Tour Du Lịch Bangkok Pattaya

KINH NGHIỆM DU LỊCH BANGOK PATTAYA CHI TIẾT, ĐẦY ĐỦ NHẤT NĂM 2020

Tour Bangkok Pattaya và du lịch Thái Lan – đất nước luôn được mệnh danh là “xứ sở của những nụ cười thân thiện”. Với vị trí địa lý khá thuận lợi, Thái Lan là điểm đến du lịch vô cùng lý tưởng trong năm 2020. Và nhắc đến Thái Lan, không thể không nhắc đến hai thành phố lớn là điểm đến du lịch nổi tiếng trong thời gian gần đây. Đó chính là Bangkok và Pattaya. Cùng Hoàng Việt Travel khám phá tour BangKok Pattaya có gì đặc biệt trong khoảng thời gian sắp đến nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Tour Bangkok Pattaya – Kinh nghiệm chuẩn bị trước chuyến đi

2. Tour du lịch Bangkok Pattaya – Phương tiện di chuyển

2.1 Phương tiện di chuyển đến Bangkok

2.2 Phương tiện di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố Bangkok

2.3 Phương tiện di chuyển từ Bangkok đến Pattaya

3. Du lịch Bangkok Pattaya – Kinh nghiệm di chuyển

4. Tour Bangkok Pattaya – Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn

5. Bangkok Pattaya tour – Kinh nghiệm đi chơi, đi tham quan

5.1 Du lịch Bangkok có gì chơi?

5.2 Du lịch Pattaya có gì chơi?

6. Tour du lịch Bangkok Pattaya trước khi đi cần lưu ý những gì?

7. Du lịch Bangkok Pattaya trọn gói – 3 lợi ích bạn nhận được

8. Tour Bangkok Pattaya – Gợi ý lịch trình cho người mới đi lần đầu

8.1 Tour Bangkok Pattaya 4 ngày 3 đêm

8.2 Tour Bangkok Pattaya 5 ngày 4 đêm

1. Tour Bangkok Pattaya – Cần chuẩn bị gì trước chuyến đi

1.1 Du lịch Bangkok Pattaya cần chuẩn bị tiền tệ

Đi Bangkok Pattaya tour, điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là đổi tiền tệ. Đơn vị tiền tệ của Thái Lan là đồng Baht. Với 1 USD, bạn sẽ đổi được khoảng 38 – 40 Baht. Theo kinh nghiệm của Hoàng Việt Travel, bạn nên đổi tiền tại các quầy đổi tiền chuyên cho khách du lịch. Bạn không nên đổi tiền tại những nơi công cộng, như vậy bạn sẽ dễ bị thiệt trong với số tiền bạn đổi.

tour-du-lich-bangkok-pattaya-02

Một lưu ý nữa bạn cần nắm khi đi tour Bangkok Pattaya đó là ở Thái Lan, họ không hạn chế lượng ngoại tệ mang từ nước ngoài vào. Bạn cũng có thể mang ngoại tệ ra khỏi đất nước này. Nhưng sẽ không được nhiều hơn số lượng đã kê khai trong tờ hải quan khi làm thủ tục nhập cảnh. Cụ thể, mỗi khách du lịch không được phép mang quá 50.000 Baht Thái Lan ra khi rời khỏi đất nước này.

1.2 Đi Bangkok Pattaya phải có sim điện thoại

Ở Thái Lan, phổ biến nhất về nhà mạng, phải kể đến: AIS, DTAC và TRUE. Giá sim điện thoại ở Pattaya cũng dao động trong khoảng 49 Baht đến 299 Baht. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng 3G thì cũng có thể yên tâm vì các nhà mạng hầu hết đều cung cấp dịch vụ này.

tour-du-lich-bangkok-pattaya-17

Đẻ mua sim điện thoại khi du lịch tour Bangkok Pattaya, bạn có thể mua tại các cửa hàng tiện lợi như 7 – Eleven. Hoặc cũng có thể mua ngay tại sân bay khi vừa đáp chuyến bay xuống Bangkok. Tuy nhiên nếu mua bạn cũng nhớ mang theo hộ chiếu nhé vì trong một số trường hợp vẫn cần để đăng ký.

