Tour Trung Quốc: Nam Ninh – Hạ Môn – Tuyền Châu – Thổ Lâu – Cổ Lãng Tự 6N5Đ

 • 6 Ngày 5 Đêm
 • Phương Tiện:

Du lịch Trung Quốc không chỉ để khám phá những thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn là dịp để tìm hiểu lịch sử văn hóa ngàn năm của cả nhân loại, và hành trình Nam Ninh – Hạ Môn – Tuyền Châu – Thổ Lâu – Cổ Lãng Tự 6 Ngày sẽ giúp bạn tìm hiểu được nhiều điều mới mẻ từ vùng đất Trung Hoa này, bắt đầu khám phá nhé !

 

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ TOUR: MS NGÂN 0919.861.488

Lịch trình tour

Ngày 1: Hà Nội – Nam Ninh – Hạ Môn | (Ăn trưa/ tối)

04h00: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn. Quý khách khởi hành đi Lạng Sơn, đoàn dừng chân ăn sáng tại Thị Trấn Mẹt(Chi phí tự túc), sau đó khởi hành đi cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc.

Quý khách ăn trưa tại Bằng Tường (cách cửa khẩu 18 km) sau đó đi Nam Ninh bằng đ­ường cao tốc mới “Trung Quốc – Asean”. Đến Nam Ninh Quý khách đáp chuyến bay đi Tuyền Châu – điểm xuất phát của con đường tơ lụa trên biển – nơi đây được mệnh danh là Thượng Hải của Trung Quốc vào 1.000 năm trước đây. Là cảng lớn nhất ở châu Á vào thời đại nhà Tống (960-1279) và nhà Nguyên (1271-1368)Nghỉ đêm tại khách sạn.

Hữu Nghị Quan
Hữu Nghị Quan

Ngày 2: Tuyền Châu | (Ăn sáng/ trưa/ tối)

Sau khi bữa sáng, đoàn khởi hành đoàn thăm quan Tuyền Châu với:

 • Bảo Tàng Tuyền Châu – Nơi trưng bày rất nhiều bảo vật cổ từ các triều đại lịch sử, phản ánh những thời kỳ hoàng kim của ngành hàng hải ở Tuyền Châu. Du khách có thể chiêm ngưỡng những hiện vật xuất phát từ nhiều nguồn gốc, nhiều nền văn hóa, chúng đã được trục vớt từ vùng biển Tuyền Châu trong thế kỷ 19.
 • Cầu Đá Lạc Dương – Đây là một trong bốn cây cầu cổ nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc, xây dựng từ năm 1053 đến năm 1059. Cầu được xây hoàn toàn bằng đá granite, trụ cầu có hình dáng như những con tàu với chiều dài 1.200m, rộng 5m với 46 trụ cầu, 500 cột chống trên thành cầu cùng 28 con sư tử được tạc lên cầu. Đây được xem là dự án xây dựng mang tính biểu tượng trong lịch sử ngành cầu đường Trung Quốc.
 • Chùa Khai Nguyên – Ngôi chùa phật giáo lớn nhất tỉnh Phúc Kiến với bề dày lịch sử trên 1500 năm. Chùa có qui mô, cấu trúc độc đáo, phong cảnh tuyệt vời, là nơi lưu giữ những di tích được khai quật ở vùng biển Tuyền Châu vào năm 1974, cũng như một số tác phẩm điêu khắc Phật giáo từ đá thủ công có niên đại từ thời nhà Tống. Nổi tiếng nhất ở chùa Khai Nguyên là Song Tháp Đông Tây. Tháp bên đông là “Tháp Trấn Quốc”, tháp bên tây là “Tháp Nhân Thọ”. Mỗi tháp cao hơn 40m, là hai tháp đá cao nhất ở Phúc Kiến. Hai tháp này là tượng trưng tiêu biểu của cổ thành Tuyền Châu, cũng là hai viên ngọc quý trong kiến trúc có kết cấu bằng đá thời cổ Trung Quốc.
 • Viếng “Thiên Hậu Cung” – miếu Ma Tổ lớn và cổ xưa nhất hiện nay, kiến trúc mang phong cách kiến trúc Mân Nam điển hình, là một trong những ngôi miếu Ma Tổ đầu tiên có kiến trúc quy mô nhất và cũng là đơn vị bảo vệ di tích văn hóa trọng điểm quốc gia đầu tiên được công nhận vào năm 1988. Hiện nay có rất nhiều miếu Ma Tổ ở Đài Loan và Đông Nam Á đều được phân nhánh tách ra từ đây; “Miếu Quan Đế” – Đây là đền thờ thịnh vượng nhất ở Tuyền Châu, tọa lạc trên khuôn viên 1.300m2 và luôn được khói hương cẩn thận.
 • Chiều, đoàn tự do tham quan dạo “Phố Tây, Phố Trung Sơn” – Con phố với lối kiến trúc được kết hợp giữa kiến trúc cổ xưa và hiện đại. Phong cách kiến trúc của con phố phần nào phản ánh mức độ thịnh vượng của Tuyền Châu trong triều đại Tống Nguyên. Bữa tối, đoàn dùng tại nhà hàng.

