Tour Du Lịch Nhật Bản 2025 | Kobe – Osaka – Kyoto – Fuji – Tokyo | 6N5Đ Bay Vietnam Airlines

35.990.000 đ 38.290.000 đ /khách

Điểm nổi bật của chương trình:

  • Tham quan biểu tượng của đất nước Nhật Bản – núi Phú Sĩ cùng nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại các thành phố lớn
  • Thưởng thức món bò Kobe/Wagyu trứ danh Nhật Bản với kỹ thuật biểu diễn tại bàn
  • Thưởng thức show biểu diễn Geisha – nét văn hoá nghệ thuật truyền thống đặc sắc của Nhật Bản
  • Tặng chân cua tuyết và kem matcha phủ vàng tại Phú Sĩ 
  • Mặc trang phục Kimono check-in tại cố đô Kyoto
  • Trải nghiệm tắm onsen phục hồi sức khoẻ tại chân núi Phú Sĩ 
  • Check-in vườn hoa lavender tại Công viên hoa Oishi (với các đoàn tháng 7)
  • Bay thẳng Vietnam Airlines chuyến về chiều, hành trình hợp lý, tối ưu thời gian tham quan, mua sắm…

GIÁ TOUR TRỌN GÓI/ 1 KHÁCH NGƯỜI LỚN

NGÀY KHỞI HÀNH NGƯỜI LỚN PHỤ THU PHÒNG ĐƠN
17, 21/07 35.990.000 VNĐ 7.180.000 VNĐ
27/08 35.990.000 VNĐ 7.180.000 VNĐ

 

5/5 - (1 bình chọn)

Lịch Trình

NGÀY 1: HÀ NỘI – KANSAI                                     

21h00: Quý khách tập trung tại điểm hẹn trong thành phố, xe và HDV đón đoàn di chuyển ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay VN344 lúc 00h25 đi Nagoya – Nhật Bản.

Quý khách ăn nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 2: NAGOYA – KOBE – OSAKA  ( ĂN SÁNG TRÊN MÁY BAY, TRƯA, TỐI )

06h40: Máy bay đáp xuống sân bay quốc tế Kansai (KIX). Xe đón đoàn đi tham quan:

  • Bảo tàng rượu Sake Hakutsuru: Một trong những điểm đến nổi bật tại thành phố Kobe, giúp du khách có cơ hội khám phá lịch sử và quy trình sản xuất rượu sake truyền thống của Nhật Bản. Tại đây, Quý khách được chiêm ngưỡng những công cụ cổ xưa, tìm hiểu về các phương pháp ủ rượu độc đáo cũng như thưởng thức một số loại rượu sake nổi tiếng. 
  • Tháp cảng Kobe Harborland: Biểu tượng của thành phố cảng Kobe, nằm trong khu phức hợp mua sắm và giải trí ven biển sôi động. Từ vị trí tháp cảng, Quý khách có thể nhìn ngắm và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Kobe. 

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, xe đưa đoàn khởi hành về lại Osaka tham quan:

  • Lâu đài Osaka – Điểm du lịch nổi tiếng của Nhật Bản và là biểu tượng chính của thành phố Osaka. Được xây mất 16 năm, lâu đài có kích thước khổng lồ và là biểu tượng của cả đất nước Nhật Bản. Cùng với lâu đài Nagoya và Kumamoto, lâu đài Osaka được xưng tụng là Tam đại danh thành của Nhật Bản.
  • Đoàn tự do mua sắm ở khu mua sắm Shinsaibashi: Được xây dựng và hoạt động từ thời Edo, tức là cách đây khoảng 400 năm, Shinsaibashi đã bắt đầu trở thành nơi cho các thương nhân kinh doanh và mua bán quần áo, sau đó là mở rộng mặt hàng tới những đồ gia dụng, đồ cổ, nhạc cụ, vật dụng trang trí…và phát triển vững mạnh cho tới ngày nay.

