Bảo Tàng Tem Singapore Philatelic Museum HOT Ở Singapore

15:40 | 22-11-2023
1791

Nếu bạn là một người thích thú với các loại tem? Hay là một người thích thú với cách mà người ta liên lạc với nhau bằng các bức thư? Thì hãy để Hoàng Việt Travel giới thiệu cho bạn tới bảo tàng Singapore Philatelic Museum – một bảo tàng tem đặc sắc mà không nên bỏ qua khi đến Singapore!

>>>> XEM NGAY: 9 bảo tàng Singapore đẹp, độc bạn sẽ vô cùng thích thú

1. Singapore Philatelic Museum ở đâu? Vài nét về bảo tàng Singapore Philatelic

Singapore Philatelic Museum trước đây là một phần của trường Anh-Trung, được xây dựng vào năm 1960. Đến năm 1970 tòa nhà trở thành Phòng sách Phương pháp cho đến khi trở thành bảo tàng du lịch Singapore như hiện tại.

Singapore Philatelic Museum ở Singapore
Bên ngoài của Singapore Philatelic Museum

Các con tem được trưng bài tại đây miêu tả những khía cạnh đa dạng của đất nước Singapore. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học cho đến công nghệ. Tất cả đều giống như các tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ để người tham quan có thể tìm hiểu thêm về Singapore.

Singapore Philatelic Museum Singapore
Bên trong của Singapore Philatelic Museum

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Combo tour du lịch Singapore giá tốt, bao trọn gói mới nhất

2. Giá vé và giờ mở cửa Singapore Philatelic ở Singapore

Hiện tại Singapore Philatelic Museum đang đóng cửa để làm mới cơ sở hạ tầng, nội dung và dịch vụ để nâng cao trải nghiệm cho khách tham quan. Và dự sẽ mở cửa lại vào năm 2021. Vì vậy, rất có thể mức giá vé và phí vào cửa sẽ có sự điều chỉnh phù hợp hơn. Chính vì vậy, trước khi đến đây tham quan, bạn nên khảo sát trước giá vé và giờ tham quan để lên lịch trình cũng như dự trù chi phí chuyến đi hợp lý hơn.

Singapore Philatelic Museum tại Singapore
Một khu vực trưng bày

Trong quá trình phát triển, bảo tàng sẽ mở thêm các triển lãm du lịch và các chương trình giáo dục. Bên cạnh đó, nó còn tổ chức các sự kiện như cuộc thi sưu tập tem quốc gia hàng năm.

Bảo tàng tem Singapore
Nên tham khảo giá vé và giờ mở cửa trước khi đi

Bảo tàng còn có một bưu điện phụ, nơi mà bạn có thể mua tem và gửi thư. Bạn thậm chí còn có thể thiết kế tem cho bản thân tại bảo tàng.

>>>> ĐỌC THÊM: Vé bảo tàng quốc gia Singapore – trải nghiệm văn hóa, lịch sử

3. Bảo tàng tem Singapore Philatelic Museum có gì hấp dẫn?

Singapore Philatelic Museum trưng bày tem thư bưu chính, các vật liệu liên quan từ Singapore và các quốc gia khác từ năm 1830 cho đến nay.

Singapore-Philatelic-Museum
Toàn cảnh một khu vực khác

Tại các căn phòng triển lãm cố định, bạn có thể nhìn thấy sự hiện diện của những con tem đầu tiên trên thế giới. Tất nhiên không thể thiếu đó là những bộ sưu tập tem nổi tiếng của Singapore. Tất cả chúng đều là những minh chứng lịch sử được hoàn thiện từ năm 1830 cho đến khi giành được độc lập. Đặc biệt, điểm thu hút nhất đó chính là bộ sưu tập tem Ấn Độ vào năm 1854. Hầu hết những con tem được sử dụng ở khu vực Straight Settlements.

Bảo tàng tem ở Singapore
Những tem và báo của từng thời kỳ

Bên cạnh đó còn có các phòng trưng bày theo chủ đề được cập nhật thường xuyên. Chúng bao gồm nhiều bộ sưu tập tư nhân của các nhà triết học nổi tiếng. Bảo tàng này còn có một cửa hàng bán tem rất phổ biến với các nhà sưu tập tem.

