngày: 100% tổng chi phí chuyến đi
  • Nếu công ty đã đặt trước dịch vụ nhưng quý khách không được cấp visa dẫn đến chuyến đi bị hủy, quý khách vẫn cần phải thanh toán tiền cọc 10.000.000 VNĐ. Nếu công ty du lịch chưa đặt dịch vụ và quý khách không được cấp visa dẫn đến chuyến đi bị hủy, số tiền đã thanh toán sẽ được hoàn lại.
  • Thời gian hủy chuyến được tính cho ngày thường, không tính ngày cuối tuần, ngày lễ.
  • Quy tắc có thể thay đổi trong các ngày lễ hoặc mùa cao điểm.

** Trong các trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai… hoặc do tình huống nguy hiểm có sự thay đổi về lịch trình vận chuyển công cộng, ví dụ: máy bay, tàu hỏa… Công ty có quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào thời gian mang lại sự thoải mái và an toàn cho khách hàng và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào**.

Hành trình tour

OSAKA – KYOTO – NAGOYA – PHÚ SĨ – TOKYO

Khởi hành: 27/02; 07, 14/03/2024

Gọi để được tư vấn và đặt tour ngay:

0915 459 558 Tư Vấn Tour
Rate this post