5/5 - (28 bình chọn)

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – VẬN TẢI – DU LỊCH HOÀNG VIỆT

Công ty Cổ phần Đầu tư Vận tải Du lịch Hoàng Việt (Hoangviet Travel.,JSC) được ông Vũ Quyết Thắng thành lập từ tháng 1/2005. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành du lịch, công ty du lịch Hoàng Việt Travel luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách du lịch trong và ngoài nước.

I. THÔNG TIN CHI TIẾT DOANH NGHIỆP

 • Người đại diện: (Ông) Vũ Quyết Thắng
 • Mã số thuế/ Số QĐ thành lập: 0101594871
 • Trụ sở ĐKKD: Số 62, Trần Quốc Toản, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 719 2328 – 0918 618 565
 • Địa chỉ cơ sở kinh doanh:
  • Cơ Sở Yên Phụ : Tầng 3+4, 62A phố Yên Phụ (Yên Phụ nhỏ), quận Tây Hồ, Hà Nội – Điện thoại: 0919 784 326
  • Cơ Sở Hồng Hà : 93 Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội – Điện thoại : 024 – 37194188
 • Email: thangthomas@hoangviettravel.vn

Hoàng Việt Travel

Hoàng Việt Travel
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần đăng ký thay đổi lần thứ 4: 21/01/2013 (Đăng ký lần đầu 5/1/2005)
Hoàng Việt Travel
Sơ đồ tổ chức công ty du lịch Hoàng Việt Travel

II. NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TOUR DU LỊCH HOÀNG VIỆT TRAVEL

1. Cung cấp đa dạng các dịch vụ và tour du lịch cao cấp

Hoàng Việt Travel là công ty du lịch hàng đầu trong việc tổ chức và cung cấp các tour du lịch. Hoàng Việt Travel cung cấp đa dạng các gói dịch vụ tham quan – nghỉ dưỡng – sinh thái, du lịch hành hương tâm linh lễ hội. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các tour du lịch kết hợp tổ chức hoạt động Teambuilding, du lịch kết hợp hội nghị – hội thảo – tổ chức sự kiện cho các đoàn khách của các tổ chức, doanh nghiệp trong & ngoài nước theo chuyên đề (M.I.C.E) với số lượng từ 20 khách đến 1000 khách/đoàn đến hầu hết các địa danh tại mọi miền Tổ quốc. Hoàng Việt Travel luôn cung cấp các tour du lịch chất lượng cao mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng. Hoàng Việt Travel đã rất thành công tronhg việc tổ chức các đoàn Tour riêng cho nhóm công ty, doanh nghiệp hay nhóm gia đình. Đặc biệt với các yêu cầu khó hoặc trong các trường hợp khách hàng bị hạn chế về mặt thời gian, tài chính và sự chuẩn bị Hoàng Việt

2. Hoàng Việt đảm bảo uy tín dịch vụ & độ bền vững qua thời gian

Hoàng Việt Travel cùng với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm luôn đồng hành cùng mọi du khách trên tất cả các chuyến hành trình. Hoàng Việt Travel sở hữu với hơn 100 tuyến điểm du lịch trong và ngoài nước khởi hành định kỳ với tần suất dày đặc. Hơn thế nữa chúng tôi cũng đã có gần 100 công ty du lịch tại Hà Nội và các tỉnh thành đăng ký làm đại lý, thường xuyên gửi khách ghép cho Hoàng Việt Travel.

Trong suốt 18 năm qua, Hoàng Việt Travel vẫn luôn duy trì tốt hoạt động với những dịch vụ uy tín chất lượng. Sau mỗi giai đoạn khó khăn khách quan, công ty lại trở nên mạnh mẽ, bền vững và phát triển rực rỡ hơn trước. Hoàng Việt Travel vẫn duy trì hoạt động bình thường tại 2 cơ sở Yên Phụ và Hồng Hà. Bên cạnh cung cấp các dịch vụ tour du lịch chất lượng nhất cho khách hàng, công ty cũng dành thời gian tổ chức các hoạt động đào tạo, xây dựng và hoàn thiện các sản phẩm du lịch tốt hơn. Cũng chính bởi lẽ đó mà Hoàng Việt đã rất thành công với năm 2022 bùng cháy với hàng nghìn lượt khách hàng hài lòng. Điều này cũng đã mang đến nhiều thành tựu cũng như nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

Công ty du lịch Hoàng Việt Travel
Đội ngũ nhân sự Hoàng Việt Travel

III. NHỮNG LOẠI HÌNH TOUR DU LỊCH HOÀNG VIỆT TRAVEL CUNG CẤP

1. Du lịch nội địa

1.1. Du lịch tham quan, nghỉ dưỡng, sinh thái

HoangViet Travel là đơn vị chuyên tổ chức các tour du lịch tham quan, nghỉ dưỡng, sinh thái đến các điểm du lịch nổi tiếng khắp ba miền với số lượng lên đến 1000 khách/đoàn. Với hệ thống dịch vụ rộng khắp, cùng quan hệ mật thiết với các đối tác cung cấp dịch vụ, HoangViet Travel luôn mang lại sự nghỉ ngơi tuyệt đối và những kiến thức vùng miền nơi đến thật phong phú cho Quý khách hàng sau mỗi chuyến đi. Khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ, sự tận tâm và kinh nghiệm xử lý tình huống của đội ngũ nhân viên HoangViet Travel.

1.2. Du lịch hành hương, tâm linh, lễ hội

Hành hương đóng vai trò quan trọng trong quá trình hướng đến cội nguồn an lạc, làm thăng hoa đời sống tâm linh. Từ nhiều thế kỷ qua, những địa điểm ghi lại dấu tích giáo hóa của các bậc hiền triết đã thành sợi dây tâm linh kết nối với con người hiện tại thông qua những cuộc hành hương trong hành trình tìm kiếm ý nghĩa và mục đích của cuộc sống. Đối tượng du khách mà HoangViet Travel hướng tới không chỉ là Tăng, Ni, Phật tử mà là bất kỳ những ai quan tâm, muốn tìm hiểu về văn hóa và nếp sống Phật giáo, những ai mong muốn có có đời sống tâm linh cao cả, hướng thiện và những ai muốn giải tỏa bớt những căng thẳng, khổ hạnh của cuộc sống thông qua những pháp hành của Phật giáo.

Với đội ngũ Hướng dẫn viên chuyên nghiệp tận tình chu đáo, có kỹ năng ứng xử chốn thiền môn và hiểu biết cơ bản về Phật học, các dịch vụ tiện nghi, chuẩn mực… HoangViet Travel sẽ giúp du khách lấy lại được phần “Tĩnh” trong tâm hồn khi tham gia các chương trình Du lịch Tâm linh.

1.3. Du lịch kết hợp tổ chức hoạt động Teambuilding

Thời gian gần đây, loại hình du lịch kết hợp tổ chức hoạt động Teambuilding đang trở thành dịch vụ du lịch “hot” nhất và được nhiều doanh nghiệp sử dụng với mong muốn kết nối chặt chẽ các thành viên trong công ty. Teambuilding – xây dựng đội ngũ là một thuật ngữ chuyên dùng để chỉ các hoạt động hỗ trợ việc hình thành một đội làm việc hiệu quả. Team HoangViet, sự kết hợp hoàn hảo, tạo lên tên tuổi và sự khác biệt trong lĩnh vực tổ chức các tour du lịch tham quan, nghỉ dưỡng kết hợp với hoạt động Teambuilding, Tranning kỹ năng mềm.

1.4. Du lịch M.I.C.E: du lịch kết hợp hội nghị – hội thảo – tổ chức sự kiện

Nhờ có đội ngũ cán bộ kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hiểu biết tâm lý khách hàng, HoangViet Travel là một trong những đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch hội thảo:

 • Tổ chức hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện theo các tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước với số lượng từ 30 khách đến 1000 khách/chương trình.
 • Thiết kế và tư vấn hình thành các tour du lịch dành riêng cho khen thưởng nhân viên, chiêu đãi khách hàng, đối tác thông qua các sự kiện du lịch kết hợp hội thảo, tổ chức giới thiệu sản phẩm mới…
 • Tổ chức lễ tổng kết, khởi công, khen thưởng cuối năm, tổ chức các đoàn khảo sát thị trường, tìm kiếm bạn hàng và tham dự triển lãm trong và ngoài nước.

