Tour Du Lịch Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước không chỉ nổi tiếng về hoa anh đào, núi Phú Sỹ mà còn nổi tiếng với một nền văn hóa vô cùng đặc sắc, sự thân thiện của con người. Vậy bạn có muốn du lịch Nhật Bản một lần không? Nếu có, hãy tham khảo ngay kinh nghiệm du lịch của Hoàng Việt Travel để có chuyến du lịch Nhật Bản thật thú vị nhé!

1. Du lịch Nhật Bản – Xứ sở mặt trời mọc

Khi nhắc đến Nhật Bản thì người ta sẽ nhớ đến ngay nơi đây là “Xứ sở hoa anh đào” hoặc là “Đất nước mặt trời mọc”. Đất nước Nhật Bản có hơn ba nghìn hòn đảo lớn và nhỏ. Và nó được chia làm 10 vùng: Hokkaido, Hokuriku, Tohoku, Chubu, Kanto, Kansai, Chugoku, Shikoku, Kyushu và cuối cùng là Okinawa. Mặc dù tài nguyên Nhật Bản chỉ có gỗ và cá biển và có rất ít khoáng sản, tuy nhiên đây là một cường quốc mạnh trên thế giới. Và là một đất nước dẫn đầu trên thế giới về chỉ số thương hiệu quốc gia.

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Du lịch Nhật Bản – Xứ sở hoa anh đào

Nhật Bản với bề dày lịch sử cùng với khí hậu 4 mùa, do đó mà du lịch Nhật Bản cũng phát triển rất mạnh mẽ. Du khách có thể khám phá được các kiến trúc lịch sử có từ lâu đời cùng với các công trình kiến trúc hiện đại bậc nhất. 

Bên cạnh đó, khi đến du lịch Nhật Bản thì bạn sẽ được hoa anh đào mùa xuân, cây cối tươi xanh vào mùa hè. Còn với mùa thu sẽ có lá phong đỏ thắm và băng tuyết phủ trắng vào mùa đông. Mỗi mùa nơi đây đều mang lại một nét đặc trưng khó phai trong lòng các du khách.

2. Du lịch Nhật Bản – Những thời điểm tốt trong năm để đi du lịch

2.1 Tour du lịch Nhật Bản mùa xuân (từ tháng 3 – tháng 5)

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Du lịch Nhật Bản vào mùa xuân

Khi bạn du lịch bằng tour đi Nhật vào mùa xuân thì sẽ được thưởng thức vẻ đẹp của hoa anh đào nở rộ khắp mọi nơi cùng với đó là có rất nhiều lễ hội diễn ra. Mặt khác, nhiệt độ của mùa xuân tại đây dễ chịu và không có mưa nhiều. Đây là một ưu điểm vượt trội để có thể khám phá được hết các danh lam thắng cảnh ở Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc.

2.2 Tour du lịch Nhật Bản mùa hè (từ tháng 6 – tháng 8)

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Du lịch Nhật Bản vào mùa hè

Đối với mùa hè, Nhật Bản có thời tiết nóng ẩm và sẽ thường có mưa vào giữa tháng 6 cho đến giữa tháng 7. Khi đi du lịch Nhật Bản giá rẻ vào khoảng thời gian này, thì bạn sẽ chứng kiến được lễ hội bắn pháo hoa cùng với leo núi Phú Sĩ ngay vào đầu tháng 7. Và đây sẽ là một thời gian tuyệt vời cho kỳ nghỉ ở các bãi biển.

2.3 Tour du lịch Nhật Bản mùa thu (từ tháng 9 – tháng 11)

Vào khoảng thời gian này, Nhật Bản khoác lên mình một bộ áo mới rất đẹp. Vào tháng 10 là tháng mà mùa lá đỏ đẹp và cuốn hút nhất, ắt hẳn nó sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm thật là tuyệt vời và thú vị.

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Du lịch Nhật Bản vào mùa thu

Mặt khác, vào mùa thu thì Nhật Bản sẽ có rất nhiều các lễ hội, giải đấu thể thao cùng với các buổi hòa nhạc hấp dẫn lòng người.

2.4 Tour du lịch Nhật Bản mùa đông (từ tháng 12 – tháng 2)

Mùa đông ở Nhật Bản thường có ít du khách, do đó mà bạn có thể tranh thủ thời gian này để khám phá cũng sẽ là một điều tuyệt vời. Đến đây, bạn có thể trải nghiệm chơi trượt tuyết và được chứng kiến các thị trấn, thành phố đều trở nên huyền diệu trong lớp tuyết trắng.

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Du lịch Nhật Bản vào mùa đông

Ngoài ra, với nhiệt độ lý tưởng mùa đông của Nhật Bản thì sẽ là một điều tuyệt vời để bạn ngâm mình ở các suối nước nóng ngoài trời. 

3. Du lịch Nhật Bản – Những thứ cần chuẩn bị trước khi đi du lịch

3.1 Chuẩn bị Visa khi đi du lịch Nhật

Xin visa Nhật tự túc

Việc bạn xin visa đi du lịch Nhật tự túc sẽ khá khó. Bởi bạn phải chứng minh nghề nghiệp cũng như là chứng minh được tài chính của bản thân. Và khả năng mà bạn bị rớt cũng sẽ khá cao nếu như thông tin ở trong các tờ khai không được chính xác hoặc là các giấy tờ hồ sơ không được chuẩn bị đầy đủ.

Xin visa đoàn

Với visa đoàn thì bạn không cần lo lắng, bởi bạn chỉ cần đăng ký đi du lịch theo tour thì sẽ được các công ty về du lịch lo. Tuy nhiên bạn phải cung cấp hộ chiếu và phải cung cấp hình theo như yêu cầu.

3.2 Du lịch Nhật giá rẻ cần chuẩn bị sim và bộ phát wifi

Ở đất nước Nhật Bản thì sẽ có wifi công cộng và được dùng miễn phí, tuy nhiên, bạn cần phải đăng nhập vào wifi bằng chính số điện thoại đăng ký ở Nhật. Do đó mà khi đi du lịch Nhật giá rẻ thì cần chuẩn bị sim hoặc là bộ phát wifi.

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Chuẩn bị bộ phát wifi trước khi đi du lịch

Hiện tại thì sim và bộ phát wifi thì bạn sẽ có hai sự lựa chọn: một là mua/ thuê và sẽ giao nhận ngay tại Việt Nam luôn. Và hai là bạn sẽ mua/thuê và giao nhận ở ngay tại sân bay khi đến đất nước Nhật Bản.

3.3 Phích cắm điện đa năng cho chuyến du lịch Nhật Bản

Nhật Bản sẽ khác ở Việt Nam bởi họ sẽ sử dụng loại phích cắm dẹt hoặc là phích cắm dạng ba chân. Bên cạnh đó, điện ở Nhật Bản chỉ 110V, do đó nhiều khi điện sẽ yếu và có nhiều thiết bị của mình đem đi nhưng chạy không nổi. Vì vậy mà trước khi bạn đi du lịch Nhật Bản thì cần mua cục phích cắm chuyển đổi. 

Và một mẹo nhỏ dành cho bạn là khi thuê bộ phát wifi thì bạn có thể tận dụng được phích cắm của bộ sạc đã có sẵn trong bộ thiết bị này để dùng.

3.4 Các vật dụng khác khi đi du lịch Nhật Bản(máy ảnh, túi du lịch đựng quần áo, pin sạc dự phòng,…) 

Máy ảnh sẽ là một vật dụng không thể thiếu khi bạn đi Nhật Bản du lịch, bởi nó sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc vô cùng đẹp để làm kỷ niệm.

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Máy ảnh là vật dụng không thể thiếu trong chuyến du lịch

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm túi du lịch đựng áo quần. Đó là những chiếc túi hình khối và sẽ giúp bạn giữ được quần áo ngay ngắn và gọn gàng ở trong vali cũng như là ba lô của bạn.

Và Pin dự phòng sẽ là một vật dụng vô cùng cần thiết. Bởi chuyến du lịch Nhật giá rẻ sẽ trở nên tệ hơn khi điện thoại hết pin ngay khi bạn mới đặt chân đến với đất nước Nhật Bản.

4. Du lịch Nhật Bản nên mặc gì?

Tùy vào mùa bạn đi để chuẩn bị trang phục sao cho phù hợp.

Đối với mùa hè thì bạn chỉ cần chuẩn bị áo khoác hoặc là áo len nhẹ, trang phục ở bên trong thì như bạn ở Việt Nam. Với mùa đông thì nhiệt độ ở Nhật Bản xuống rất thấp, do đó bạn cần chuẩn bị đủ áo ấm, khăn quàng cổ cũng như bao tay, giày ấm… 

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Đi du lịch Nhật Bản nên mặc gì?

Còn nếu như bạn đi du lịch Nhật Bản vào mùa xuân thì cần mang theo áo len, áo khoác ấm, khăn ấm bởi tiết trời vào lúc này vẫn còn lạnh. Vào mùa thu thì cần chuẩn bị áo blazer và quần legging cùng với giày boot cổ thấp…

Dù là ở mùa nào thì thời tiết cũng sẽ có những thay đổi rất bất ngờ, do đó bạn cần cập nhật các thông tin về thời tiết ngay trước ngày đi để có thể chuẩn bị cho phù hợp.

5. Du lịch Nhật Bản giá rẻ nên đi mấy ngày?

Chuyến đi du lịch Nhật Bản ngắn và ít nhất là 4 ngày. Với các chuyến dài hơn thì nên đi khoảng 6-7 ngày là đủ. Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn khám phá được hết các nước Nhật thì cần phải đi ít nhất từ 3-4 chuyến, bởi mỗi chuyến sẽ đi 1 vùng. Ví dụ nếu như bạn chỉ đi có 4 ngày thì bạn cần đi Tokyo – Núi Phú Sĩ là vừa. Nếu như chuyến đi có 6-7 ngày thì cần đi theo cung đường vàng là: Tokyo – Osaka – Kyoto- Nara- Nagoya…

6. Du lịch Nhật Bản – Kinh nghiệm di chuyển

6.1 Tour du lịch Nhật Bản từ Hà Nội

– Điều đầu tiên trước khi đặt vé máy bay là bạn cần phải làm visa trước. 

– Săn vé máy bay với giá rẻ: Nếu bạn muốn có được một chuyến du lịch đi Nhật Bản với mức giá rẻ và tiết kiệm thì cần chăm chỉ để “săn” vé máy bay. Bạn cần truy cập vào các trang web như Airasia, JAL hoặc là ANA…để có thể đăng ký mail với họ. Và khi họ có các thông tin giảm giá hoặc là voucher hấp dẫn thì họ sẽ thông báo cho bạn.

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Săn vé máy bay giá rẻ trước khi đi du lịch

– Chọn hãng hàng không để đi: Có 3 hãng hàng không có mức giá rẻ và bay thẳng đến Nhật Bản là Air Asia, JAL cùng với ANNA. Nếu như bạn có kinh tế khá giả hơn thì có thể đi hãng hàng không Vietnam Airline.

6.2 Di chuyển tại Nhật Bản

Một trong các chi phí được xem là đắt nhất khi đi tour Nhật Bản chính là phương tiện di chuyển. Tàu điện cũng như là tàu điện ngầm là một trong các phương tiện được xem là sạch sẽ và hiệu quả nhất ở trên thế giới. 

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Di chuyển bằng tàu điện tại Nhật Bản

Mặt khác, taxi hoặc uber ở Nhật Bản rất đắt. Chỉ với khoảng cách khoảng 5km thì bạn có thể mất ngay 500.000 VNĐ.

Một cách tốt nhất để bạn có thể tiết kiệm được tiền đi tàu là mua Japan Rail Pass (JRP). Mặc dù mức giá của JRP khá cao, tuy nhiên nếu như bạn có kế hoạch đến với Tokyo và Osaka cùng với Kyoto thì lựa chọn phương tiện JRP sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền rất nhiều. Ở Kyoto của Nhật Bản thì xe buýt là một sự lựa chọn được xem là tiết kiệm tiền nhất.

7. Du lịch Nhật Bản – Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn

Thông thường thì giá khách sạn ở đất nước Nhật khá đắt đỏ, càng ở trong trung tâm thì càng đắt, do vậy mà bạn nên chọn các khách sạn nằm ở vùng ngoại ô để có mức giá thấp hơn nhưng chất lượng phòng vẫn tốt. 

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Kinh nghiệm lưu trú khi du lịch Nhật Bản

Nếu như bạn muốn ở khách sạn ngay gần sân bay để tiện cho việc ra sân bay sớm ở ngày cuối, kịp làm các thủ tục check in để bay về việt Nam thì có thể đặt khách sạn Narita View Hotel gần với sân bay Narita. 

Bạn chỉ cần truy cập vào các trang web như booking.com là có thể đặt được phòng khách sạn nhanh chóng và dễ dàng tại Nhật Bản.

8. Du lịch Nhật Bản – Những địa điểm tham quan, vui chơi nổi tiếng ở Nhật Bản

8.1 Tour Nhật Bản đến với những điểm tham quan nổi tiếng

8.1.1 Núi Phú Sĩ – địa điểm du lịch Nhật Bản nổi tiếng

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Tham quan Núi Phú Sỹ

Núi Phú Sĩ được xem là một biểu tượng của đất nước mặt trời mọc hay là xứ xở hoa anh đào. Nó nằm trong top các địa danh nổi tiếng ở đất nước Nhật Bản thu hút rất đông đảo khách du lịch tới tham quan và khám phá. Và nhiều người quan niệm rằng, việc mà họ leo lên ngọn núi thiêng liêng và hùng vĩ này sẽ là một công việc vô cùng ý nghĩa mà ai ai cũng muốn trải nghiệm một lần trong đời. Đây ắt hẳn là một điểm du lịch mà bạn chắc chắn sẽ hối tiếc nếu như bỏ lỡ trong tour du lịch Nhật Bản của mình.