Singapore Philatelic Museum tại Singapore
Một gian trưng bày khác trong bảo tàng

Tại đây có hồ sơ mà bạn có thể kiểm tra tất cả các tem của Singapore được phát hành. Ngoài ra trong triển lãm còn có một giả mạo của Đức về một con tem bưu chính của Anh. Nó được in trong Thế chiến thứ II cố tình có lỗi in ấn nhằm để chế nhạo vua George VI.

Trên là những thông tin về bảo tàng Singapore Philatelic Museum Hoangviettravel.vn đã giới thiệu cho bạn. Nên hy vọng bạn sẽ chọn nơi đây để tham quan và trải nghiệm, khám phá thật sớm khi đến quốc đảo sư tử Singapore nhé!

>>>> NỘI DUNG LIÊN QUAN:

5/5 - (134 bình chọn)

14 thoughts on “Bảo Tàng Tem Singapore Philatelic Museum HOT Ở Singapore

 1. Minh Hằng says:

  Bảo tàng nhỏ ấm cúng này là một nơi tuyệt vời để ghé thăm. Bạn có thể sẽ dành khoảng 2 đến 3 giờ ở đó. Các cuộc triển lãm là niềm vui và tương tác. Nó phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ nữa đấy!

 2. Ngọc Thiện says:

  Triển lãm rất rõ ràng và đẹp mắt. Các cuộc triển lãm đã được hiển thị gọn gàng theo thời gian và cũng theo chủ đề. Bạn hãy ghé thăm nơi này nếu có dịp, nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

 3. Thanh Luận says:

  Tình cờ gặp nó nhưng thích thông tin về tem và hệ thống bưu chính. Có rất nhiều điều để nói về anime và về tem rất thú vị.

 4. Yến Nhi says:

  Nằm ở một góc của khu vực thành phố. Nó không quá khó để tìm thấy. Bảo tàng nhỏ nhưng nhiều thông tin và giới thiệu sự phát triển của dịch vụ bưu chính từ thời thuộc địa đến nay. Thậm chí còn có một cửa hàng lưu niệm bán rất nhiều thứ thú vị từ tem đến tiền kỷ niệm. Đáng để ghé thăm!

 5. Sơn Tùng says:

  Một bảo tàng nhỏ 2 tầng dành riêng cho lịch sử tem ở Singapore cũng như một số bộ sưu tập tem rất đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Ngay cả trẻ em cũng sẽ thích các bộ sưu tập đặc biệt là những câu chuyện về những đứa trẻ nổi tiếng. Rất ấn tượng!

 6. Phong says:

  Singapore flyer và Sunwheel ở Đà Nẵng, vòng quay bán kính cách nhau bao nhiêu nhỉ? Vì mình đi Sunwheel nó cũng đi được hơn 20 phút ấy.

 7. Thanh Tuấn says:

  Thưởng thức bữa tối với độ cao 165m tại Singapore Flyer ư? Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt với với tuần trăng mật của vợi chồng tôi. Cảm ơn ad đã chia sẻ nhé!

 8. Quang Nhị says:

  Mình khá thích khu ăn uống Singapore Food Treats tại vòng quay này. Mỗi lần đi chơi cứ khoái chỗ nào có đồ ăn thôi ^^

 9. Võ Sĩ Đăng says:

  Hấp dẫn quá, vừa mới đọc được bài viết về rạp chiếu phim và bảo tàng, giờ còn có cả chỗ vui chơi vòng quay này!

 10. Phan Anh says:

  Mình khá thích khu ăn uống Singapore Food Treats tại vòng quay này. Mỗi lần đi chơi cứ khoái chỗ nào có đồ ăn thôi ^^

 11. Nga Hoàng says:

  Thưởng thức bữa tối với độ cao 165m tại Singapore Flyer ư? Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt với với tuần trăng mật của vợi chồng tôi. Cảm ơn ad đã chia sẻ nhé!

 12. Thanh Bảo says:

  Mình vừa được đi Singapore vào chiều nay, mọi người hãy trải nghiệm vòng quay tuyệt vời này. Đảm bảo sẽ không làm mọi người thất vọng.

 13. Minh Trí says:

  Singapore flyer và Sunwheel ở Đà Nẵng, vòng quay bán kính cách nhau bao nhiêu nhỉ? Vì mình đi Sunwheel nó cũng đi được hơn 20 phút ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *