Rất tiếc!

Dữ liệu bạn cần chưa có sẵn, vui lòng tìm kiếm với từ khóa khác.

Tour Vạn Lý Trường Thành

Đánh giá

Vạn Lý Trường Thành (Bắc Kinh) là một trong những công trình được xem là vĩ đại nhất tại đất nước Trung Quốc. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu tour Vạn Lý Trường Thành Bắc Kinh nào phù hợp với bản thân hoặc đi tour có gì đặc biệt thì hãy cùng Hoàng Việt Travel khám phá ngay qua bài viết này nhé.

1. Chi tiết giá tour Vạn Lý Trường Thành phổ biến tại Hoàng Việt Travel

Hiện nay Hoàng Việt cung cấp nhiều tour Vạn Lý Trường Thành để phục vụ nhu cầu tham quan Bắc Kinh của du khách. Dưới đây là một số tour nổi bật mà bạn có thể liên hệ tham gia trong dịp này:

TÊN TOUR NGÀY KHỞI HÀNH THỜI GIAN TOUR PHƯƠNG TIỆN GIÁ
THƯỢNG HẢI – HÀNG CHÂU – BẮC KINH 27/8 6N5Đ Bay VN  21.490.000
BẮC KINH – HÀNG CHÂU – THƯỢNG HẢI 1/9 6N5Đ BAY VN 23.390.000
22/9   20.390.000
THƯỢNG HẢI – HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU – BẮC KINH 4/9 7N6Đ BAY VN 21.690.000
2/8; 14/8   22.290.000
THÀNH ĐÔ – CỬU TRẠI – CÂU 27/9 5N4Đ BAY VN 17.990.000
16/8 16.190.000
6/9 16.890.000
THƯỢNG HẢI – CHU GIA GIÁC –
HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU – BẮC KINH
7N6Đ BAY VN
25/7; 16/8 22.490.000
27/9 21.690.000
BẮC KINH – HÀNG CHÂU –
CHU GIA GIÁC – THƯỢNG HẢI
6N5Đ BAY VN
30/7; 13/8; 1/9 21.990.000
BẮC KINH – HÀNG CHÂU – Ô TRẤN – THƯỢNG HẢI 18/8 6N5Đ BAY VN 21.990.000
BẮC KINH – HÀNG CHÂU – Ô TRẤN – THƯỢNG HẢI 17/9 7N6Đ BAY VN 22.690.000
THƯỢNG HẢI – TÂY ĐƯỜNG – TÔ CHÂU – BẮC KINH 11/9 7N6Đ BAY VN 22.890.000

Trước khi tìm hiểu thêm về lịch trình tour chi tiết, mời bạn cùng chúng mình tìm hiểu các thông tin về địa danh nổi tiếng này của Trung Quốc nhé.

1.1 Vạn Lý Trường Thành ở đâu?

Có rất nhiều người nghĩ rằng Vạn Lý Trường Thành là một công trình nằm ở Bắc Kinh. Tuy nhiên, trên thực tế, Vạn Lý Trường Thành là tên gọi chung chung của nhiều tập hợp thành lũy bằng đất đá được xây dựng từ 2500 năm trước, kéo dài 21196,18km từ Đông sang Tây. Trải qua rất nhiều năm phong kiến Trung Hoa. Bắt đầu từ thời Xuân Thu Chiến Quốc, một số nước đã tự giác xây nên những đoạn tưởng nằm ở phía Bắc để tránh được tình trạng giặc Hung tấn công.

tour du lịch Vạn Lý Trường Thành
Vạn Lý Trường Thành

Qua hàng vạn thế kỷ, nhiều phần của Vạn Lý Trường Thành đã bị ảnh hưởng nghiệm trọng bởi sự tác động nặng nề của chiến tranh và thiên nhiên. Ngày nay, một số phần nổi tiếng của bức tường ngàn dặm này điển hình như:  Bát Đạt Lĩnh (Badaling), Mộ Điền Dục (Mutianyu) Kim Sơn Lĩnh (Jinshangling), Tư Mã Đài (Simatai), Cửa ải Gia Dục Quan, Cư Dung Quan, Sơn Hải Quan. Trong những cái tên mà chúng tôi đã nhắc đến thì Mộ Điền Dục là địa điểm du lịch được nhiều người ghé đến nhất trong tour du lịch Bắc Kinh trọn gói giá rẻ.

tour du lịch Vạn Lý Trường Thành
Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành được người Trung Quốc tượng trưng cho sự bền bỉ về ý chí, lịch sử cường tráng lừng lẫy của nhân dân Trung Hoa. Chính vì thế, đối với những ai thích khám phá về lịch sử, thì tour Bắc Kinh chính là nơi giúp được hiểu rõ hơn về những bí mật của địa danh này. Và kể cả khi bạn không hiểu biết gì về lịch sử thì chúng tôi tin chắc rằng phong cảnh tại Vạn Lý Trường Thành cũng đủ độc đáo để bạn đi một lần và nhớ mãi trong đời.

1.2 Bí mật về Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành khiến người ta tò mò vì nơi đây có bề dày lịch sử đến hàng nghìn năm. Không những thế rất nhiều sự kiện lịch sử được người đời lương truyền cũng được nơi này chứng kiến. Vậy bạn đã biết được những gì về địa danh nổi tiếng này? Hãy cùng Hoàng Việt Travel “bật mí” nhé!

 • Vạn Lý Trường Thành không thể nào nhìn thấy được vũ trụ từ xa bằng mắt thường: Nhiều thế kỳ về trước, khi con người chưa khám phá được không gian, nhiều người đã từng nhầm lẫn Vạn Lý Trường Thành được xây với những đường nét lớn trên bề mặt địa cầu có thể nhìn thấy rõ được mặt trăng. Tuy nhiên, sự thật là bức tường to lớn này không có cách nào xem được trên không gian bằng mắt thường hoặc máy ảnh.
 • Du khách sẽ bị phạt tiền nếu như bị phát hiện lấy gạch từ Vạn Lý Trường Thành: Du khách khi tham quan tour Bắc Kinh chỉ nên chụp hình lưu niệm ở nơi này. Tuyệt đối không được mang về bất kỳ món đồ nào hay viết bậy lên tường. Nếu bị phát hiện thì sẽ bị phạt tiền.
 • Vạn Lý Trường Thành hoàn toàn không phải là bờ tường dài liên tục: Chắc hẳn nhiều người bị lầm tưởng đến vấn đề này, Vạn Lý Trường Thành có một số bức tường bên sườn và tường vòng tròn, song song. Có một số phần không hề có bức tượng mà nó được thay thế bằng thành lũy tự nhiên.
 • Miếu thờ Mạnh Khương Tử ở phần tường thành quận Sơn Hải Quan, Hà Bắc
 • Trong Cách Mạng Văn Hóa (1966 – 1976) nhiều viên gạch của Vạn Lý Trường Thành đã được dùng vào việc xây nhà, trang trại, hồ chứa.  Phần nổi tiếng nhất của Vạn Lý Trường Thành – Bát Đạt Lĩnh được hơn 300 nguyên thủ quốc gia và nhân vật VIP từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan.

  tour đi du lịch Vạn Lý Trường Thành
  Vạn Lý Trường Thành

3. Tham khảo lịch trình tour Vạn Lý Trường Thành – Bắc Kinh 5N4Đ 

Khi đến với tour Vạn Lý Trường Thành của Hoàng Việt Travel. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều điều mới mẻ mà trước giờ bạn chưa từng biết đến. Hãy cùng tham khảo một lịch trình du lịch theo tour Bắc Kinh – Vạn Lý Trường Thành 5 ngày 4 đêm.