8.1.2 Tháp truyền hình Tokyo Skytree

Tokyo Sky Tree là một tháp truyền hình cao nhất ở trên thế giới nằm ngay ở Sumida-ku, Tokyo và với chiều cao là 634m. 

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Tháp truyền hình Tokyo Skytree

Tokyo Sky Tree là sự kết hợp của thiết kế hiện đại và truyền thống cổ xưa của nước Nhật, cụ thể là nó được lấy cảm hứng từ những thiết kế đặc trưng truyền thống của những ngôi chùa cổ với năm tầng còn sót lại cho tới ngày nay tại nước Nhật.

8.1.3 Tháp Tokyo

Tháp Tokyo là tháp Eiffel của Châu Á – Tháp Tokyo ở nước Nhật Bản là một trong các ngọn tháp với kết cấu thép tự đỡ cao nhất ở trên thế giới. Là nơi tuyệt vời để bạn có thể chiêm ngưỡng được toàn cảnh thành phố mặt trời mọc được trọn vẹn và lộng lẫy nhất. 

8.1.4 Quận Gion

Quận Gion thu hút các du khách đến tham quan bằng các quán hàng với kiến trúc nhà gỗ truyền thống Machiya. 

8.1.5 Cụm di tích cố đô Kyoto

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Cụm di tích cố đô Kyoto

Kyoto hưng thịnh được xem như là thủ đô của đất nước Nhật Bản trong suốt hơn 1000 năm kể từ sau năm 794. Thành phố có đến 13 đền chùa và 3 điện thờ cùng với thành Nijo. Và chúng đều được công nhận là các di sản văn hóa của thế giới.

8.2 Tour đi Nhật Bản giá rẻ với những địa điểm vui chơi nổi tiếng

8.2.1 Tokyo Disneyland

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Tokyo Disneyland

Thu hút rất đông đảo các du khách trên thế giới đến tham quan và vui chơi. Khi du khách ghé thăm công viên Tokyo Disneyland thì sẽ được hóa thân thành những nhân vật Disney và được vui chơi cùng với chuột Minnie, chú chuột Mickey và vịt Donald, Pluto,… Ngoài ra, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn rất nổi tiếng của Nhật tại các gian hàng. 

8.2.2 Tokyo Summerland

Đây là công viên nước với rất nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn và độc đáo. Bạn sẽ được ghé thăm những bể bơi có sóng nhân tạo và cùng tham gia những trò chơi trượt ống thú vị khi đi theo tour Nhật tại đây. Nơi đây còn có cả các khu vui chơi để dành cho các trẻ nhỏ, với những hoạt động vô cùng hấp dẫn – Yomiuri Land

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Tokyo Summerland

Là một công viên giải trí rất nổi tiếng. Và nơi đây là một điểm đến rất thích hợp cho kỳ nghỉ gia đình bạn. Yomiuri Land nổi tiếng với 5 loại tàu lượn khác nhau, cụ thể là Bowwow Coaster, Canyon trắng, Coaster SL, Coaster cùng với Bandit.

9. Du lịch Nhật Bản giá rẻ – Kinh nghiệm ăn uống

9.1 Rượu Sake

Đây là món rượu truyền thống của đất nước Nhật Bản mà không thể thiếu trên những bàn tiệc của những người dân nơi đây. Và đây là món mà nhiều du khách lựa chọn trong tour đi Nhật Bản giá rẻ.

9.2 Sushi – Sashimi

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Sushi – Sashimi Nhật Bản

Sushi – Sashimi là một trong những món ăn đặc trưng của đất nước Nhật Bản. Dù món ăn này không còn quá xa lạ với chúng ta, tuy nhiên ăn món sushi đúng chính nơi sản sinh ra nó cũng sẽ là một trải nghiệm thú vị và không nên bỏ qua.

9.3 Trà đạo

Với người Nhật Bản, trà đạo là một tôn giáo trong chính nghệ thuật sống của dân tộc mình và là một đạo lý cùng với ý nghĩa rất đích thực của từ này. Trà đạo của người Nhật Bản không đơn thuần chỉ là con đường, là các phép tắc uống trà mà nó trên hết là một phương tiện rất hữu hiệu để làm trong sạch tâm hồn.

