Tour Du Lịch Bắc Kinh Thượng Hải

Tour Bắc Kinh Thượng Hải – đây đều là hai thành phố lớn của trung Quốc được cả thế giới biết đến. Vậy để khám phá những thành phố náo nhiệt này bạn phải biết những gì? Cùng Hoàng Việt Travel tìm hiểu những thông tin cơ bản cho hành trình du lịch Bắc Kinh Thượng Hải nhé!

1. Du lịch Bắc Kinh Thượng Hải – Bạn biết gì về hai thành phố này?

1.1 Bắc Kinh

Bắc Kinh là thủ đô của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Đây không chỉ là trung tâm chính trị, văn hóa, giáo dục hàng đầu của Trung Quốc mà còn là điểm du lịch nổi tiếng với những cảnh quang đẹp, di tích lịch sử và các trung tâm mua sắm tấp nập.

tour-du-lich-bac-kinh-thuong-hai-1

1.2 Thượng Hải

Thượng Hải được biết đến như là trung tâm kinh tế lớn nhất của Trung Quốc với mật độ dân số cao nhất ở Trung Quốc. Thượng Hải là thiên đường cho những tín đồ hàng hiệu chất lượng mà giá cả phải chăng.

tour-du-lich-bac-kinh-thuong-hai-2

2. Du lịch Bắc Kinh Thượng Hải cần visa không?

Đi Bắc Kinh – Thượng Hải bằng đường hàng không hay đường bộ đều cần visa. Với khách du lịch, visa được cấp thường là loại L, có thời  gian lưu trú tối đa 15 ngày tại những vùng lãnh thổ được phép của Trung Quốc.

2.1 Thủ tục xin visa du lịch Bắc Kinh Thượng Hải

Thủ tục xin visa Bắc Kinh – Thượng Hải khá đơn giản. Bạn chỉ cần đến Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh để hoàn thành mẫu đơn xin cấp visa và nộp hồ sơ. Hồ sơ xin visa Bắc Kinh – Thượng Hải bao gồm:

 • Hộ chiếu: Còn hạn trên 6 tháng và có ít nhất 2 trang trống để dán visa
 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu bản sao công chứng
 • 2 ảnh hồ sơ 4×6 phông trắng, mặt nhìn thẳng được chụp trong 6 tháng gần nhất. Bạn nên mang theo nhiều ảnh hồ sơ để đề phòng phát sinh thêm giấy tờ.
 • Giấy tờ chứng minh tài chính
 • Vé máy bay, giấy xác nhận đặt phòng khách sạn, lịch trình du lịch (nếu có)

tour-du-lich-bac-kinh-thuong-hai-3

2.2 Làm visa du lịch Bắc Kinh Thượng Hải mất bao nhiêu tiền

Lệ phí làm thủ tục xin visa đi Bắc Kinh – Thượng Hải là 60 USD/hồ sơ. Phí này không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào, kể cả hồ sơ của bạn không được xét duyệt hay không đậu visa. Có một số đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc, tỷ lệ đỗ cao hơn nhưng đồng thời bạn cũng sẽ phải trả một mức phí cao hơn.

tour-du-lich-bac-kinh-thuong-hai-4

Thời gian trung bình để Đại sứ quán duyệt visa đi Bắc Kinh là khoảng 4 ngày đối với hồ sơ thường và từ 1 – 2 ngày cho hồ sơ gấp. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Hoàng Việt Travel thì bạn không nên dựa vào đó mà chậm trễ thời gian xin visa. Nên nộp hồ sơ khoảng 1 tháng trước khi bắt đầu chuyến đi của mình để đề phòng các sự có thể xảy ra với visa.

3. Du lịch Bắc Kinh Thượng Hải – Những lưu ý về tiền tệ

 • Trước khi đi bạn cần đổi 1 lượng nhân dân tệ vừa đủ
 • Nếu không bạn phải photo sẵn passport để đổi tiền ở các ngân hàng thương mại hay ngoài quốc doanh.
 • Việc mua sắm bằng USD ở Trung Quốc không phổ biến, trừ những nơi chuyên bán hàng cho khách du lịch thường có thể chấp nhận thanh toán bằng tất cả loại tiền của các nước.
 • Trung Quốc hiện đại cũng không thường giao dịch bằng tiền giấy, họ chủ yếu thanh toán bằng thẻ, bạn chỉ cần đổi một lượng tiền giấy vừa đủ, đừng nhiều quá.
 • Nên kiểm tra kỹ khi nhận tiền thối bằng cách so sánh với đồng tiền thật mình đang có, đặc biệt là những tờ có mệnh giá lớn

4. Du lịch Bắc Kinh Thượng Hải nên đi vào thời điểm nào?

Khí hậu Trung Quốc hội tụ đủ 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. 