3.1 Ngày 1: Hà Nội – Bắc Kinh

Ngày đầu tiên, bạn sẽ được nhân viên đưa đón tại Hà Nội để khởi hành đến sân bay Quốc tế Nội Bài để tiến hành làm một số thủ tục cơ bản. Khi đến nơi sẽ có xe đưa đón hành khách đi dùng buổi trưa với món “Vịt quay Bắc Kinh” trứ danh.

Buổi chiều: Hành khách du lịch sẽ được tham quan thủ độ ở Bắc Kinh với một số địa điểm như sau:

 • Quảng trường Thiên An Môn: Đây là một trong những trung tâm chính trị lớn nhất của Bắc Kinh thuộc Trung Quốc. Đây cũng là một quảng trường lớn nhất trên toàn thế giới. Có diện tích rộng hơn 60 mẫu. Ở đây có nhiều công trình kiến trúc nổi bật như: Đại Lễ Đường, Đài Tưởng Niệm, Mao Chủ Tịch và anh hùng liệt sỹ.
tour du lịch Vạn Lý Trường Thành
Quảng trường Thiên An Môn
 • Tham quan Cố Cung: Đây là một trong những di sản đáng tự hào của Trung Quốc và cung điện lớn nhất trên thế giới, bao gồm 9.999 gian điện nguy nga hoành tráng. Nơi đây đã đóng vai trò rất quan trọng trong 500 thập kỷ, với 24 vị vua đã trị vì.
Du lịch tour Vạn Lý Trường Thành
Cố Cung

Buổi tối, du hành khách sẽ được ăn bữa tối thịnh soạn. Sau đấy sẽ có xe đưa đoàn du lịch về khách sạn Bắc Kinh để nhận phòng và nghỉ dưỡng.

>>>> CẬP NHẬT TOUR MỚI: Tour Vạn Lý Trường Thành từ Hà Nội, tham quan nền lịch sử 

3.2 Ngày 2: Bắc Kinh – Vạn Lý Trường Thành

Hành trình tiếp theo của tour Vạn Lý Trường Thành ngày thứ 2 bắt đầu vào buổi sáng. Du khách sẽ được dùng điểm tâm tại khách sạn trước, sau đó xe đưa đón sẽ đưa quý khách đi khám phá các địa điểm:

 • Vạn Lý Trường Thành: Tại đây, du khách sẽ được thỏa sức tìm hiểu lịch sử Trung Hoa theo thông tin mà hướng dẫn viên cung cấp. Bên cạnh đó, du khách cũng sẽ được xe đưa đi tham quan dọc các đoạn tường thành, nhìn ngắm phong cảnh hùng vĩ từ trên cao và tự do check-in khu vực.
Tour du lịch Vạn Lý Trường Thành
Vạn Lý Trường Thành
 • Cửa hàng chế tác ngọc Kim Tứ Quý: Đây là một cửa hàng nổi tiếng, nơi quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cách tạo nên các sản phẩm trang sức mỹ nghệ.

Buổi chiều:

Đoàn du khách sẽ tham quan Thập tam Lăng – Trường Lăng. Đây là một trong những ngôi mộ của 13/16 vị mua mang tính lịch sử thuộc triều nhà Minh.

tour du lịch Vạn Lý Trường Thành 
Thập tam Lăng – Trường Lăng

Tiếp theo, bạn sẽ được thăm xí nghiệp bào chế thuốc bắc Đồng Nhân Đường.

tour Vạn Lý Trường Thành
Xí nghiệp bào chế thuốc bắc Đồng Nhân Đường

Buổi tối: Quý khách sẽ được ăn tối và nghỉ một đêm tại Bắc Kinh.