(Quý khách lưu ý: Kể cả các tuyến điểm không có đầy đủ cơ sở vật chất như phòng Hội thảo lớn, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng yêu cầu bằng các phương tiện thay thế như Nhà bạt Hội thảo di động với đầy đủ trang thiết bị theo yêu cầu đạt tiêu chuẩn tối thiểu 3 sao).

2. Du lịch nước ngoài: lữ hành quốc tế – Hoangviet Open Tour

Phòng du lịch Quốc tế (Outbound) của HoangViet Travel được thành lập tháng 10/2005. Phòng có nhiệm vụ tổ chức các chương trình du lịch, tham quan khảo sát, hội nghị, hội thảo cho các các nhân, tổ chức Việt Nam ra nước ngoài với chất lượng và giá cả tốt nhất. Qua thời gian minh chứng chất lượng dịch vụ đã được đa số khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm. Hầu hết khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ một lần đã trở thành khách hàng thân thiết thường xuyên…

Sau thời gian xây dựng và phát triển, tháng 10/2011, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa và đưa thương hiệu đã được tín nhiệm đến với khách hàng cả nước, Hoangviet Travel.,JSC và các Cty du lịch như Open Tour.,JSC(Lữ Hành Việt) quyết định sát nhập bộ phận du lịch nước ngoài của 2 công ty thành: Lữ hành quốc tế HoangViet Opentour Group(HVO). HVO được kế thừa đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, trung thực sẵn có từ các thương hiệu lữ hành lớn, đồng thời tiếp tục quy tụ được nhiều thành viên mới là các cán bộ có kinh nghiệm và năng lực từng công tác ở các đơn vị tên tuổi trong lĩnh vực du lịch nước ngoài về góp sức… HVO thường xuyên được hỗ trợ mạnh mẽ từ các lãnh đạo hai Công ty, là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du lịch trong nước và quốc tế, cũng như kế thừa các mối quan hệ đối tác quan trọng, mật thiết sẵn có với các đối tác cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước…

Đặc biệt trong năm 2016, HoangViet Travel đã quyết định mở thêm chi nhánh tại 62 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội nhằm phát triển mở rộng đội ngũ cán bộ để đáp ứng nhu cầu cho thị trường du lịch trong và ngoài nước tăng cao. HVO cũng là đơn vị uy tín trong việc thiết kế, tổ chức các chương trình đặc biệt khó theo yêu cầu của khách hàng đi tới các nước Châu Á, Châu Âu, Phi, Mỹ, Úc…Đặc biệt vào những dịp cao điểm, do có lợi thế uy tín với các đối tác dịch vụ tại nước ngoài cũng như các hãng hàng không, nên công ty có thể đáp ứng tốt các yêu cầu đột xuất hoặc các yêu cầu khó của khách hàng.

Trong thời gian cao điểm HVO thường xuyên cung cấp cả các gói dịch vụ riêng tại nước ngoài (land tour) cho các Công ty du lịch khác ở Việt Nam khi họ không có khả năng đặt các dịch vụ đó với chất lượng đảm bảo…

3. Dịch vụ đặt phòng khách sạn

Đối với nhiều khách sạn liên kết, chúng tôi có thể giảm tới 50% so với giá khách đặt trực tiếp.