2. Tour Bangkok Pattaya – Phương tiện di chuyển đến Bangkok

2.1 Tour Bangkok Pattaya – Phương tiện di chuyển đến Bangkok

Để di chuyển đến thành phố Bangkok, máy bay luôn là phương tiện phổ biến và được lựa chọn nhiều hơn cả. Nếu bạn lo ngại về mức giá vé máy bay thì hãy yên tâm vì hầu hết các hãng bay luôn có các chương trình khuyến mãi, giảm giá vé máy bay vào một số dịp, thời điểm. Một mẹo nhỏ ở đây đó là để “săn” được vé máy bay giá rẻ, bạn nên ưu tiên đặt vé càng sớm càng tốt so với dự định của chuyến đi.

tour-du-lich-bangkok-pattaya-19

Thông thường, giá vé máy bay từ Việt Nam đến Bangkok sẽ dao động trong khoảng 3.000.000 – 6.000.000 VNĐ/Vé khứ hồi. Giá vé sẽ tùy thuộc vào thời điểm bạn mua, điểm xuất phát, hãng máy bay bạn lựa chọn,…

Ở Bangkok có 2 sân bay lớn, đó là Suvarnabhumi và Don Muang. Hầu hết những hãng máy bay ở Việt Nam đều sẽ đáp xuống sân bay Suvarnabhumi. Nhưng riêng hãng hàng không Air Asia sẽ hạ cánh xuống sân bay Don Muang.

2.2 Tour Bangkok Pattaya – Cách di chuyển từ sân bay về trung tâm

2.2.1  Từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi vào trung tâm thành phố Bangkok

Từ sân bay Suvarnabhumi, để vào trung tâm thành phố Bangkok, bạn có thể di chuyển bằng hai phương tiện sau:

 • Tàu điện Airport Rail Link: Tuyến tàu điện được nối thẳng từ sân bay vào trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho bạn để di chuyển. Thời gian tàu hoạt động là từ 6 giờ sáng đến 12 giờ đêm với hai chuyến tàu chính, đó là: SA Express và SA City Line
 • Taxi: Nếu tài chính của bạn cho phép thì taxi cũng là một lựa chọn không tồi để bạn di chuyển vào trung tâm. Giá đi taxi sẽ dao động từ 350 – 400 THb. Trong đó sẽ bao gồm 50 THB tiền phí dịch vụ sân bay cộng với 90 THB phí đường cao tốc cộng với số tiền bạn đi từ sân bay vào trung tâm thành phố.

tour-du-lich-bangkok-pattaya-05

2.2.2 Từ sân bay Don Muang vào trung tâm thành phố Bangkok

Chuyến bay bạn lựa chọn để đến Bangkok là Air Asia nên sân bay bạn đáp xuống là sân bay Don Muang. Từ sân bay, bạn sẽ có 3 cách để di chuyển vào trung tâm thành phố:

– Xe bus: Đây được xem là phương tiện rẻ, giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại khi đi tour Bangkok Pattaya. Nếu đây là lần đầu bạn đi xe bus đến Bangkok và chưa nắm được trạm dừng đỗ xe bus ở đâu, bạn có thể xem bảng hướng dẫn hoặc hỏi các nhân viên. Thông thường sẽ có 4 tuyến xe bus bạn nên lựa chọn

 • Xe bus 04: Don Muang – Silom
 • Xe bus 10: Don Muang – Victory Monument (khu Khaosan Road) – Southern Region Bus Terminal (đi tiếp xuống các tỉnh phía Nam).
 • Xe bus 13: Don Muang – Sukhumvit Road – Eastern Region Bus Terminal (còn gọi là bến xe Ekamai, nơi bắt xe đi Pattaya).
 • Xe bus 29: Don Muang – Victory Monument (khu Khaosan Road) – Bangkok Railway Station (Hua Lamphong – khu China town).

tour-du-lich-bangkok-pattaya-21

– Taxi: Cũng tương tự như khi bạn đi từ sân bay Suvarnabhumi về trung tâm thành phố Bangkok, giá vé đi taxi sẽ rơi vào khoảng 300 – 350 THB. Đồng thời đoạn đường di chuyển từ sân bay Don Muang về trung tâm thành phố cũng gần hơn nhiều.

tour-du-lich-bangkok-pattaya-03

– Kết hợp xe bus bình dân và skytrain: Một sự lựa chọn nữa cho bạn để tiết kiệm chi phí đi lại đó là sử dụng kết hợp xe bus bình dân và skytrain. Khi vừa đáp xuống sân bay, bạn phải đi bộ một đoạn đến bến xe bus, bắt chuyến xe bus số 29 di chuyển về trạm Mochit. Đến đây, bạn có thể sử dụng hệ thống Skytrain để dễ dàng di chuyển trong thành phố.

2.3 Tour Bangkok Pattaya – Cách di chuyển từ Bangkok đến Pattaya

Nhìn chung, lộ trình di chuyển Bangkok Pattaya khá thuận lợi Bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện để di chuyển như máy bay, tàu hỏa, taxi,.. tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mình. Nếu muốn tiết kiệm thời gian cho chuyến du lịch của mình, Hoàng Việt Travel khuyên bạn là nên chọn xe bus hoặc taxi với thời gian di chuyển khoảng 2 tiếng đồng hồ. Vừa tiết kiệm được thời gian, vừa phù hợp với túi tiền du lịch của bạn nữa đúng không?

2.3.1 Đi taxi từ Bangkok đến Pattaya

Nếu lựa chọn taxi là phương tiện di chuyển trong chuyến du lịch Bangkok Pattaya, bạn sẽ tốn mất một chi phí khoảng 1.300 Baht cùng với 60 Baht phí cầu đường. Vậy tổng chi phí taxi từ Bangkok đến Pattaya sẽ rơi vào khoảng 2000 Baht.

2.3.2 Đi xe bus từ Bangkok đến Pattaya

Nếu xuất phát điểm của bạn từ sân bay Suvarnabhumi

Đi xe bus từ sân bay Bangkok đến Pattaya sẽ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ. Xe bus sẽ chạy từ 8 giờ sáng đến 22 giờ đêm với giá vé khoảng từ 100 – 250 Baht. Hoàng Việt Travel khuyên bạn nên đi xe Shuttle bus để ra bến Public Transport của sân bay. Và từ đó mua vé đi đến Pattaya.

Nếu xuất phát điểm của bạn từ trung tâm thành phố Bangkok

Để mua vé xe bus, bạn có thể để hai bến: bến phía Bắc cứ 30 phút/chuyến, chạy từ 4:30 sáng đến 22 giờ đêm. Và bến phía Đông cứ 30 phút/chuyến, chạy từ 5:00 sáng đến 23 giờ đêm.

3. Du lịch Bangkok Pattaya – Cách di chuyển trong thành phố

Nhìn chung, để di chuyển trong thành phố Bangkok cũng như Pattaya, bạn có thể lựa chọn một trong những phương tiện phổ biến sau:

3.1 BTS và MRT

Bangkok Pattaya là những thành phố có hệ thống giao thông phát triển nên bạn có thể lựa chọn di chuyển trong thành phố bằng tàu điện trên cao (BTS) hoặc tàu điện ngầm (MRT). Đây là những phương tiện chi phí hợp lý và còn nhanh hơn cả taxi vì đường phố ở những thành phố lớn rất hay tắc. Giá vé dao động khi bạn sử dụng hai phương tiện này là khoảng 15 Baht – 40 Baht tùy thuộc vào độ dài của quãng đường đi.

tour-du-lich-bangkok-pattaya-04-min

3.2 Songthaew – Tuk Tuk

Songthaew là loại xe bán tải có 2 hàng ghế sau cho khách ngồi. Và tuktuk là kiểu xe lam tượng tự như ở Việt Nam. Đây cũng là 2 loại phương tiện khá phổ biến khi bạn di chuyển ở Bangkok và Pataya. Với những điểm tham quan gần, quãng đường ngắn thì bạn nên chọn xe Tuktuk để nhanh chóng di chuyển hơn. Tuy nhiên bạn nên nhớ trả giá tiền bằng ⅓ so với giá mà tài xế nói nhé. Để chắc chắn, bạn nên có một hướng dẫn viên hoặc một bạn đã sống lâu năm tại thái lan để hướng dẫn cho mình trong suốt chuyến đi.

tour-du-lich-bangkok-pattaya-22

3.3 Grab, Uber, Taxi

Taxi, Grab hay Uber cũng là những phương tiện phổ biến để bạn di chuyển trong thành phố của Pattaya Bangkok, đặc biệt là những khu vực mà hệ thống MRT và BTS không thể bao phủ hết. Tuy nhiên khi lựa chọn di chuyển bằng taxi, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Không bao giờ đi taxi chỉ có giá thỏa thuận. Hãy nhớ bạn chỉ nên đi những chiếc taxi có mở máy hiển thị giá tiền. Và cũng nên mang theo tiền lẻ bên người vì đôi khi bác tài sẽ không trả lại tiền dư cho bạn
 • Không nên bắt taxi trước khách sạn, tại các khu du lịch, điểm tham quan hay trung tâm mua sắm. Nên cố gắng bắt taxi đang chạy trên đường
 • Một số tài xế taxi sẽ không nắm được mọi ngõ ngách của thành phố. Và thông thường cũng không quá giỏi tiếng Anh. Do vậy nếu có thể bạn nên nhờ đến nhân viên khách sạn viết địa chỉ khách sạn hoặc nơi bạn cần đến vào một mảnh giấy bằng tiếng Thái. Như vậy sẽ dễ dàng khiến bác tài xế dễ hiểu hơn địa điểm bạn sắp đến.
 • Không nên sử dụng taxi, grab, uber vào những giờ cao điểm. hay ở những khu dân cư và xe cộ đông đúc

4. Tour Bangkok Pattaya – Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn

Với du lịch Bangkok Pattaya, để chọn được phòng khách sạn phù hợp, bạn nên lựa chọn những khách sạn nào phù hợp với mục đích của mình. Bạn đến chủ yếu đề khám phá hay khám phá các địa điểm tham quan, từ đó lựa chọn vị trí khách sạn. 