3.3 Ngày 3: Bắc Kinh – Di Hòa Viên

Buổi sáng: Sau khi đã dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, xe đưa đón quý khách sẽ di chuyển đến một số nơi để tham quan như sau:

 • Trung tâm nghiên cứu văn hóa Phong Thủy Bắc Kinh: Đây là nơi trưng bày khá nhiều hiện vật quý báu và hơn hết là một số linh vật biểu tượng của thành phố.
 • Di Hòa Viên: Đây là một trong những cung điện nổi tiếng nhất của Bắc Kinh. Theo dòng lịch sử, Di Hòa Viên là nơi mà Từ Hy Thái Hậu dùng để nghỉ dưỡng và vui chơi vào mùa hè. Nơi đây nổi bật với một số kiến trúc như Thuyền Đá, Trường Lang được xây dựng tỉ mỉ và sang trọng.
tour du lịch Vạn Lý Trường Thành
Di Hòa Viên

Buổi chiều, quý khách sẽ được đi tham quan số địa điểm như sau:

 • Sân vận Động Tổ Chim: Đây là một trong những công trình tiêu biểu của Olympic tại Bắc Kinh. Là một công trình hoành tráng và đặc sắc, nơi đây được thiết kế độc đáo. Vì vậy, sân động động Tổ Chim là một phần không thể nào thiếu trong tour Vạn Lý Trường Thành – Bắc Kinh.
Tour du lịch Vạn Lý Trường Thành
Sân vận Động Tổ Chim

Buổi tối, du khách sẽ có thời gian đi khám phá quanh các đường phố lớn, nhỏ của Bắc Kinh. Sau đó, du khách về khách sạn để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho hành trình ngày tiếp theo.

3.4 Ngày 4: Công viên Thiên Đàn – Trung tâm Bảo Thạch Bắc Kinh – Tây Đơn – Vương Phủ Tỉnh

Buổi sáng: Du khách sẽ được dùng buổi sáng tại khách sạn. Sau đó hướng dẫn viên sẽ đưa bạn đi đến tham quan một số điểm tại Bắc Kinh như sau:

 • Công viên Thiên Đàn: Đây là một trong những điểm hẹn hấp dẫn nhất tại Bắc Kinh. Nó được biết đến là trung tâm tế lễ của nhiều vị vua chua trong thời triều Minh và triều Thanh. Tại đây, quý khách có thể được hướng dẫn viên giới thiệu một số công trình nổi bật như Cửu Đỉnh Thiên, Thiên Quang Tài Nghĩa và nhiều công trình khác.
tour Vạn Lý Trường Thành
Công viên Thiên Đàn
 • Trung tâm Bảo Thạch Bắc Kinh: Khi đến đây, quý khách sẽ được tìm hiểu rõ hơn về nghệ thuật điêu khắc bảo thạch, một trong những nghệ thuật lâu đời của đất nước Trung Quốc. Nơi đây, bạn sẽ được ngắm nhìn các bảo thạch tuyệt vời nhất của Bắc Kinh và cả trên thế giới.
Đi tour Vạn Lý Trường Thành 
Trung tâm Bảo Thạch Bắc Kinh

Buổi trưa: Khi đến với tour  Vạn Lý Trường Thành du lịch, quý khách sẽ được ăn trưa tại nhà hàng cao cấp tại Bắc Kinh

Buổi chiều: Xe đưa đón sẽ chở hành khách đến cửa hàng mua sắm và quà lưu niệm tại gian hàng của:

 • Siêu thị Tây Đơn: Đây là một khu phố khá nổi bật với rất nhiều ngôi nhà mang đậm nét truyền thống thời xưa. Không chỉ dừng lại ở đó, nơi đây còn có một số sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống của xứ sở Trung Hoa. Đây là nơi du khách có thể mua cho mình những món quà lưu niệm.
 • Vương Phủ Tĩnh: Là một khu du lịch khá nổi với vô vàn kiến trúc đẹp và nhiều hiện vật về nền văn hóa truyền thống. Tại đây, du hành khách sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về văn hóa của nước Trung Hoa thông qua những di tích.
vạn lý trường thành du lịch
Vương Phủ Tĩnh

Buổi tối, đoàn khách sẽ được ăn tối tại nhà hàng. Sau đó, toàn đoàn sẽ di chuyển đến sân bay để làm các thủ tục để bay về Hà Nội.