4. Dịch vụ vận chuyển – cho thuê ô tô dài hạn

Lái xe được đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên, có khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp. Luôn có ưu đãi đặc biệt cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước đối với các hợp đồng dài hạn…

5. Chất lượng và giá cả

Chiến lược của chúng tôi luôn hướng tới giá cả cạnh tranh nhất cho những chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Công ty có các quan hệ mật thiết với các hãng hàng không, các hãng tàu, xe du lịch nên luôn chủ động về phương tiện vận chuyển. Các hợp đồng với các cơ sở lưu trú (Khách sạn, Resort..) và các dịch vụ phụ trợ trong và ngoài nước được ký kết và thực hiện quanh năm với mức giá đặc biệt ưu đãi. Đội ngũ nhân viên trung thực, giàu kinh nghiệm, hiểu biết tâm lý khách hàng, chính sách đặt UY TÍN lâu bền lên hàng đầu…các yếu tố trên đã tạo nên một lợi thế đặc biệt về mức giá và chất lượng các Tour Du lịch của chúng tôi. Chính vì thế, chúng tôi cam kết:

 • Nếu cùng mức giá với các đơn vị khác, chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ tốt hơn.
 • Nếu cùng chất lượng với đơn vị khác, chắc chắn mức giá của chúng tôi sẽ ưu đãi hơn.

Thông điệp của HoangViet Travel: Không cung cấp các dịch vụ giá rẻ, dịch vụ chất lượng thấp tới khách hàng!
Để biết thêm năng lực của công ty cũng như các lịch trình tour chi tiết được lên lịch khởi hành định kỳ, vui lòng truy cập theo website chính thức của Công ty: hoangviettravel.vn

IV – MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐOÀN TOUR THỰC TẾ CỦA CÔNG TY

NHỮNG THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC CỦA HOÀNG VIỆT TRAVEL

thành tích hoàng việt travel
huy chương hoàng việt travel
giấy chứng nhận của hoàng việt travel
giấy chứng nhận hoàng việt travel

 • Là thành viên của các Tổ chức Du lịch trong nước, Quốc tế có uy tín như: Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA), Hiệp hội Lữ hành Việt Nam (VISTA), Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA Trung ương), Câu lạc bộ lữ hành Hà Nội UNESCO.
 • Tháng 4/2018,  Hoàng Việt Travel  được hãng hàng không 5 sao tốt nhất thế giới năm 2017 – Qatar Aiways trao tặng danh hiệu Công ty du lịch hàng đầu Việt Nam
 • Tháng 6/2018, Hoàng Việt tự hào nhận danh hiệu Doanh nghiệp xuất sắc phù hợp với chỉ số hài lòng của khách hàng(CSI 2018) do tổ chức Global GTA(Vương Quốc Anh) và Tổ chức đánh giá chất lượng Châu Á Thái Bình Dương trao tặng
 • Tháng 8/2018, Hoàng Việt Travel tự hào khi được vinh danh “thương hiệu Việt Nam vàng” do hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng

Xem chi tiết >>>


Sự kiện nổi bật


Tọa đàm (phát trực tiếp) trong chương trình Cafe sáng VTV3 ngày 6/5/2018: Ông Vũ Quyết Thắng – GĐ Hoàng Việt Travel trao đổi về một số giải pháp khắc phục các hạn chế của du lịch Việt Nam..

Giám đốc Hoàng Việt Travel ông Vũ Quyết Thắng có chia sẻ “một số kinh nghiệm kỹ năng sống bảo vệ sức khỏe khi đi du lịch” trên kênh truyền hình VTV3 ngày 03/07/2017.

Dịp nghỉ lễ 2/9/2019, Giám đốc Hoàng Việt cùng các nhân viên đã cùng nhau quyên góp quà tặng và tổ chức chương trình từ thiện cho các bà con vùng cao Pù Luông còn nghèo đói. Hoạt động ý nghĩa mang đầy tính nhân văn góp thêm niềm vui yêu thương cho bà con dân bản.