 • Mùa xuân có độ ẩm lớn, mưa nhiều, nhiệt độ khắc nghiệt, có lúc lên tới 30 độ C nhưng mưa xuống thì sẽ mát trở lại. 
 • Mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8 là mùa du lịch Trung Quốc nên cả Bắc Kinh và Thượng Hải đều rất đông du khách. Mùa này nắng cũng khá gắt và nóng. Giá cả mùa du lịch cũng đắt đỏ theo.
 • Mùa thu từ đầu tháng 10 đến tháng 11 có thời tiết mát mẻ, se se lạnh dễ chịu lại thưa khách du lịch, bạn nên du lịch Bắc Kinh Thượng Hải vào mùa này.
 • Mùa đông ở Trung Quốc lạnh buốt với những đợt mưa tuyết không ngừng. Nếu bạn có thể chịu được lạnh và muốn hưởng thụ quang cảnh mới mẻ với tuyết thì cũng có thể đến Trung Quốc vào thời gian này.

tour-du-lich-bac-kinh-thuong-hai-5

5. Du lịch Bắc Kinh Thượng Hải – Kinh nghiệm di chuyển

5.1 Di chuyển đến Bắc Kinh

Từ Hà Nội

 • Đường bay từ Hà Nội – Bắc Kinh của hãng hàng không Việt Nam (Viet Nam Airlines) chuyến  bay VN513, khởi hành lúc 10h05. Bay thẳng từ Hà Nội – Bắc Kinh ( thời gian bay khoảng 3h40′)
 • Hà Nội – Quảng Châu, Bắc Kinh của Hàng không Phương Nam – Trung Quốc   (China Southern Airlines), chuyến bay CZ 371, khởi hành lúc 9h30. Bay đến Bắc Kinh, quá cảnh ở Quảng Châu. ( thời gian bay 1h20′ đến Quảng Châu, quá cảnh 1 tiếng, bay khoảng 2h30′ đến Bắc Kinh)
 • Hà Nội – Bắc Kinh bằng tàu liên vận: Làm thủ tục xuất cảnh tại Đồng Đăng (Lạng Sơn). Khi di chuyển bằng tàu hỏa tới Bắc Kinh các bạn cần làm visa Trung Quốc trước tại Đại Sứ Quán Trung Quốc – 48 Hoàng Diệu – 30 USD / visa 1 lần 1 tháng. Có thể mua vé tàu liên vận tại ga Hà Nội. Chi phí khoảng 2 triệu/vé.

tour-du-lich-bac-kinh-thuong-hai-6-min

Từ TP. Hồ Chí Minh

 • Sài Gòn – Nam Ninh, Bắc Kinh: của Hàng không Trung Quốc (China Airlines), chuyến bay CA904, khởi hành lúc 3h40′, quá cảnh tại Nam Ninh.
 • Sài Gòn – Quảng Châu, Bắc Kinh: của Hàng không Phương Nam – Trung Quốc (China Southern Airlines), chuyến bay CZ 368, khởi hành lúc 8h20′. Quá cảnh tại Quảng Châu.

tour-du-lich-bac-kinh-thuong-hai-7

5.2 Di chuyển từ Bắc Kinh đến Thượng Hải

Đi bằng máy bay

Chỉ mất 2 giờ ngồi trên máy bay để bay từ Bắc Kinh đến Thượng Hải bằng phương tiện này. Thay vào đó, bạn phải đến sớm trước giờ bay khoảng 1-2 tiếng để làm thủ tục check in vì đường bay Bắc Kinh – Thượng Hải luôn rất đông đúc. Thỉnh thoảng bạn cũng có thể sẽ phải gặp trường hợp chuyến bay bị delay, hủy do điều kiện thời tiết, và giá vé cũng gấp mấy lần giá vé tàu.