3.5 Ngày 5: Bắc Kinh – Hà Nội

Khi máy bay hạ cánh, xe đưa đón sẽ đón quý khách về lại địa điểm ban đầu, kết thúc tour Vạn Lý Trường Thành 5 ngày 4 đêm thuận lợi. Hẹn gặp quý khách ở tour du lịch tiếp theo tại Hoàng Việt Travel nhé.

4.Thông tin cần biết khi đi du lịch Trung Quốc

Tour Vạn Lý Trường Thành là một trong những trải nghiệm khá hoàn hảo để quý khách có thể khám phá được nền văn hóa cũng như lịch sử của đất nước này. Hoàng Việt Travel sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần nên biết khi đi du lịch nhé.

4.1 Thủ tục xuất cảnh

Để tránh trường hợp gặp các vấn đề về thuế khi nhập cảnh tại Trung Quốc, du hành khách nên lưu ý một số điểm sau đây:

 • Những vật có giá trị lên đến 200 USD tốt nhất nên khai báo với hải quan.
 • Mỗi du khách không được mang quá 5000 USD trong người. Nếu như vượt quá số tiền đó, bắt buộc phải khai báo ngay cho hải quan.
 • Luôn giữ trong người những giấy tờ liên quan đến xuất nhập cảnh, tờ khai hải quan.
Tour Vạn Lý Trường Thành
Thủ tục xuất nhập cảnh

4.2. Lưu ý về ăn uống, khẩu vị

Thực đơn của người Hoa không giống với chúng ta. Họ thường thay thế xì dầu thay cho nước mắm. Chính vì thế, nếu du khách cảm thấy không hợp với khẩu vị này, có thể tự mang theo nước mắm để tiên trong việc chế biến.

4.3. Tỉ giá tiền của Nhân Dân Tệ Trung Hoa

Tỷ giá tiền tệ sẽ được quy đổi như sau: 1 NDT~3.600 VND. Về vấn đề tỉ giá, du khách đi theo tour Vạn Lý Trường Thành nên lưu ý:

 • Các hàng hóa tại quầy siêu thị, du khách vui lòng đối chiếu giá cả vì những siêu thị bán chênh nhau rất nhiều.
 • Nên mang theo một số tiền đô la mỹ loại seri để dự trữ khi cần đến.
 • Khi đi mua sắm bạn nên biết cách trả giá khi mua hàng.

4.4. Lưu ý về an ninh

Để đảm bảo được các giấy tờ có giá trị của hành khách không bị mất khi tham gia tour du lịch Vạn Lý Trường Thành, quý khách vui lòng dùng vali có khóa số. Trong một vài trường hợp đi lạc, du khách có thể sử dụng những thông tin trên thẻ card để quay trở về khách sạn.

4.5. Lưu ý cách sử dụng điện thoại

Để tránh bị gọi nhầm số khi đi tour Vạn Lý Trường Thành, du khách cần ghi chú lại mục này để tiện cho việc liên lạc trong từng quốc gia như sau:

 • Để gọi từ Việt Nam sang Trung Quốc qua máy cố định, du khách cần bấm 00 + 86 + mã vùng + số điện thoại cần gọi.
 • Để có thể gọi từ Trung Quốc sang Việt Nam, quý khách cần nhấn 00 + mã vùng( thí dụ như đà nẵng là 43, hà nội 24) + số điện thoại cần liên lạc.
 • Để gọi từ Trung Quốc đến đất nước Việt Nam thông qua máy điện thoại, quý khách cần ấn 00 + 84 + số máy điện thoại và bỏ con số 0 ở đầu tiên.
Đi tour vạn lý trường thành 
Cách sử dụng số điện thoại