Ngoài ra, tùy thuộc vào kinh phí cho chuyến đi du lịch của bạn mà cân nhắc lựa chọn những khách sạn tốt. Theo kinh nghiệm đặt phòng khách sạn của Hoàng Việt Travel, bạn nên đặt phòng khách sạn sớm trước vài tuần đến vài tháng, cùng với thời điểm mua vé máy bay. Như vậy bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

tour-du-lich-bangkok-pattaya-11

Một số khách sạn bạn có thể tham khảo tại Bangkok:

 • Prince Palace Hotel: 488/800 Bo Bae Tower, Damrongrak Road Klong Mahanak, Pomprab, Khaosan, Bangkok. – Giá phòng thấp nhất khoảng 34 USD
 • First House Hotel: 14/20-29 Soi Juldis, Petchburi 19 Road, Phyathai District, Rajthevee, Pratunam, Bangkok – Giá phòng thấp nhất khoảng 35 USD
 • Amari Don Muang Airport Bangkok Hotel: 333 Moo 10, Chert Wudthakas Road, Srikan, Sân bay Quốc tế Don Mueang, Bangkok – Giá phòng thấp nhất khoảng 47 USD

tour-du-lich-bangkok-pattaya-13

Một số khách sạn bạn có thể tham khảo tại Pattaya:

 • April Suites Pattaya: 46/4 Pattaya Sai 2 Soi 6 Soi Saithong Moo 9, Nongprue Banglamung, Trung Tâm Pattaya, Pattaya – Giá phòng thấp nhất khoảng 29,36 USD
 • Grand Bella Hotel: 336/20 M.9 Nongprue, Banglamung, Trung Tâm Pattaya, Pattaya – Giá phòng thấp nhất khoảng 42,9 USD
 • Siam Design Hotel Pattaya: 390 Pattaya 2nd road, Nong Prue, Banglamung, Bắc Pattaya, Pattaya – Giá phòng thấp nhất khoảng 83,45 USD

tour-du-lich-bangkok-pattaya-14

5. Bangkok Pattaya tour – Kinh nghiệm đi chơi, đi tham quan

5.1 Du lịch và khám phá thành phố Bangkok – Tour Bangkok Pattaya

5.1.1 Chùa Vàng – Wat Traimit

Ngôi chùa Vàng Wat Traimit là ngôi chùa gây nhiều ấn tượng cho khách du lịch khi đi tour Bangkok Pattaya. Sở dĩ như vậy có lẽ là vì ngôi chùa sở hữu một bức tượng Phật cao đến 3m được dát vàng vô cùng tỉ mỉ, với cân nặng lên đến 5,5 tấn. 

tour-du-lich-bangkok-pattaya-10-min

 • Địa chỉ: Nằm ở cuối đường Yaowarat, phía Tây ga Hualamphong, ở phía Tây giao lộ Krung Kasem và đường Rama IV
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 17:00

5.1.2 Chùa Phật Ngọc

Nếu đã ghé đến tham quan Hoàng Cung Thái Lan thì bạn cũng không nên bỏ lỡ ngôi chùa Phật Ngọc. Đây là ngôi chùa có tượng Phật bằng ngọc bích vô cùng ấn tượng. Đây cũng là một trong những bảo vật quốc gia mà người dân Thái Lan rất tôn sùng và bảo vệ. Họ cho rằng pho tượng này sẽ mang lại một cuộc sống ấm no, phồn vinh, sung túc cho người dân. Những ai hay đến viếng thăm ngôi chùa này sẽ gặp nhiều may mắn, nhiều điều an lành trong cuộc sống.

tour-du-lich-bangkok-pattaya-08

5.1.3 Du thuyền trên sông Chaophraya

Con sông Chaophraya là con sông nổi tiếng ở Bangkok Thái Lan. Nơi đây được mệnh danh là “sông của các vị vua” với 4 nhánh chính bao gồm Ping, Wang, Yom và Nan Rivers chảy vào vịnh Thái Lan. Hai bên bờ sông là nơi tập trung dân cư đông nhất ở Thái Lan. Đến du lịch với sông Chaophraya, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo hai bên bờ sông. Điều này càng quyến rũ hơn nếu bạn đi tham quan bằng du thuyền trên sông Chaophraya.

tour-du-lich-bangkok-pattaya-18

Hiện nay có 4 loại thuyền khác nhau để phục vụ khách du lịch trên sông Chaophraya. Bao gồm: thuyền không cờ, cờ vàng, cam, xanh lá cây. Hầu hết những thuyền này đều hoạt động từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối. Riêng cờ màu cam sẽ được hoạt động nhiều chuyến hơn. Để mua vé đi thuyền, bạn có thể mua vé tại bến thuyền hoặc lên thuyền đều được.