Đi bằng tàu cao tốc

Bạn cần khoảng 5 đến 6 tiếng di chuyển giữa 2 thành phố. Đi tàu không ngại vấn đề về thời tiết, tàu chạy đúng chuyến mỗi ngày và giá vé giữ nguyên trong  khi vé máy bay thì tăng giảm tùy theo ngày và giờ bay.

5.3 Phương tiện di chuyển trong thành phố khi du lịch Bắc Kinh Thượng Hải

Ở Bắc Kinh bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện:

 • Xe bus: có 140 tuyến xe bus ở Bắc Kinh để bạn dễ dàng di chuyển trong nội thành và đến thành phố khác. Tuy nhiên đi phương tiện công cộng này cần chú ý bảo vệ tài sản.
 • Taxi: Tài xế lái taxi ở Bắc Kinh đa phần đều không thông thạo tiếng Anh, bạn nên đem theo bản đồ hay viết nơi cần đến bằng tiếng Trung Quốc để đưa cho họ xem.
 • Xe đạp: Thích hợp nhất khi bạn muốn khám phá trong khoảng cách gần. Bạn có thể thuê xe đạp ở ngay tại khách sạn, nhà nghỉ đang ở hoặc đến các tiệm cho thuê xe đạp ở gần các khu di tích.
 • Tàu điện ngầm: Tàu có tốc độ nhanh hơn xe bus, 70km/h. Tuy nhiên, dù sạch sẽ và tiện lợi, tàu điện ngầm cũng đã khá cũ kỹ.

Ở Thượng Hải, tàu điện ngầm và tàu lửa là những sự lựa chọn hàng đầu. Nhưng bạn phải chú ý điểm đến để không trễ tàu hay qua trạm.

tour-du-lich-bac-kinh-thuong-hai-8

6. Du lịch Bắc Kinh Thượng Hải nên đi tham quan những địa điểm nào?

6.1 Đi Bắc Kinh chơi gì? – Kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh Thượng Hải

6.1.1 Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành còn gọi là Bát Đạt Lĩnh là địa điểm không thể không đến khi bạn đã đặt chân đến Trung Quốc. Vạn lý Trường Thành có tổng chiều dài là 6.700m (riêng ở Bắc Kinh kéo dài 629km). Bạn có thể đi xe bus đến đây vì chỉ cách trung tâm Bắc Kinh 70km.

tour-du-lich-bac-kinh-thuong-hai-9

6.1.2 Quảng trường Thiên An Môn

Một địa điểm nhất định phải tới khi du lịch Bắc Kinh nữa là Quảng trường Thiên An Môn. Quảng trường này được đặt tên theo Thiên An Môn – một cổng thành ở phía Bắc phân cách với Tử Cấm Thành. Người dân Trung Quốc xem đây tượng trưng cho trung tâm đất nước. Quảng trường được xây dựng vào năm 1417 với chiều rộng 880m và dài 500m. Quảng trường được tu bổ và cải tạo năm 1651 dưới thời nhà Thanh và giữ nguyên tới bây giờ.

tour-du-lich-bac-kinh-thuong-hai-10

6.1.3 Cố Cung – Tử Cấm Thành

Đây là nơi ở của các vua chúa triều đại Minh và Thanh, với lối kiến trúc độc đáo cùng quy mô đồ sộ, sang trọng. Cố Cung là nơi thường xuyên được lựa chọn làm bối cảnh cho các bộ phim truyền hình, kiếm hiệp cổ trang ở Trung Quốc.

tour-du-lich-bac-kinh-thuong-hai-11

6.1.4 Di Hòa Viên

Di Hòa Viên xây dựng dưới thời nhà Thanh, được xem là Viên lâm hoàng gia được bảo tồn tròn vẹn nhất. Lâm viên nằm trên địa bàn Quận Hải Điện phía Tây Bắc Kinh cách di chỉ Minh Viên không xa.

tour-du-lich-bac-kinh-thuong-hai-12

6.2 Đi Thượng Hải chơi gì? – Kinh nghiệm đi Bắc Kinh Thượng Hải

6.2.1 Bến Thượng Hải

Bến Thượng Hải được coi là linh hồn của Thượng Hải từng đi vào rất nhiều án văn thơ và phim ảnh. men theo bờ sông Hoàng Phố trứ danh, Bến Thượng Hải từng là trung tâm kinh tế sầm uất nhất trước đây. Những công trình kiến trúc nguy nga tráng lệ đậm chất châu Âu rải dọc bến. Nhịp sống sôi động của Thượng Hải được thể hiện rõ nhất ở địa điểm này.