4.6. “Bỏ túi” một số câu tiếng Trung thông dụng

Khi đến với tour đi Vạn Lý Trường Thành, quý khách nên học hỏi một số từ thông dụng của tiếng Trung Quốc như  sau:

 • Ní hảo: Xin chào
 • Zai jian: tạm biệt
 • Ni jiao shen me ming zi: Tôi tên là vương
 • Xie xie: cảm ơn
 • Dui bu qi : xin lỗi
 • Wo shi yue nan ren: Tôi là người Việt Nam.
 • Wo er le: Tôi thấy đói rồi
 • Chi fan: Ăn cơm
 • Zhe ge tuo shao qian: Cái này bao nhiêu tiền
 • Na me gui: Đắt quá.

6. Chính sách tour đi Vạn Lý Trường Thành

Giá tour du lịch Vạn Lý Trường Thành tại Hoàng Việt Travel sẽ bao gồm 2 loại như sau:

 • Vé máy bay gồm khứ hồi từ: Hà Nội – Bắc Kinh – Hà Nội
 • Khách sạn 4 sao thuộc địa phương ( 2 khách trên 1 phòng. Nếu như có số lẻ sẽ ở 3 khác 1 phòng)
 • Gồm 3 bữa sáng + 8 bữa ăn chính thức, bữa chính sẽ có đồ uống.
 • Thủ tục visa để thực hiện nhập cảnh Trung Quốc nhanh nhất có thể.
 • Xe oto đời mới nhất để tiện cho hành trình tham quan tour Vạn Lý Trường Thành.
 • Vé tham quan danh lam thắng cảnh vào cửa 1 lần.
 • Hướng dẫn viên là người có kinh nghiệm dồi giàu, biết tiếng việt.
 • Có bảo hiểm du lịch.
 • Trẻ em kể từ 4 tuổi sẽ có giường riêng.
 • Giá tour du lịch Vạn Lý Trường Thành không bao gồm:
 • Phí để làm hộ chiếu
 • Phí cá nhân, smartphone, hành lý quá tải.
 • Tiền bồi dưỡng cho người hướng dẫn và người lái xe (5 USD/ khách)
 • Những chi phí khác ngoài lề.
 • Thuế VAT.

Lưu ý: Chương trình tour du lịch Vạn Lý Trường Thành sẽ được sắp xếp sao cho thích hợp với tình trạng ở thực tế tại Trung Quốc. Tuy nhiên, Hoàng Việt Travel sẽ chắc chắn đủ những địa điểm tham quan được ghi trong bài viết.

Thông qua bài đọc này, chúng tôi hy vọng rằng quý khách đã cập nhật cho mình được nhiều tin tức bổ ích về tour Vạn Lý Trường Thành. Khi đến với nơi đây, bạn sẽ được tham gia trải nghiệm khá nhiều hoạt động thú vị. Hãy nhanh tay truy cập vào website Hoàng Việt Travel để tìm hiểu kỹ hơn. Chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. 

CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG VIỆT TRAVEL

Người đại diện: (Ông) Vũ Quyết Thắng

Mã số thuế/ Số QĐ thành lập: 0101594871

Trụ sở ĐKKD: Số 62, Trần Quốc Toản, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 719 2328 - 0918 618 565

Email: thangthomas@hoangviettravel.vn

Giấy phép kinh doanh: 01 - 220/2015/TCDL- GP LHQT

Du Lịch Vui

CƠ SỞ KINH DOANH

CS Yên Phụ : Tầng 3+4, 62A phố Yên Phụ (Yên Phụ nhỏ), quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0919 784 326

CS Hồng Hà : 93 Hồng Hà, Ba Đình , Hà Nội

Điện thoại : 024 - 37194188

Bộ Công Thương


Copyright © 2023 Hoang Viet Travel. All Rights Reserved.