5.2 Du lịch và khám phá thành phố Pattaya – Tour Bangkok Pattaya

5.2.1 Lâu đài tỷ phú – Baan Sukhawadee

Baan Sukhawadee – lâu đài được mệnh danh là “ ngôi nhà hạnh phúc thuần khiết và thịnh vượng” luôn thu hút khách du lịch Thái Lan. Không chỉ sở hữu vẻ nguy nga, tráng lệ theo cung điện Versailles, lâu đài còn thể hiện được nét kiến trúc hài hòa, độc đáo, đem lại những triết lý nhân sinh, tâm linh sâu sắc.

Lâu đài này được xây dựng trong một khu vườn bao quanh yên bình. Kết hợp xung quanh đó là nhiều tòa nhà nhỏ tuyệt đẹp và những pho tượng của đức Phật, Vua Taksin, Vua Chulalongkorn, Krom Luang Chumphon Khet Udomsak,…

tour-du-lich-bangkok-pattaya-07

 • Địa chỉ: 219 Moo 2 Sukhumvit Road,  Pattaya, Chon Buri, Thailand
 • Giờ mở cửa:08:00 – 21:00

5.2.2 Đảo San Hô (Coral)

Hòn đảo San hô này ở Pattaya là điểm đến du lịch vô cùng nổi tiếng khi đi tour Pattaya. Chỉ cách thành phố khoảng 7km, khi đặt lên hòn đảo này, bạn sẽ cảm nhận được một thế giới hoàn toàn khác. Không ồn ào, náo nhiệt, nơi đây đơn giản chỉ yên bình với tiếng sóng biển, tiếng gió cùng hàng cây xào xạc. 

tour-du-lich-bangkok-pattaya-01-min

Đến đảo san hô, bạn cũng không nên bỏ qua những hoạt động như lặn ngắm san hô, tắm biển,… Chắc chắn đây sẽ là địa điểm mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến du lịch tour Bangkok Pattaya.

5.2.3 Trân Bảo Phật Sơn – Khau Chee Chan

Núi Khau Chee Chan hay còn gọi là Trần Bảo Phật Sơn là một địa điểm tham quan vô cùng thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ khi đi tour Pattaya. Điểm nổi bật nhất ở địa điểm này chính là trên một mặt của ngọn núi được chạm khắc một hình đức Phật vô cùng lớn. Những đường nét chạm khắc này đều vô cùng tỉ mỉ và được dát vàng. Tượng có chiều cao lên tới 109m, rộng 70m. 

Nơi đây là một điểm đến tín ngưỡng mà mỗi lần ai đi tour Pattaya đều ghé thăm một lần. Họ đến đây đều cầu mong sự bình an và những người thân trong gia đình.

tour-du-lich-bangkok-pattaya-09

5.2.4 Làng voi Pattaya – Pattaya Elephant Village

Một trải nghiệm thú vị khác khi bạn đi tour Bangkok Pattaya chính là ghé thăm làng voi Pattaya. Ở đây không chỉ đơn thuần là điểm đến du lịch với những chú voi hiền lành, mà còn là nơi bảo tồn những loài voi to lớn của Thái Lan.  

Khi đến làng voi trong chuyến du lịch Pattaya tour, bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động như cưỡi voi tham quan ngôi làng, xem những chú voi diễn xiếc.

tour-du-lich-bangkok-pattaya-12

5.2.5 Bãi biển Jomtien

Jomtien được xem là một trong hai bờ biển của thành phố Pattaya. Bãi biển này nằm trên bờ biển phía đông của Vịnh Thái Lan. Bờ biển cách Bangkok khoảng 165 km về phía đông nam Tỉnh Chonburi. Đến du lịch trên bãi biển Jomtien, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều môn thể thao dưới nước như lướt ván, ván trượt, lặn biển. Không những vậy nơi đây còn là nơi diễn ra các sự kiện và lễ hội thể thao, thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

tour-du-lich-bangkok-pattaya-06

Ngoài ra, ghé đến du lịch bãi biển Jomtien, bạn cũng nên tham quan tòa nhà Ocean cao 91 tầng. Đây cũng được xem là tòa nhà cao nhất tại thành phố biển này. Đến khu tham quan này, bạn sẽ tham gia vào nhiều loại hình giải trí, nghỉ dưỡng như nhà hàng, siêu thị, phòng khách sạn,…

6. Du lịch theo tour Pattaya Bangkok cần lưu ý gì?

– Hộ chiếu của du khách còn giá trị sử dụng (không rách, thiếu hay bị nhòe nước, gạch xóa,…) và còn thời hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc tour hoặc là ngày nhập cảnh trở lại Việt Nam.