tour-du-lich-bac-kinh-thuong-hai-13-min

6.2.2 Tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương

Tháp truyền hình Minh Châu luôn là niềm tự hào của người dân Thượng Hải. Chỉ cần vào trong tháp, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh Thượng Hải qua kính viễn vọng và ngắm nhìn sự lung linh huyên náo của thành phố về đêm.

tour-du-lich-bac-kinh-thuong-hai-14

6.2.3 Vườn Dự Viên (Yuyuan Garden)

 Vườn Dự VIên là một trong những khu vườn cổ sang trọng nhất Thượng Hải. Cái tên Yu Yuan mang hàm ý thanh bình và thoải mái vì vườn là nơi nghỉ dưỡng của các quan chức thời xưa. Ghé thăm vườn Dự Viên, bạn có thể đắm mình trong những khu vườn, vọng lâu, cầu….

tour-du-lich-bac-kinh-thuong-hai-15

7. Du lịch Bắc Kinh Thượng Hải nên mua sắm ở đâu?

7.1 Mua sắm ở Bắc Kinh – Kinh nghiệm đi du lịch Bắc Kinh Thượng Hải

7.1.1 Xidan Commercial Street

Một trong những địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Bắc Kinh là Con Phố Xidan. Nơi đây tập trung rất nhiều cửa hàng thời từ cao cấp sang trọng đến bình dân giá rẻ. Không chỉ vậy, phố Xidan còn hấp dẫn nhờ những khu ăn uống cùng những hoạt động vui chơi giải trí đặc sắc.

tour-du-lich-bac-kinh-thuong-hai-16-min

7.1.2 Khu phố mua sắm Wangfujing

Con phố Wangfujing không chỉ nổi tiếng mà nó còn là con phố mua sắm cổ và lâu đời bậc nhất ở Bắc Kinh. Đây là địa điểm quen thuộc của những ai yêu thích những món đồ cổ hay quà lưu niệm độc đáo. Ngoài ra, Wangfujing còn có rất nhiều cửa hàng đồ ăn ngon.

tour-du-lich-bac-kinh-thuong-hai-17

7.1.3 Chợ đồ cổ Panjiayuan

Nếu bạn là người yêu thích và muốn tìm hiểu lịch sử, nghệ thuật Trung Quốc thì chợ cổ Panjiayuan là địa chỉ lý tưởng cho bạn. Khu chợ có quy mô lớn ở Bắc Kinh, chuyên các loại đồ cổ Trung Quốc như: tranh thư pháp, gốm và các loại tranh được làm bởi nghệ nhân nổi tiếng

tour-du-lich-bac-kinh-thuong-hai-18-min

7.2 Mua sắm ở Thượng Hải – Kinh nghiệm đi Bắc Kinh Thượng Hải

7.2.1 Phố Nam Kinh

Phố Nam Kinh (Nam Kinh Lộ) là phố đi bộ nổi tiếng ở Thượng hải và thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước bởi không khí náo nhiệt, nhộn nhịp. Cùng với đó, phố Nam Kinh còn thường xuyên tổ chức các chương trình văn nghệ độc đáo, thu hút rất nhiều người xem, bạn nên đem theo máy ảnh trữ dung lượng lớn để chụp lại những khoảnh khắc thú vị ở đây trong chuyến du lịch Bắc Kinh Thượng Hải của bạn. 

tour-du-lich-bac-kinh-thuong-hai-19

Nhưng điều hấp dẫn nhất ở khu phố này mà được nhiều người biết đến và quan tâm hơn cả đó là những gian hàng đồ chơi, thời trang, đồ chơi, các gian hàng đồ lưu niệm truyền thống,… Nơi đây là địa điểm mua sắm giá rẻ, chất lượng ở Thượng Hải cho khách du lịch Trung Quốc đấy!