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng và di chuyển về khách sạn tại Osaka nghỉ đêm.

NGÀY 3: OSAKA – KYOTO – NAGOYA  ( ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI )

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Quý khách di chuyển tham quan:

  • Chùa Thanh Thủy – Kiyomizu-dera: Một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất của xứ sở hoa anh đào với lối kiến trúc độc đáo hoàn toàn bằng gỗ, nằm trên ngọn đồi Higashiyama. Toà nhà chính được thiết kế giống như một kho báu của quốc gia, được nâng đỡ bởi 139 chiếc cột cao 15m. Chùa Kiyomizu được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá năm 1994.
  • Fushimi Inari: Ngôi đền Thần đạo nổi tiếng với hàng ngàn cổng torii màu đỏ son tạo nên một con đường hầm ấn tượng xuyên qua những khu rừng trên núi Inari. Tại đây, du khách có thể cầu nguyện cho sự thịnh vượng và khám phá vẻ đẹp kỳ bí của một trong những ngôi đền linh thiêng nhất Nhật Bản

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, đoàn trải nghiệm mặc trang phục Kimono check-in tại chùa Toji, cố đô Kyoto.

  • Nếu còn thời gian, đoàn tham quan và mua sắm tại Shiga Outlet hoặc Mitsui Outlet Nagashima

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Nagoya hoặc khu vực Aichi tuỳ tình hình thực tế tại địa phương.

NGÀY 4: NAGOYA – PHÚ SĨ  ( ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI )

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Xe và HDV đón đoàn khởi hành đi Kawaguchiko. 

  • Đoàn trải nghiệm 1 chặng tàu Shinkansen – niềm tự hào của người dân Nhật Bản.

Trưa: Sau bữa trưa tại nhà hàng, đoàn tham quan:

  • Núi Phú Sĩ – biểu tượng của đất nước Nhật Bản: Nếu thời tiết đẹp, Quý khách sẽ được lên trạm số 5, ngắm nhìn đỉnh núi Phú Sĩ lấp lánh chỏm tuyết bạc trong nắng.
  • Công viên hoa Oishi – ngắm hoa lavender: Nép mình bên bờ hồ Kawaguchiko, Công viên Oishi sở hữu nhiều vị trí độc đáo để ngắm núi Phú Sĩ. Khách tham quan rất dễ phải lòng cảnh núi non, hồ nước và các cánh đồng hoa ở nơi đây. Khoảng tháng 7 tại Nhật Bản là mùa hoa oải hương lavender, Công viên Oishi lúc này ngập tràn trong sắc tím và hương thơm quyến rũ của loài hoa lãng mạn này. 
  • Khu làng cổ Oshino Hakkai: Ngôi làng cổ nằm yên bình dưới chân núi Phú Sĩ. Ngày nay, những ngôi nhà ở làng Oshino Hakkai vẫn mang nét kiến trúc truyền thống Nhật Bản xưa. Để thu hút khách du lịch đến thăm quan ngôi làng cổ kính này, chính quyền Nhật Bản đã quy hoạch Oshino Hakkai thành một làng du lịch một cách hoàn hảo. Toàn bộ vẻ đẹp thanh bình của ngôi làng toát ra từ những mảnh vườn trồng rau.

Tối: Đoàn dùng bữa tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở khu vực Phú Sĩ. Sau bữa tối, Quý khách tự do tắm suối khoáng nóng tự nhiên trong khuôn viên khách sạn theo phong cách Nhật Bản (tiếng Nhật gọi là Onsen – người Nhật tin rằng khi ngâm mình trong suối nước nóng sẽ trị được một số bệnh về đau khớp, nhức mỏi… và một số bệnh khác).

ĐẶC BIỆT: Trong ngày tham quan Phú Sĩ, Quý khách được tặng kem matcha phủ vàng và một bữa ăn có món chân cua tuyết – quà tặng đặc biệt từ công ty du lịch.