Tour Bangkok Pattaya

– Trong các trường hợp khách quan như là: khủng bố, thiên tai…hoặc là do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của những phương tiện vận chuyển công cộng thì Công ty du lịch sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì đảm bảo sự thuận tiện, an toàn cho du khách.

7. Các lợi ích tuyệt vời khi đi du lịch Bangkok Pattaya trọn gói

7.1 Tour Bangkok Pattaya không mất nhiều thời gian để có thể lên kế hoạch

Bạn mất rất nhiều thời gian để lên kế hoạch đi du lịch ở đâu, ăn uống gì và nghỉ ngơi ở đâu khi đi du lịch tự túc. Tuy nhiên, khi đi du lịch theo tour du lịch Bangkok hay là Pattaya tour của các công ty du lịch thì bạn không phải lo bất cứ điều gì. Bởi vì tất cả mọi thứ đều được công ty lữ hành lo liệu cũng như là sắp xếp.

7.2 Chi phí đi Bangkok Pattaya tour rẻ hơn

Các công ty du lịch có nhiều chính sách ưu đãi khi bạn đi du lịch theo nhóm, theo tour đi Bangkok, do đó mà ắt hẳn chi phí đi du lịch cũng rẻ hơn nhiều. Bên cạnh đó, các công ty du lịch sẽ đặt vé tham quan, chỗ ăn uống trước nên sẽ có phí ưu đãi hơn. Đồng thời, có rất nhiều các địa điểm du lịch có vé tham quan rất đắt đỏ nếu như bạn đi một mình. Vì vậy hãy tận dụng tour du lịch để có chính sách tốt hơn nhé!

Tour Bangkok Pattaya

7.3 Đi Bangkok Pattaya có hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch có một vai trò rất quan trọng trong chuyến du lịch. Khi đi du lịch theo Bangkok Pattaya tour thì bạn sẽ được học hỏi được nhiều kinh nghiêm, biết được các thông tin từ các hướng dẫn viên cũng như các thành viên trong đoàn. Bên cạnh đó, các hướng dẫn viên rất thân thiện và sẵn sàng giải quyết mọi khó khăn cho bạn.

8. Tour Bangkok Pattaya – Gợi ý lịch trình cho người mới đi lần đầu

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn cũng đang rất hoang mang không biết bắt đầu chuyến hành trình khám phá Bangkok, Pattaya như thế nào đúng không? Dưới đây là một số gợi ý về lịch trình tour Bangkok Pattaya của Hoàng Việt Travel mà bạn có thể tham khảo. Từ đó lên lộ trình cho chuyến đi của mình thêm chi tiết và đầy đủ nhé.

8.1 Tour Bangkok Pattaya 4 ngày 3 đêm

– Ngày 1: Hà Nội – Bangkok – Pattaya

 • 07h00: Xe và Hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm hẹn, đưa đoàn lên sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay SL181 (10h05 – 12h05) đi Thái Lan.
 • Tới sân bay Thái Lan lúc 12h05 Hướng dẫn viên Thái Lan đón Quý khách đến với VƯƠNG QUỐC CỦA NỤ CƯỜI, khởi hành tới thành phố biển Pattaya. Trên đường đi, đoàn tham quan Trại Cá Sấu – Vườn thú Sriracha Tiger Zoo
 • Quý khách ăn tối tại nhà hàng trong thành phố. Sau khi ăn tối Quý khách có thể đăng ký xem tiết mục biểu diễn Sex show độc đáo chỉ có tại Pattaya (Chi phí tự túc).
 • Nghỉ đêm tại khách sạn Town in Town Hotel 3*** hoặc tương đương .