Sau đó, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.  Nghỉ đêm tại Tuyền Châu.

Tuyền Châu
Tuyền Châu

Ngày 3: Tuyền Châu – Hoa An – Hạ Môn | (Ăn sáng/ trưa/ tối)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Xe và hướng dẫn đón đoàn khởi hành đi Hoa An tham quan một trong những chứng tích lịch sử cho sự sáng tạo độc đáo trong kiến trúc xây dựng nhà ở của con người thời xưa “Quần thể thổ lầu Hoa An” – Thổ lầu là tòa nhà dân cư truyền thống của người dân Trung Quốc có quy mô kiến trúc độc đáo nhất trên thế giới, tích hợp chức năng phòng thụ và là nơi trú ngủ của người dân địa phương, kiến trúc của thổ lầu có dạng hình tròn, hình vuông, ngũ phụng lầu, có thể nói đây là viên ngọc của kiến trúc truyền thống Trung Quốc. Dù trải qua thăng trầm lịch sử, những ngôi nhà tròn nhiều tầng truyền thống này vẫn tồn tại nguyên vẹn. Nổi tiếng nhất ở Hoa An là :

 • Nhị Nghi Lầu – “Vua Của Các Thổ Lầu” Được xây dựng vào năm thứ năm Càn Long (1740), là tòa kiến trúc hình tròn hai vòng với tổng diện tích 9.300m2, vòng ngoài cao 4 tầng và một vòng đơn bên trong. Toàn bộ tòa nhà được chia thành 16 đơn vị, với tổng số 213 phòng. Trong không gian mở của tòa nhà có hai giếng nước, được đặt tên “Âm Tuyền” “Dương Tuyền”, tạo nên thế trận Thái Cực. Kiến trúc của tòa thổ lầu nhìn từ ngoài vào thì khá đơn giản, nhưng bên trong lại được thiết kế và trang trí khá cầu kỳ, kỹ lưỡng. Vào bên trong Nhị Nghi Lầu, quý khách sẽ thấy những bức tranh tường, các bản vẽ màu, điêu khắc gỗ, các cặp câu đối đầy màu sắc ở mọi nơi. Điều thú vị trong kiến trúc nơi đây chính là toàn bộ hệ thống thổ lâu được xây dựng có khả năng chống động đất tốt và căn phòng trong các thổ lầu đều thông gió tốt và đủ ánh sáng.
 • Bảo Tàng Phúc Kiến Thổ Lầu – “Nam Dương Lầu” “Đông Dương Lầu” Nằm phía đông nam tòa Nhị Nghi Lầu, dưới chân núi Sư Tử được gọi với cái tên tuyệt đẹp “Sư Tử Đá Cầu” (Lầu Tròn), “Bước chân Sư Tử” (Lầu Vuông). Vào bên trong Thổ Lầu, quý khách lập tức sẽ cảm nhận được sự sâu sắc về lịch sử và bầu không khí nhẹ nhàng tại đây, cho ta cảm giác như đang quay ngược theo dòng chạy thời gian của lịch sử qua mỗi bước đi.