NGÀY 5: PHÚ SĨ – TOKYO ( ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI )

Sáng: Đoàn dùng ăn sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Xe và HDV đón đoàn khởi hành đi thăm quan. Ăn trưa tại nhà hàng, sau đó di chuyển về Tokyo. 

  • Chùa Asakusa Kannon: Hay còn gọi là chùa Sensō-ji, là một trong những ngôi chùa cổ kính và linh thiêng nhất ở Tokyo. Được xây dựng từ thế kỷ thứ 7, ngôi chùa này là nơi thờ phụng Quán Thế Âm Bồ Tát (Kannon), mang đến sự bình an và may mắn cho những người đến cầu nguyện. Tham quan ngôi chùa, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo, khám phá con đường Nakamise-dori nhộn nhịp với những cửa hàng truyền thống và thưởng thức không gian thanh tịnh giữa lòng thủ đô Tokyo. Hàng năm, Asakusa Kannon thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan và cầu nguyện. 
  • Đoàn tham quan và chụp ảnh Tháp truyền hình Tokyo Skytree từ dòng sông Sumida (Không bao gồm vé lên tháp). 
  • Nếu còn thời gian, Quý khách tự do shopping tại trung tâm đồ điện tử Akihabara. 

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng với món THỊT BÒ KOBE/WAGYU VÀ THƯỞNG THỨC KỸ THUẬT BIỂU DIỄN TẠI BÀN TEPPANYAKI vô cùng hấp dẫn từ các đầu bếp Nhật Bản. 

  • Sau bữa trưa, đoàn trải nghiệm tham quan và mua sắm tại Aeon Ariake Garden hoặc Aeon Shinagawa Seaside với các mặt hàng thực phẩm, hoa quả và hàng tiêu dùng nội địa Nhật Bản.
  • Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Tokyo

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Tokyo.

ĐẶC BIỆT, trong ngày tham quan tại Tokyo, Quý khách được thưởng thức SHOW DIỄN GEISHA đặc sắc, thú vị và chụp ảnh, giao lưu cùng các nghệ nhân Geisha: Geisha là nghệ nhân giải trí truyền thống của Nhật Bản, được đào tạo bài bản để biểu diễn âm nhạc, múa, thơ ca và trò chuyện. Họ thường xuất hiện trong các buổi tiệc trà, sự kiện văn hóa và các khu phố giải trí. Để trở thành một geisha, người phụ nữ phải trải qua quá trình đào tạo bài bản và nghiêm ngặt kéo dài nhiều năm. Họ học cách chơi nhạc cụ truyền thống như shamisen, hát các bài hát truyền thống, múa điệu múa truyền thống, đồng thời học cách giao tiếp, ứng xử thanh lịch và nghệ thuật trò chuyện. Trang phục của geisha cũng rất cầu kỳ và tinh tế. Họ thường mặc kimono rực rỡ, trang điểm đậm và đội những chiếc lược cài tóc cao.

NGÀY 6: TOKYO – HÀ NỘI  ( ĂN: SÁNG, TRƯA)

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. Xe và HDV đưa đoàn đi tham quan. 

  • Hoàng cung Nhật Bản: Hay còn gọi là Cung điện Hoàng gia Tokyo, là nơi ở chính thức của Thiên hoàng Nhật Bản. Nằm ngay giữa lòng Tokyo nhộn nhịp, nơi đây là một ốc đảo yên bình với những khu vườn rộng lớn và kiến trúc truyền thống tinh tế. Hoàng cung được xây dựng trên nền của thành Edo cổ xưa, mang đậm dấu ấn lịch sử và văn hóa xứ Phù Tang. Đây không chỉ là điểm đến du lịch nổi tiếng mà còn là biểu tượng của quyền lực và sự trường tồn của hoàng gia Nhật Bản. (Quý khách chụp hình bên ngoài)

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó, xe đưa đoàn ra sân bay quốc tế Haneda đáp chuyến bay VN385 lúc 16h30

20h15: Đến sân bay Nội Bài, xe đưa đoàn về lại điểm đón ban đầu. 

Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT TOUR: HOTLINE 0915 459 558

Chính sách

  • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, 2 khách/phòng (trường hợp lẻ người, Quý khách sẽ được xếp ở phòng 3 người hoặc Quý khách có thể thanh toán phụ thu phòng đơn nếu muốn ở riêng) 
  • Các bữa ăn theo chương trình
  • 01 chai nước suối/người/ngày
  • Phương tiện vận chuyển: Ô tô điều hoà đời mới
  • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Nhật Bản – Hà Nội hãng Vietnam Airlines – bao gồm hành lý 23kg*2 kiện ký gửi + 12kg xách tay.
  • Lệ phí sân bay hai nước + phụ phí xăng dầu
  • Visa nhập cảnh 
  • HDV suốt tuyến nhiệt tình, tận tâm, kinh nghiệm
  • Bảo hiểm du lịch suốt tuyến
  • Vé thắng cảnh (cửa 1) tại các điểm du lịch

  • Phí hộ chiếu, chi tiêu cá nhân, hành lý quá cước 
  • Đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn 
  • Phụ thu đối với khách nước ngoài đi du lịch từ Việt Nam.
  • Phí Visa điểm đến dành cho khách nước ngoài đi du lịch từ Việt Nam (nếu có)
  • Visa nhập cảnh lại VN với khách Việt Kiều, Ngoại quốc: 1.200.000 VNĐ
  • Phí phục vụ cho HDV và lái xe địa phương, tối thiểu 7 USD/người/ngày = 42$ cả tour/khách

GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM:

  • Dưới 2 tuổi: tính 20% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn)
  • Từ 2 – dưới 11 tuổi: 90% giá tour người lớn (ngủ ghép giường với người lớn). Một người lớn chỉ được đi kèm 1 trẻ em. Trường hợp có 2 trẻ đi kèm thì đóng tiền cho 1 trẻ như người lớn để lấy thêm giường ngủ.
  • Từ 11 tuổi trở lên: đóng tiền như người lớn.

LƯU Ý

  • Khách hàng có thể bị tạm hoãn xuất cảnh nếu có khoản nợ thuế quá hạn bao gồm thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế doanh nghiệp đối với người đại diện pháp luật của doanh nghiệp nợ thuế. Quyết định tạm hoãn xuất cảnh có thể tra cứu trên website của ngành thuế và các ứng dụng etax, etaxmobile.
  • Khách hàng lưu ý tự chủ động kiểm tra và thanh toán các khoản nợ thuế (nếu có) chậm nhất 7 ngày trước ngày khởi hành.
  • Công ty du lịch không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng bị từ chối xuất cảnh vì lý do trên.
  • Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.
  • Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.
  • Giá tour có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và phí visa thay đổi, 
  • Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể
  • Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping chỉ định trong chương trình.
  • Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành)
  • Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan
  • Số lượng khách khởi hành tối thiểu là 10 người hoặc 15 người (tùy theo đơn giá), nếu số người khởi hành ít hơn sẽ được điều chỉnh giá cho phù hợp với số lượng thực tế hoặc rời lại sang ngày khởi hành kế tiếp.
  • Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với Công ty trước khi khởi hành

** Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.**

Hành trình tour

Hành trình: Kobe – Osaka – Kyoto  – Fuji – Tokyo

Khởi hành năm 2025

Thời gian Ngày khởi hành Giá tour
Tháng 7 17, 21 35.990.000
Tháng 8 27 35.990.000

Gọi để được tư vấn và đặt tour ngay:

0915 459 558 Tư Vấn Tour
5/5 - (1 bình chọn)

Tìm Tour