– Ngày 2: Pattaya – Đảo Coral 

 • Sáng: Sau bữa sáng, đoàn đi cano cao tốc thăm Đảo San Hô – Coral Island đảo du lịch nổi tiếng của Pattaya. Tham gia các trò chơi trên biển như­­­ dù bay, trượt nước, lặn biển (chi phí tự túc). Đoàn quay về khách sạn ăn trư­­­a.
 • Chiều: Đoàn đi chiêm bái Tượng Phật được khắc nổi trên núi Khau Chee Chan, tượng trưng cho lòng hiếu thảo của Hoàng Tử với cha mẹ được gọi là Trân Bảo Phật Sơn.
 • Đoàn tiếp tục đi thăm quan & mua sắm tại Trung tâm chế tác vàng bạc đá quý nổi tiếng và lớn nhất của Thái Lan – World Gems Gallery.

Tour Bangkok Pattaya

 • Đoàn tham quan Ngôi Nhà Tỷ Phú (Baan Sukhawadee) được xây dựng tráng lệ, nguy nga bên bờ biển, mô phỏng theo cung điện Versailles của Pháp.
 • Sau khi ăn tối tại nhà hàng, Quý khách thưởng thức show bede hoành tráng nhất hiện nay tại Pattaya mang tên Colosseum Show với hệ thống ánh sáng và âm thanh hiện đại và sân khẩu được mô phỏng theo đấu trường La Mã huyền thoại với sức chứa hơn 1000 người.
 • Nghỉ đêm tại khách sạn Town in Town Hotel 3*** hoặc tương đương .

– Ngày 3: Pattaya – Bangkok

 • Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn quay trở về Bangkok, Quý khách tham quan Vườn Bướm, cửa hàng bánh kẹo đặc sản đại phương… khách ghé Trung tâm nghiên cứu rắn độc. Quý khách tìm hiểu về cách chế biến và phân loại các sản phẩm từ da động vật, mua sắm tại Trung tâm đồ da của Hoàng Gia. Đoàn ăn trưa tại nhà hàng trong thành phố.
 • Chiều: Quý khách tham quan Tượng Phật Bốn Mặt linh thiêng đặc trưng của Thái Lan trước khi tham quan & tự do mua sắm tại King Power, Robinson, Big C. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn Miramar Hotel ***+ hoặc tương đương.

– Ngày 4: Bangkok – Hà Nội

 • Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách tham quan Chùa Thuyền – Wat Yannawa. Đoàn khởi hành đi tham quan Chùa Phật Vàng Wat Traimit. Tiếp tục tham quan Chùa Wat Saket – Chùa Núi Vàng một kỳ quan của thủ đô Bangkok.
 • Sau đó, đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay SL184 (17h35 – 19h20) về Hà Nội
 • 19h20: Đến sân bay Nội Bài. Xe và HDV đón đoàn và đưa về trung tâm thành phố.

tour-du-lich-bangkok-pattaya-15

8.2 Tour Bangkok Pattaya 5 ngày 4 đêm

– Ngày 1: Hà Nội – Bangkok – Pattaya

 • 06h00: Xe và HDV đón Quý khách tại Cổng công viên Thống Nhất trên đường Trần Nhân Tông khởi hành ra Nhà ga T2 – Sân bay Nội Bài làm thủ tục bay đi Bangkok trên chuyến bay FD643 lúc 09h00 – 10h50.
 • 10h50: Đến sân bay Don Muang (Bangkok). Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó xe đưa Quý khách khởi hành đi Pattaya, trên đường Đoàn tham quan Công viên Sriracha Tiger Zoo
 • Quý khách ăn tối sau đó về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi quý khách tự do khám phá Pattaya về đêm hoặc tự do tham gia các show trình diễn của những cô gái Thái Lan, những cô gái từ các quốc gia trên thế giới (Sex show, chi phí tự túc)…
 • Nghỉ đêm tại khách sạn Town in Town 3*** hoặc tương đương .

– Ngày 2: Pattaya – Đảo Coral

Sau khi ăn sáng tự chọn(Buffet) tại khách sạn, bạn sẽ có hai lựa chọn:

 • Lựa chọn 1: Quý khách khởi hành đi Đảo San Hô (Đảo Coral) bằng tàu cao tốc. Tại đây Quý khách có thể tắm biển hay tham gia các trò chơi trên biển như: Dù kéo – Lướt ván – Lái Canô – Thám hiểm dưới đáy biển.
 • Lựa chọn 2: Tắm tại khu du lịch bãi biển Jomtien bãi tắm Tây nằm ở phía Đông của vịnh Thái Lan. Trên đường đi Quý khách kết hợp thăm quan chùa Wat Phra Yai. Tại đây có tượng phật Thích Ca cao đến 18m.