su-kien-hoang-viet

su-kien-hoang-viet

su-kien-hoang-viet

su-kien-hoang-viet

“Làm hết sức chơi hết mình” chính là nhân viên Hoàng Việt trong Teambuilding 2019 tại Sầm Sơn Beach

su-kien-hoang-viet
su-kien-hoang-viet

su-kien-hoang-viet

su-kien-hoang-viet

Xem chi tiết >>>


Điểm mạnh của Hoàng Việt Travel

đoàn khách của Hoàng Việt Travel
đoàn khách của Hoàng Việt Travel 2
đoàn khách của Hoàng Việt Travel 4
đoàn khách của Hoàng Việt Travel 1
đoàn khách của Hoàng Việt Travel 3

CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ:

Chiến lược của chúng tôi luôn hướng tới giá cả cạnh tranh nhất cho những chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Công ty có các quan hệ mật thiết với các hãng hàng không, các hãng tàu, xe du lịch nên luôn chủ động về phương tiện vận chuyển. Các hợp đồng với các cơ sở lưu trú (Khách sạn, Resort..) và các dịch vụ phụ trợ trong và ngoài nước được ký kết và thực hiện quanh năm với mức giá đặc biệt ưu đãi. Đội ngũ nhân viên trung thực, giàu kinh nghiệm, hiểu biết tâm lý khách hàng, chính sách đặt UY TÍN lâu bền lên hàng đầu…các yếu tố trên đã tạo nên một lợi thế đặc biệt về mức giá và chất lượng các Tour Du lịch của chúng tôi. Chính vì thế, chúng tôi cam kết:

 • Nếu cùng mức giá với các đơn vị khác, chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ tốt hơn.
 • Nếu cùng chất lượng với đơn vị khác, chắc chắn mức giá của chúng tôi sẽ ưu đãi hơn.

Các sản phẩm du lịch của Hoàng Việt Travel

tour du lịch đà nẵng 1 ngày

DU LỊCH NỘI ĐỊA:

 • Du lịch tham quan, nghỉ dưỡng, sinh thái.
 • Du lịch hành hương, tâm linh, lễ hội.
 • Du lịch kết hợp tổ chức hoạt động Teambuilding.
 • Du lịch M.I.C.E: du lịch kết hợp hội nghị – hội thảo – tổ chức sự kiện.

Một số tour du lịch nội địa:

tour bắc kinh thượng hải hàng châu tô châu

DU LỊCH NƯỚC NGOÀI:

Phòng du lịch Quốc tế (Outbound) của HoangViet Travel được thành lập tháng 10/2005. Phòng có nhiệm vụ tổ chức các chương trình du lịch, tham quan khảo sát, hội nghị, hội thảo cho các các nhân, tổ chức Việt Nam ra nước ngoài với chất lượng và giá cả tốt nhất.

HoangViet – Open thường xuyên được hỗ trợ mạnh mẽ từ các lãnh đạo hai Công ty, là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du lịch trong nước và quốc tế, cũng như kế thừa các mối quan hệ đối tác quan trọng, mật thiết sẵn có với các đối tác cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước.

Hoàng Việt Travel có các tour du lịch ngoài nước như:

tour bắc kinh thượng hải hàng châu tô châu

Khách sạn

DỊCH VỤ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN:

Đối với nhiều khách sạn liên kết, chúng tôi có thể giảm tới 50% so với giá khách đặt trực tiếp.

DỊCH VỤ CHO THUÊ Ô TÔ NGẮN & DÀI HẠN:

 • Đội xe du lịch từ 4 – 45 chỗ bao gồm: Camry 2.4, 3.0, E240, S320,S500, Innova, Fortuner, Land Cruiser, Mercedes Sprinter, Hyundai County, Aero Space, Hi – Class…
 • Lái xe được đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên, có khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp. Luôn có ưu đãi đặc biệt cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước đối với các hợp đồng dài hạn…

hướng dẫn thanh toán khi đặt tour

Các hình thức thanh toán chúng tôi hỗ trợ gồm thanh toán tại văn phòng và tại địa chỉ khách hàng.