Chiều, tiếp tục chương trình xe đưa đoàn khởi hành đi Hạ Môn – Thành phố đẹp bậc nhất Trung Quốc, có bốn mùa như xuân, mang đậm dấu ấn văn hóa dân tộc Trung Hoa trong phong tục tập quán cũng như cảnh sắc. Đến nơi, đoàn dùng cơm tối – về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Khu phố cổ Tam Phường Thất Hạng
Khu phố cổ Tam Phường Thất Hạng

Ngày 4: Hạ Môn | (Ăn sáng/ trưa/ tối)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, Sau đó, xe đón đoàn đưa ra bến phà – lên phà đi tham quan :

 • Đảo Cổ Lãng Tự – Là một trong những thắng cảnh đẹp nhất của Trung Hoa, không chỉ được ví như công viên trên biển, Cổ Lãng còn được mệnh danh là hòn đảo của âm nhạc – “Đảo Dương Cầm” độc nhất trên thế giới. Đây là “cái nôi” của nhiều tài năng nghệ thuật danh tiếng thế giới, điển hình nhất là nghệ sĩ dương cầm Xu Feiping và nghệ sĩ vĩ cầm Jing Yang. Kiến trúc trên đảo với phong cách đa dạng, có miếu tự mái cong kiểu Trung Quốc, có mái nhà theo phong cách Nhật Bản, cũng có những tòa lãnh sự quán theo phong cách Châu Âu từ thế kỷ 19. Do đó, Cổ Lãng Tự còn được ca ngợi là “Bảo tàng triển lãm kiến trúc vạn quốc”. Đến đây, quý khách tự do tản bộ dọc theo những con đường quanh co để cảm nhận nét đẹp của kiến trúc thuộc địa, ngắm nhìn ngọn núi “Nhật Quang Nham” cao 92m, điểm cao nhất trên đảo Cổ Lãng từ xa.
 • Phố Thương Mại Long Đầu – Phố thương mại sầm uất nhất trên đảo Cổ Lãng, tập trung nhiều các cửa hàng lớn nhỏ, có nhiều cửa hàng thủ công mỹ nghệ và cửa hàng thư pháp và hội họa, bao gồm hàng thủ công địa phương như đồ trang sức, sơn mài, sứ màu, cũng như nhiều cửa hàng bánh, cửa hàng tráng miệng, cử hàng đồ cổ và ngọc bích từ khắp nơi trên đất nước. Quý tự do tham quan dạo phố mua quà lưu niệm và thưởng thức những món ăn đặc sản tại đây.

Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục chương trình đoàn đi tham quan thánh địa phật giáo Mân Nam “Chùa Nam Phổ Đà” – Được xây dựng từ thế kỷ 17 thời Đường (618-906), là khu miếu thờ có bề dày lịch sử hơn một thiên niên kỷ với nhiều tượng và tranh chạm khắc gỗ tinh vi. Đến với Nam Phổ Đà, du khách có thể vừa lắng nghe tiếng nhà sư tụng kinh vừa tản bộ quanh hồ sen thơ mộng trong khu miếu, hít hà mùi thơm hoa sen hòa quyện cùng với hương nhang lan tỏa khắp không gian quanh miếu. Kế đến, đoàn tham quan bên ngoài “Tháp Đôi Hạ Môn” – là hai tháp riêng biệt được nối với nhau bằng một bục trông giống như hai chiếc thuyền buồm lớn, còn được gọi là Twin Peaks. Phong cách thiết kế của Twin Towers phản ánh tính cách đô thị trẻ trung, khiêm tốn và hiện đại của thành phố, làm nổi bật khái niệm độc đáo về thiết kế cảnh quan mang tính biểu tượng. Sau đó, xe đưa quý khách dạo trên con đường “Huan Dao” – là con đường với 4-5 làn đường bên bờ biển dài 43km, một vành đai xanh được sách kỷ luật Guinness ghi nhận là dài nhất, to nhất, con đường Maratong quốc tế và được quốc tế coi là đường đua marathon đẹp nhất thế giới, là Hawaii của Phương Đông.

Sau bữa tối, quý khách có thể tự do tham quan  phố đi bộ Tôn Trung Sơn sầm uất bậc nhất tại Hạ Môn.

Nghỉ đêm tại Hạ Môn.

Hạ Môn
Hạ Môn

Ngày 5: Hạ Môn – Nam Ninh | (Ăn sáng/ trưa/ tối)

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành thăm quan Pháo đài Thần công Hồ Lý Sơn là di tích lịch sử nổi tiếng nhất Hạ Môn. Được xây dựng vào cuối thế kỷ 19, phong cách kiến trúc của pháo đài đã cho thấy phần nào tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của phương Tây lên Trung Quốc. Pháo đài được đưa vào thi công lần đầu năm 1894 và được coi là một trong những công trình sáng tạo bậc nhất tại Trung Quốc vào thời điểm đó . Với lối kiến trúc độc đáo, Pháo đài là sự hòa quyện hai lối thiết kế châu Âu và phong cách triều nhà Minh và nhà Thanh

Chiều : Đoàn thăm quan và mua sắm tại cửa hàng Linh Chi, cửa hàng Trà và cửa hàng đồ Gia Dụng Trung Quốc.