Tour Bangkok Pattaya

Quý khách ăn trưa tại nhà hàng

 • Buổi chiều xe đưa đoàn tham quan Phân Viện nghiên cứu các sản phẩm hỗ trợ Giấc Ngủ Modern Latex Hoàng Gia Thái Lan. Đoàn đi chiêm bái Tượng Phật được khắc nổi trên núi Khau Chee Chan, tham quan Làng Voi Pattaya, Lâu đài tỷ phú Baan Sukhawadee, Trung tâm Đồ Da
 • Sau bữa tối tại nhà hàng, Quý khách thưởng thức show bede hoành tráng nhất hiện nay tại Pattaya mang tên Alcazar show hoặc Colosseum Show.
 • Nghỉ đêm tại Town in Town 3*** hoặc tương đương tại Pattaya.

– Ngày 3: Pattaya – Bangkok

 • Đoàn ăn sáng tự chọn (buffet) tại khách sạn. Đoàn làm thủ tục trả phòng.
 • Khởi hành đi tham quan Trung tâm vàng bạc đá quý lớn nhất Đông Nam Á 
 • Tiếp tục hành trình trở về Bangkok. Sau bữa trưa, đoàn tham quan Vườn Bướm. Thăm quan Cửa biển TangAkatBangPhu đầy lãng mạn, Vườn chim Hải Âu
 • Sau bữa tối, Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi và ngắm thành phố Bangkok về đêm. Nghỉ đêm tại SD Avenue 3***+ hoặc tương đương tại Bangkok.

– Ngày 4: Bangkok

 • Sau khi ăn sáng tự chọn (buffet) tại khách sạn, Quý khách  tham quan Viện Nghiên Cứu Rắn Hoàng Gia Thái Lan (Snake Farm), Thăm quan Ancient City, Cung Điện Dusit Prasat Palace, ngôi chùa Vàng, bảo tàng mở Muang Boran, thưởng thức nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Thái tại khu vực chợ nổi. Chiêm ngưỡng các chiếc thuyền Rồng Vua ngự
 • Buổi trưa Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.
 • Sau đó xe đưa Quý khách Quý khách tham quan đi mua sắm tại các Trung tâm thương mại lớn nhất Bangkok như: World Trade Centre, Maboonkrong, Pratunam Market, Rachada Sago. Tự túc ăn tối.
 • Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại SD Avenue 3***+ hoặc tương đương tại Bangkok.

– Ngày 5: Bangkok – Hà Nội

 • Sau khi ăn sáng tự chọn (buffet) tại khách sạn, Đoàn làm thủ tục trả phòng. Xe đưa Quý khách Du thuyền trên sông Chaophraya, thăm Chùa Thuyền (Wat Yannawa) 
 • Đến sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay FD644 18h45 – 20h20 về Hà Nội tới sân bay Nội Bài. Xe đón quý khách về điểm hẹn ban đầu. Chia tay quý khách. Kết thúc chuyến tham quan!

tour-du-lich-bangkok-pattaya-16

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm đi tour Bangkok Pattaya chi tiết nhất trong năm 2020 đến từ Hoàng Việt Travel. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được một chuyến du lịch trọn vẹn như ý muốn. Nếu muốn chuyến đi của bạn thêm phần thú vị, hãy tham khảo thêm một số tour Bangkok Pattaya của Hoàng Việt Travel với mức giá vô cùng ưu đãi. Hãy để Hoàng Việt Travel chăm lo cho chuyến du lịch của bạn nhé!

Xem Thêm >>

Danh sách Tour Du Lịch

Tour Thái Lan – Đất Nước Của Những Nụ Cười: Hà Nội – Bangkok – Pattaya- Đảo Coral – Hà Nội
5 Ngày 4 Đêm |

03/2020: 31

04/2020: 3,9,23,28,29,30           05/2020: 15,28,29

06/2020: 7,14,16,21,22,23

07/2020: 7,12,14,19,21,26

08/2020: 2,9,30                              09/2020: 16

9.990.000 6.490.000 VNĐ

Công ty cp đầu tư vận tải du lịch hoàng việt

Người đại diện: (Ông) Vũ Quyết Thắng

Mã số thuế/ Số QĐ thành lập: 0101594871

Trụ sở ĐKKD: Số 62, Trần Quốc Toản, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 719 2328 | Hotline: 0983 968 365

Email: thangthomas@hoangviettravel.vn

Giấy phép kinh doanh Lữ hành Quốc tế số: 01 - 220/2015/TCDL- GP LHQT

CƠ SỞ KINH DOANH

CS Yên Phụ : Tầng 3+4, 62A phố Yên Phụ (Yên Phụ nhỏ), quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 - 3824 7555

CS Hồng Hà : 93 Hồng Hà, Ba Đình , Hà Nội

Điện thoại : 024 - 37194188

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3886 552

CHỨNG NHẬN

ĐĂNG KÝ