9.2 Các món ăn vặt đường phố

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Bánh gạo Mochi Nhật Bản

Nhật Bản có rất nhiều các món ăn vặt ngon như là bánh gạo mochi, bánh kếp mặn Okonomiyaki cùng với mực nướng Ikayaki, bánh mực Takoyaki, bánh cá Taiyaki,… Do đó khi đi tour Nhật Bản giá rẻ thì bạn cần khám phá hết các món ăn vặt tại đây để không bị hối tiếc nhé!

10. Du lịch Nhật Bản giá rẻ nên mua quà gì?

Khi bạn du lịch tour đi Nhật Bản mà bạn muốn mua quà cho người thân, bạn bè thì các món quà sau ắt hẳn sẽ làm bạn rất hài lòng: 

 • Mèo Maneki Neko: Nó được cho là một biểu tượng mang đến sự tài lộc cho chủ và đây là một món quà lưu niệm rất được mọi người yêu thích.
 • Guốc gỗ Geta, dép Zori: Đây là một nét đẹp văn hóa mà không thể thiếu của xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên, nếu như bạn thấy đôi Geta gỗ khó đi thì có thể chọn mua Zori – đây là một trong các loại xăng đan đi lại rất dễ dàng cũng như rất thoải mái.
TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Guốc gỗ Geta
 • Các poster, logo hay là đồ chơi anime, manga: Với những bạn trẻ thì văn hóa manga – anime của người Nhật bản không còn là điều quá xa lạ. 
 • Tiền xu: Nếu như bạn đã lỡ tiêu xài nhiều trong chuyến đi và bạn không còn đủ tiền để có thể mua quà lưu niệm, có một biện pháp là bạn cần giữ lại những đồng tiền xu để có thể làm quà. Và  đặc biệt là xu 5 yên bởi như theo tiếng Nhật thì phát âm của nó chính là “gô – en” và nó trùng với âm của một Hán tự và có ý nghĩa chính là “kết duyên”. Do đó mà đồng tiền này sẽ được coi là đồng xu may mắn.

11. Đi du lịch theo tour Nhật Bản có lợi ích gì không?

 • Du lịch theo tour Nhật giá rẻ giúp bạn mở rộng được mối quan hệ: Dù bạn đi tour ghép hay là tour cùng đoàn thì đây cũng là thời gian để bạn làm quen thêm nhiều bạn bè.
 • Có bảo hiểm: Các công ty du lịch sẽ có bảo hiểm dự phòng giúp giải quyết được các rủi ro và giúp bạn an tâm hơn trong chuyến du lịch.

Du Lịch Nhật Bản

 • Chi phí du lịch tiết kiệm hơn: Bởi vì các công ty du lịch sẽ có nhiều ưu đãi cho du lịch đông người. Mặt khác, các công ty du lịch liên kết với nhiều dịch vụ để mang lại giá cả thích hợp nhất.
 • Tiết kiệm được nhiều thời gia khi chuẩn bị lịch trình.
 • An toàn hơn cho bạn và gia đình.
 • Hành lý du lịch gọn nhẹ hơn rất nhiều.

12. Các lưu ý khi đặt tour du lịch Nhật qua mạng là gì?

12.1 Chú ý đến phần bình luận ngay bên dưới website của các tour đi Nhật Bản

Khi vào một trang web qua mạng thì du khách cần theo dõi các bình luận ngay bên dưới của mỗi tour du lịch Nhật. Ở đó sẽ có các lời khen cũng như lời chê, từ đó sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn cho tour du lịch của mình.

12.2 Đặt tour du lịch Nhật qua lời giới thiệu của những người thân quen

Du Lịch Nhật Bản

Trước khi bạn muốn đặt tour du lịch Nhật Bản giá rẻ qua mạng thì bạn nên tham khảo ý kiến của gia đình, bạn bè. Hoặc là bạn cần nhờ sự tư vấn từ các trang du lịch uy tín để có được sự lựa chọn cho phù hợp.

12.3 Tìm hiểu kỹ các thông tin về tour du lịch Nhật mà bạn muốn đặt

Hiện tại các tour du lịch Nhật Bản giá rẻ xuất hiện rất nhiều, đây vừa là một ưu điểm vừa một điểm bất lợi cho các du khách. Để cạnh tranh về mảng du lịch Nhật Bản thì giữa các công ty du lịch Nhật Bản với nhau sẽ có các mức giảm giá từ 60% cho đến 80% với những lời cam kết rất hấp dẫn. Tuy nhiên, các tour đi Nhật giá rẻ chất lượng lại thực hiện không đúng như lời cam kết. Do đó mà khi bạn đặt các tour giảm giá thì cần tham khảo nhiều trang về du lịch uy tín và chất lượng.