Bước 1: Thanh toán tại địa chỉ khách hàng

Trong thời gian từ thứ 2-7 (ngày làm việc), nhân viên công ty sẽ đến tận nơi địa chỉ của quý khách để giao phiếu thu có dấu xác nhận của công ty và thu tiền khi quý khách có yêu cầu đặt dịch vụ của công ty chúng tôi

 • Miễn phí đối với booking >= 5 triệu
 • Phụ thu 50.000đ đối với booking < triệu

Văn phòng tại Hà Nội Quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc cà thẻ ATM nội địa hoặc thẻ Visa/Master quốc tế

 • VPGD1: 62A Phố Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
 • VPGD2: 93 Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking, hãy chọn tài khoản ngân hàng mà quý khách có thể chuyển một cách tiện lợi nhất.

tour du lịch thái lan bangkok - pattaya

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Kinh Nghiệm Du Lịch Sapa Cho Gia Đình

Lúc đặt tour đi Hàn Quốc mình có nhiều thắc mắc và lăn tăn lắm, nào là về chi phí, địa điểm, phương tiện du lịch, đủ các thể loại… MÌnh đã tham gia tour Hoàng Việt và rất hài lòng với dịch vụ mà các bạn cung cấp. Chúc các bạn ngày càng thuận lợi và tiến tới nhé!

A. Nguyễn Trung Đoàn
du lịch

Gia đình tôi có 1 kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại nga, chia sẻ một ít về kinh nghiệm khi đặt tour du lịch tại nga, điều quan trọng nhất là phải chọn công ty du lịch phù hợp và thực sự uy tín, Hoàng Việt là công ty mình nghĩ thực sự uy tín, mọi thứ đều rõ ràng, cụ thể.

Chị Thu Hà
trang phục du lịch bali tự túc

Sự trung thành đến từ trải nghiệm, lúc trước mình chọn Hoàng Việt qua người bạn giới thiệu, sau chuyến du lịch trong nước đó mình quyết định lựa chọn Hoàng Việt travel trong chuyến du lịch châu âu này và điều đó tiếp tục làm mình hài lòng.

Chị Mỹ Hạnh
bãi ông lang tour đi phú quốc

Dịch vụ tại Hoàng Việt travel phải nói là siêu tuyệt vời đặc biệt tour Đà Nẵng đã cho mình thấy đất nước còn quá nhiều cảnh đẹp đến vậy. Nếu có dịp quay trở lại nơi đây, mình sẽ luôn lựa chọn Hoàng Việt travel là người bạn đồng hành trong mỗi chuyến đi.

C. Đặng Thị Quyên

các tour bán chạy nhất của hoàng việt

 • Từ: Hà Nội
 • Đến: Phú Quốc
Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm Từ Hà Nội

Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội trọn gói, kèm lịch trình

5/5 - (10 bình chọn)

Thời gian:

3 ngày 2 đêm

Di chuyển:

- Máy Bay

Khởi Hành:
Liên hệ
Giá Tour: 3.690.000 3.150.000 VNĐ

Tour Du Lịch Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm Vinpearl Hấp Dẫn Nhất

4.7/5 - (3 bình chọn)

Thời gian:

3 ngày 2 đêm

Di chuyển:

- Máy Bay

Khởi Hành:
Liên hệ
Giá Tour: 3.690.000 3.150.000 VNĐ
 • Từ: Hà Nội
 • Đến: Phú Quốc
tour phú quốc 4 ngày 3 đêm

Tour Phú Quốc 4 Ngày 3 Đêm, Trọn Gói Chỉ Từ 5 Triệu Đồng

5/5 - (20 bình chọn)

Thời gian:

4 Ngày 3 Đêm

Di chuyển:

Xe Ôtô - Máy Bay

Khởi Hành:
Ngày khởi hành Giá Tour
Thứ bảy 30/05/2020
Thứ bảy 06/06/2020
Thứ bảy 13/06/2020
Thứ bảy 20/06/2020
Thứ bảy 27/06/2020
Thứ bảy 04/07/2020
Thứ bảy 11/07/2020
Thứ bảy 18/07/2020
Thứ bảy 25/07/2020
Thứ bảy 01/08/2020
7.190.000
BÃI SAO – HỘ QUỐC – VINPERLAND
Giá Tour: 9.990.000 7.190.000 VNĐ