Tối: Quý khách đáp chuyến bay về Nam Ninh. Nghỉ đêm tại Nam Ninh

Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Thành Đô - Cửu Trại Câu

Ngày 6: Nam Ninh – Hà Nội | (Ăn sáng)

Ăn sáng tại khách sạn, thăm quan công viên Công Viên Nam Hồ –  với hệ thực vật cận nhiệt đới đa dạng và phong phú; đoàn thăm quan thêm khu Quảng Trường Dân Tộc và Khu triển làm Quốc tế Trung Quốc – ASEAN.  Thăm quan và mua sắm tại cửa hàng và tơ lụa .

Sau bữa trưa, đoàn khởi hành về Hữu Nghị Quan, làm thủ tục xuất cảnh về VN .Xe đón đoàn đưa về Nhà Hát Lớn Hà Nội. Chia tay đoàn kết thúc chuyến thăm quan & hẹn gặp lại quý khách.

Nam Ninh
Nam Ninh

Chính sách

– Vé máy bay khứ hồi chặng Nam Ninh – Hạ Môn

– Khách sạn theo chương trình 4* tiêu chuẩn Trung Quốc (02 người / phòng đôi, lẻ khách ở 3).

– Ăn các bữa theo chương trình (mức 30NDT/bữa chính gồm 8 món + 1 canh).

– Xe ô tô đưa đón theo chương trình (10 – 15 người xếp xe 19 -26 chỗ; 16 – 20 người xếp xe 26 -35 chỗ)

– Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình – Visa  vào Trung Quốc cho người Việt Nam (visa đoàn)

– Trưởng đoàn và HDV theo chương trình.

– Bảo hiểm du lịch với mức đền bù cao nhất 120.000NDT/vụ. Quý khách trên 75 tuổi trở lên không tham gia bảo hiểm này.

– Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày, khăn lạnh.

– Quà tặng của công ty: Mũ, vỏ hộ chiếu

– Chi phí làm hộ chiếu

– Tiền tip cho lái xe và HDV, tiêu chuẩn chung 5USD/người/ngày

– Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là…

– Đồ uống tại các bữa ăn

– Chi phí phòng đơn 1.800.000đ

– Vé tham quan khác không nằm trong chương trình

– Hóa đơn VAT

–   Quý khách cần nộp:  Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc Tour  + 02 ảnh 4 x6 chụp trên nền phông mầu trắng để xin cấp VISA.

–  Thủ tục đoàn hoàn thiện trước 10 ngày làm việc ( Để làm Visa &  xuất vé máy bay ).

–  Trẻ em d­ưới 10 tuổi (cao dưới 1.2m): thanh toán 90% giá tour, ngủ cùng ng­ười lớn, ngủ chung với bố mẹ

–  Trẻ em từ 10 tuổi trở lên hoặc trẻ em cao trên 1.2m:  thanh toán bằng ng­ười lớn..

Đăng ký nhận khuyến mãi

Để nhận khuyến mãi, Quý Khách vui lòng để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất!

Hoàng việt travel

Người đại diện: (Ông) Vũ Quyết Thắng

Mã số thuế/ Số QĐ thành lập: 0101594871

Trụ sở ĐKKD: Số 62, Trần Quốc Toản, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 719 2328 | Hotline: 0983 968 365

Email: thangthomas@hoangviettravel.vn

Giấy phép kinh doanh Lữ hành Quốc tế số: 01 - 220/2015/TCDL- GP LHQT

https://hoangviettravel.vn/sitemap.xml

CƠ SỞ KINH DOANH

CS Yên Phụ : Tầng 3+4, 62A phố Yên Phụ (Yên Phụ nhỏ), quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 - 3824 7555

CS Hồng Hà : 93 Hồng Hà, Ba Đình , Hà Nội

Điện thoại : 024 - 37194188

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3886 552

CHỨNG NHẬN

ĐĂNG KÝ

Scroll to top button
//Fix Menu mobile