13. Tour du lịch Nhật Bản giá rẻ – Gợi ý lịch trình tour Nhật Bản chi tiết cho người mới đi lần đầu

13.1 Tour Nhật Bản giá rẻ 4 ngày 3 đêm

NGÀY 1: HÀ NỘI – OSAKA  

10h30: Hướng dẫn viên sẽ đón khách ngay tại sân bay Nội Bài (tour du lịch Nhật Bản từ Hà Nội) để làm thủ tục lên chuyến bay BL 170 (13:00-19h30) để đi sân bay Kansai – Osaka.

Xe sẽ đón đoàn và đưa đi ăn tối rồi sau đó về khách sạn để nhận phòng, nghỉ ngơi.

NGÀY 2: OSAKA – KYOTO     

07h30: Quý khách sẽ ăn sáng, trả phòng khách sạn. Xe sẽ đưa đoàn đi tới cố đô Kyoto để  đi thăm quan trung tâm mỹ nghệ Nishirin Textile và sau đó đi xem show trình diễn Kimono của những người mẫu và đi mua sắm đồ thủ công mỹ nghệ.

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Du lịch Kyoto

Đoàn sẽ tiếp tục đi tham quan Chùa vàng – Golden Pavillion Temple. Sau đó, Đoàn sẽ ăn trưa ngay tại nhà hàng.

Buổi chiều đoàn sẽ tiếp tục đi tham quan “Chùa Thanh Thuỷ – Kiyomizu Dera”. Và sau đó, Đoàn sẽ khởi hành để đi về thành phố Osaka và mua sắm ở tại các trung tâm mua sắm sầm uất Shinsai – Baishi hay còn được gọi là khu Nipponbashi.

Đoàn sẽ ăn tối và sau đó có thể sẽ đi thưởng thức các món đặc sản của địa phương và trải nghiệm các hoạt động tối ngay tại khu vực trung tâm thành phố.

Đoàn sẽ nghỉ đêm ngay tại Osaka.

NGÀY 3: OSAKA – KOBE – WAKAYAMA   

Đoàn sẽ ăn sáng ngay tại khách sạn. Và sau đó xe sẽ đưa đi thăm quan Thành cổ Osaka.

Tiếp theo đó, xe sẽ đưa đoàn tới Kobe tham quan: Công viên Meriken, Cầu Akashi-Kaikyo và phố Trung Hoa.

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Tham quan Wakayama

Chiều: Quý khách sẽ khởi hành để đi thành phố Wakayama

Đoàn sẽ ăn tối và sau đó nhận phòng khách sạn, trải nghiệm tắm Onsen ở trong chính khách sạn.

NGÀY 4: WAKAYAMA – NARA – OSAKA – HÀ NỘI                  

07h30: Quý khách sẽ ăn sáng, trả phòng khách sạn. Và sau đó xe sẽ đưa đoàn đến ngọn núi linh thiêng nổi tiếng Koyasan, Thác nước Nachi và tham quan Chợ Kuroshio Ichiba. Đoàn sẽ khởi hành để về thành phố Nara đi tham quan Đền Todaiji.

Tối: Đoàn sẽ ra sân bay để làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay thẳng BL 171 ( 2030 – 2255)  về Hà Nội. 

13.2 Tour du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm

NGÀY 1: HÀ NỘI – TOKYO   

Đón đoàn vào lúc: 21h30

Lịch trình:

00:40 Đoàn sẽ làm thủ tục để lên máy  bay VJ. Nghỉ đêm trên máy bay .

NGÀY 02: TOKYO

07:00 Đoàn sẽ ăn sáng ngay tại khách sạn, xe sẽ đưa đoàn tham quan Tokyo

 • Chụp ảnh ở bên ngoài Cung điện Hoàng Đế “Imperial Place”
 • Đền thờ “Asakusa Kannon” – Là ngôi đền thờ cổ nhất ở tại Tokyo
 • Ăn trưa ngay tại nhà hàng
 • Thăm và tự do đi mua sắm ở tại các khu chợ điện tử Akihabara
 • Thăm và tự do mua sắm ở khu phố sầm uất nhất của Tokyo “Shinjuku”
TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Tokyo – Địa điểm du lịch không thể bỏ lỡ

19:00 Đoàn sẽ ăn tối ngay tại nhà hàng.

20:00 Đoàn sẽ trở về với Tokyo để dùng bữa tối và sau đó nhận phòng khách sạn. 

