Tour du lịch Sông Hồng Resort 1 ngày sẽ đưa quý khách đến với khu resort 4 sao tọa lạc trên bán đảo hồ Đầm Vạc – nơi được coi là lá phổi xanh của thành phố Vĩnh Yên hiền hòa, tươi đẹp. Tại resort có rất nhiều sân chơi bổ ích, thú vị dành cho cả gia đình, từ người già đến trẻ nhỏ như dịch vụ massage, karaoke, cafe, bể bơi, quần thể gồm sân tennis, sân bóng đá, khu vui chơi dành cho trẻ em với nhiều trò chơi mang tính sáng tạo và kích thích trí tuệ bên cạnh những môn thể thao như xe điện đụng.
LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ TOUR: MS NGỌC 0902 216 682
Lịch trình tour
07h00: Xe và hướng dẫn viên (HDV) của du lịch Hoàng Việt đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Khu du lịch Sông Hồng Resort.
08h30: Đến Sông Hồng Resort, quý khách nghỉ ngơi và chuẩn bị tham gia chương trình team building do hoạt náo viên của Hoàng Việt travel tổ chức với các trò chơi hấp dẫn mang tính gắn kết tinh thần đồng đội của các thành viên trong đoàn.

11h30: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng, tham gia chương trình giao lưu văn nghệ, tổ chức sinh nhật cho mọi người sinh nhật tháng 10, nghỉ trưa tại nhà nghỉ cộng đồng.
14h00: Quý khách tự do tham gia cách trò chơi tại Sơn Tinh Camp ( Chi Phí tự túc).

17h30: Quý khách tập trung ra xe về Hà Nội.
18h30: Xe đưa quý khách trở về điểm đón ban đầu, kết thúc chuyến du lịch. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách.



Chính sách
* Giá bao gồm:
– Phương tiện: Ôtô máy lạnh,âm thanh hiện đại trên xe.
– Mức ăn: 1 bữa trưa 200.000 VNĐ/suất
– 1 phòng nhà nghỉ cộng đồng, phòng có 36 giường đơn nhận phòng 11h30 trả phòng 15h.
– Hướng dẫn viên: Chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, thành thạo, chu đáo xuyên xuốt tuyến.
– Chi phí tổ chức team building : âm thanh, Sân bãi làm team, MC, vật dụng chơi team.
– Bảo hiểm: Khách được mua bảo hiểm du lịch trọn tour là 40.000.000đ/vụ.
– Khuyến mại: Nước uống trên xe.
– Các trò chơi có tính phí trong khu resort như bể bơi 60.000đ/vé, trẻ em 40.000đ/vé….
– Thuế VAT ,điện thoại cá nhân, ăn uống ngoài chương trình,vui chơi giải trí cá nhân…
– Trẻ em từ dưới 5 tuổi: miễn phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ. Gia đình tự lo cho bé ăn và tự trả phí tham quan (nếu có). Nhưng không quá 20% tổng số thành viên trong đoàn.
– Trẻ em từ 5 – dưới 10 tuổi: tính 50% giá tour, ngủ chung giường cùng bố mẹ.
– Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: giá tour như người lớn.
– Cung cấp danh sách đoàn gồm : Họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch, để làm các thủ tục mua bảo hiểm và chuẩn bị hồ sơ đoàn.
Đăng ký nhận khuyến mãi
Để nhận khuyến mãi, Quý Khách vui lòng để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất!