Sự kiện nổi bật của Hoàng Việt Travel

Cùng điểm lại một số sự kiện nổi bật của Hoàng Việt Travel trong các năm qua.

Tọa đàm trong chương trình Cafe sáng VTV3 ngày 06/05/2018: Ông Vũ Quyết Thắng – GĐ Hoàng Việt Travel trao đổi giải pháp khắc phục hạn chế của du lịch.

Giám đốc Hoàng Việt Travel ông: Vũ Quyết Thắng “chia sẻ kinh nghiệm bảo vệ sức khỏe khi đi du lịch” trên VTV3 ngày 3/7/17

event3
event
event2

Tất niên “Chào Xuân Canh Tý 2020”, kết nối thành công của 3 công ty “Hoàng Việt Travel – F5 Travel – Lữ Hành Việt Nam” tạo nên Gala Dinner đầm ấm với sự góp mặt của các cơ quan chức năng và hơn 600 đại lý công ty du lịch “Kết Nối – Hợp Tác – Phát Triển”

su-kien-hoang-viet
su-kien-hoang-viet

Dịp nghỉ lễ 2/9/2019, Giám đốc Hoàng Việt cùng các nhân viên đã cùng nhau quyên góp quà tặng và tổ chức chương trình từ thiện cho các bà con vùng cao Pù Luông còn nghèo đói. Hoạt động ý nghĩa mang đầy tính nhân văn góp thêm niềm vui yêu thương cho bà con dân bản.

su-kien-hoang-viet
su-kien-hoang-viet
event4

Hoàng Việt Travel tổ thức thành công đêm Gala hoành tráng rực rỡ với những tiết mục công phu đặc sắc từ chính các bạn nhân viên Hoàng Việt biểu diễn trong Company Trip 2019 mang lại những sắc màu mới lạ từ trước đến nay.

su-kien-hoang-viet
su-kien-hoang-viet
su-kien-hoang-viet

Hội chợ VITM năm 2019 ghi dấu Hoàng Việt Travel với 4 gian hàng. Khách hàng đã mua tour và mang về những chiếc Vali xinh xắn hoặc những phần quà mà Hoàng Việt dành tặng cho mỗi quý khách hàng đã cùng đồng hành với Hoàng Việt tại hội chợ.

Hoàng Việt Travel vinh dự là doanh nghiệp được trao thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN 2019 – ASEAN BRAND AWARDS 2019”.

su-kien-hoang-viet
su-kien-hoang-viet

“Làm hết sức chơi hết mình” chính là nhân viên Hoàng Việt trong Teambuilding 2019 tại Sầm Sơn Beach.