NGÀY 03 : TOKYO – FUJI.MT – HAKONE   

07:00 Đoàn sẽ ăn sáng tại khách sạn, và sau đó Đoàn di chuyển đi Hakone.                        

Tới Hakone đoàn sẽ tham quan:

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Tham quan Hakone
 • Tham quan núi Phú Sĩ là một ngọn núi cao nhất Nhật Bản.
 • Tham quan ngôi làng cổ Oshino Hakkai.
 • Mua sắm ngay tại Gotemba Outlet với những hàng hiệu nổi tiếng Sale off và đây được coi là một thiên đường mua sắm.
 • Tối đoàn sẽ thư giãn và thoả sức Sauna ngay tại bồn nước suối khoáng nóng thiên nhiên ở trong quần thể khu du lịch “Kawaguchiko Jiragon Hotel” hoặc là tương đương.

NGÀY 04 : HAKONE – YOKOHAMA                                                

07:00 Đoàn sẽ ăn sáng tại khách sạn, sau đó trả phòng và di chuyển về Tokyo để thăm quan Vịnh Odaiba

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Yokohama – Địa điểm không thể không đi khi du lịch Nhật Bản
 • Thăm quan Vịnh Odaiba – nổi tiếng có cây cầu ‘’Rainbow Bridge’’ cùng với rất nhiều các trung tâm mua sắm lớn, có bản sao của tượng Nữ Thần Tự Do ngay tại Odaiba Seaside Park.
 • Chụp ảnh ở bên ngoài Tháp truyền hình “Tokyo Skytree”.
 • Mua sắm tự do ngay tại Odaiba.
 • Ăn trưa ngay tại nhà hàng.
 • Chiều, Quý khách sẽ đi thăm quan TOKYO MUA SẮM tại Ginza sầm uất.
 • Đoàn sẽ về khách sạn để nghỉ ngơi hoặc là tự do khám phá Tokyo về đêm.

NGÀY 5: TOKYO – VIETNAM   

06:00 Chuông báo thức, Quý khách sẽ ăn sáng ngay tại khách sạn.

06:30 Trả phòng và sau đó lên xe để ra sân bay NARITA chia tay Nhật để trở về Việt nam.

09:20 Đoàn sẽ ra sân bay để đáp chuyến bay VJ về Hà Nội

14:05 Đoàn về tới sân bay Nội Bài, xe sẽ đưa đoàn về tại Nhà Hát Lớn.

13.3 Tour đi Nhật Bản 6 ngày 5 đêm

Ngày 01: HÀ NỘI – HANEDA                                

12h00: Xe ôtô sẽ đón đoàn ngay tại điểm hẹn, sau đó đưa ra sân bay Nội Bài để đáp chuyến bay đi Haneda: NH858 HANHND 1505  2205

22h05: Đoàn sẽ đáp chuyến bay đến tại Haneda. Xe sẽ đưa đoàn về khách sạn để nhận phòng nghỉ ngơi. Sau đó, đoàn sẽ nghỉ đêm ngay tại khách sạn Haneda JAL City Haneda 3* hotel hoặc là khách sạn tương đương

Ngày 02: TOKYO CITY TOUR 

Sau bữa sáng ở tại khách sạn, đoàn sẽ khởi hành đi thăm quan Quảng trường Hoàng Cung Nhật Bản. Sau đó sẽ đi thăm ngôi đền cổ Asakusa, Tháp truyền hình Tokyo Sky Tree.

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Tham quan Tokyo City Tour

Sau khi ăn bữa trưa, xe và HDV sẽ đưa đoàn đi mua sắm ở tại Chợ điện tử nổi tiếng là Akihabara và khu mua sắm Ginza sầm uất.

Đoàn sẽ đi thăm quan Vịnh Odaiba – rất nổi tiếng với cây cầu Rainbow Bridge và có nhiều trung tâm mua sắm rất lớn và có cả bản sao tượng Nữ Thần Tự Do tại Odaiba Seaside Park.

Sau bữa tối Quý khách nghỉ đêm tại Shinjuku  New city 3* hotel hoặc tương đương

Ngày 03: TOKYO – HAKONE – NÚI PHÚ SĨ  

Sau bữa sáng, xe và HDV sẽ đón đoàn để khởi hành đi khu du lịch Hakone và quý khách sẽ có cơ hội được tới thung lũng Owakudani để luộc trứng.

Đoàn sẽ ăn trưa ngay tại nhà hàng địa phương.

Buổi chiều: Đoàn sẽ đi tham quan ngôi làng cổ Oshino Hakkai, sau đó sẽ khởi hành đi tham quan Núi Phú Sĩ.

Đoàn sẽ nhận phòng, ăn tối và tắm khoáng nóng trong khách sạn. Nghỉ đêm ngay tại khách sạnRoute Inn Kawaguchiko 3*** hoặc là khách sạn tương đương

Ngày 04: NÚI PHÚ SĨ – NAGOYA  

Đoàn sẽ ăn sáng ngay tại khách sạn, tham quan và đi mua sắm ở khu Gotemba Outlet Shopping Mall. Sau đó, đoàn sẽ được trải nghiệm tàu SHINKANSEN với vận tốc lên đến 300k/h.

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Núi Phú Sĩ – Địa điểm nổi tiếng tại Nhật Bản

Đến trưa, Đoàn sẽ ăn trưa tại nhà hàng.

Sau đó, Đoàn sẽ đi thăm quan và chụp ảnh ở bên ngoài lâu đài “Nagoya Castle”. Sau bữa tối xe sẽ đưa Quý khách về nhận phòng ở khách sạn Sun Hotel Nagoya Via Shirakawa 3* hoặc là khách sạn tương đương

Ngày 05: NAGOYA – KYOTO – OSAKA 

Quý khách sẽ ăn sáng ngay tại khách sạn, sau đó sẽ di chuyển đến Cố đô Kyoto. Đoàn sẽ đi tham quan ở ngôi chùa thiêng “Chùa Thanh Thuỷ – Kiyomizu Temple” với lối kiến trúc rất độc đáo, nằm trên vùng cao ngọn đồi Higashiyama.

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN
Du lịch Osaka

Tiếp tục hành trình thăm chùa Vàng “Golden Pavillion Temple” – Kinkakuji.

Chiều đoàn sẽ khởi hành đến với Osaka, đi tham quan và chụp ảnh lâu đài Osaka. Đến tối, Đoàn sẽ ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm khách sạn 3* tại Osaka Wakayama hotel hoặc là khách sạn tương đương

Xe sẽ đưa Quý khách ra sân bay Kansai để làm thủ tục đáp chuyến bay về Hà Nội

NH3820 KIXHND 0630  0745

NH 857  HNDHAN 0855  1215

Và sau đó, xe sẽ đưa quý khách về với điểm hẹn ban đầu.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi đi tour du lịch Nhật Bản. Hy vọng những chia sẻ từ Hoàng Việt Travel sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thật thú vị tại xứ sở hoa anh đào. Nếu muốn tham khảo thêm những chương trình tour Nhật Bản giá rẻ thì liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline 0918 618 565 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhé.

Danh sách Tour Du Lịch

Tour Du Lịch Nhật Bản Mùa Hoa Anh Đào 6N5Đ Bay VNA
6 Ngày 5 Đêm |

04/2020: 03

38.450.000 36.900.000 VNĐ
Tour Du Lịch Nhật Bản: Lạc Vào Xứ Sở Hoa Anh Đào 6N5Đ Bay AN
6 Ngày 5 Đêm |

03/2020: 31

36.900.000 34.900.000 VNĐ
Tour Du Lịch: Khám Phá Thủ Đô Tokyo – Yamanashi 5N4Đ Bay VJ
5 ngày 4 đêm |

01/2020: 25                      02/2020: 21,28

03/2020: 27,28                 04/2020: 01,02,03,28,29,30

05/2020: 15,22,29

25.990.000 22.900.000 VNĐ
Du Lịch Nhật Bản Mùa Lá Đỏ: Hà Nội – Tokyo– Phú Sĩ – Hakone – Kyoto – Osaka – Hà Nội
6 Ngày 5 Đêm |
01/2020: 25(mồng 1 tết Nguyên Đán)
36.990.000 33.990.000 VNĐ

Công ty cp đầu tư vận tải du lịch hoàng việt

Người đại diện: (Ông) Vũ Quyết Thắng

Mã số thuế/ Số QĐ thành lập: 0101594871

Trụ sở ĐKKD: Số 62, Trần Quốc Toản, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 719 2328 | Hotline: 0983 968 365

Email: thangthomas@hoangviettravel.vn

Giấy phép kinh doanh Lữ hành Quốc tế số: 01 - 220/2015/TCDL- GP LHQT

CƠ SỞ KINH DOANH

CS Yên Phụ : Tầng 3+4, 62A phố Yên Phụ (Yên Phụ nhỏ), quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 - 3824 7555

CS Hồng Hà : 93 Hồng Hà, Ba Đình , Hà Nội

Điện thoại : 024 - 37194188

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3886 552

CHỨNG NHẬN

ĐĂNG KÝ