7.2.2 Three on the Bund – trung tâm mua sắm hàng hiệu ở Thượng Hải

Trung tâm thương mại cao cấp Three on the Bund là địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Thượng Hải, chuyên bán những sản phẩm hàng hiệu của những thương hiệu có tên tuổi trên thế giới như Giorgio Armani, Cartier…. Khi tới đây, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút những mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách… được trưng bày ngay trước mặt tiền của trung tâm, cùng với đó là hình ảnh các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng đang chụp hình quảng cáo cho nhãn hiệu nổi tiếng Louis Vuitton. Chắc chắn những sản phẩm bạn mua tại đây sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu nhé.

tour-du-lich-bac-kinh-thuong-hai-20-min

7.2.3 Địa điểm mua sắm Thân Hoàng Miếu

Khu phố sầm uất này có bán rất nhiều các sản phẩm đa dạng và phong phú, từ các mặt hàng quần áo thời trang cho đến các loại thực phẩm, dược phẩm,… Mặt hàng nổi tiếng nhất ở đây vẫn là đồ thủ công mỹ nghệ do chính bàn tay những nghệ nhân địa phương làm ra.

8. Các lợi ích khi đi tour Bắc Kinh Thượng Hải

8.1 Đảm bảo an toàn – Kinh nghiệm đi tour du lịch Bắc Kinh Thượng Hải

Khi bạn đi du lịch Bắc Kinh Thượng Hải với hình thức đi bụi thì khá mạo hiểm. Các rủi ro có thể kế đến như hư hỏng xe cộ, bị “chặt chém” trong giá cả. Bên cạnh đó, thời tiết nắng, mưa thì nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến di chuyển và du lịch.

Tour Bắc Kinh Thượng Hải

Tuy nhiên, đối với du lịch theo tour Bắc Kinh Thượng Hải thì bạn sẽ được xe đưa đón. Bên cạnh đó, khi bạn gặp khó khăn thì sẽ được hướng dẫn viên du lịch cùng với công ty nỗ lực giải quyết giúp bạn. Các công ty du lịch hàng đầu luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu.

8.2 Chi phí tham quan khi du lịch Bắc Kinh Thượng Hải rẻ

Khi bạn đi du lịch Bắc Kinh Thượng Hải theo tour thì sẽ khoản chi phí tốt hơn. Bởi khi đi du lịch đông người sẽ có nhiều ưu đãi hơn. Mặt khác, công ty du lịch đã đặt số lượng lớn người đi với khách sạn, nhà hàng nên chắc hẳn sẽ có được giá hợp lý. Vì vậy, khi bạn đi du lịch khỏang 2,3 người thì cần rủ thêm bạn bè hoặc người thân đi tour để hưởng được nhiều ưu đãi.

8.3 Học hỏi được nhiều kinh nghiệm

Đi du lịch theo tour Bắc Kinh Thượng Hải thì bạn không những được đi nhiều nơi mà còn tiếp xúc được nhiều thành viên trong đoàn. Với cơ hội này thì bạn có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm, tiếp xúc được nhiều văn hóa khác nhau. Mặt khác, người hướng dẫn viên du lịch là người am hiểu rất nhiều về các di tích cũng như các thông tin của các địa điểm đến. Chính vì thế mà bạn có thể tiếp thu được kiến thức từ họ.

8.4 Lịch trình tour Bắc Kinh Thượng Hải tiết kiệm thời gian

Đi tour Bắc Kinh Thượng Hải thì bạn chỉ cần xách va li lên và đi mà không cần phải bận tâm một điều gì. Vì các thông tin như phòng ngủ, di chuyển, ăn uống hay là các địa điểm vui chơi đều được công ty du lịch sắp xếp ổn thõa.

Còn đối với khi đi du lịch tự túc thì bạn cần có một khoảng thời gian dài để lên kế hoạch, kiếm chỗ ngủ nghĩ, ăn uống. Tất cả là một quá tình công phu và tỉ mĩ.

9. Tour Bắc Kinh Thượng Hải gợi ý cho người mới đi lần đầu

Tour Bắc Kinh Thượng Hải 5 ngày 4 đêm

Nếu bạn chưa từng đi du lịch Bắc Kinh Thượng Hải, bạn nên đi theo tour để đỡ bỡ ngỡ và có nhiều bạn đồng hành. Bạn có thể tham khảo Tour du lịch 5 ngày 4 đêm của Hoàng Việt Travel với tổng chi phí 14.690.000 VNĐ.

Lịch trình cụ thể của Tour du lịch Bắc Kinh – Thượng Hải:

Ngày 1: Hà Nội – Bắc Kinh

Bạn sẽ được đón tại sân bay Nội Bài để đi Bắc Kinh. Sau đó nghỉ đêm tại khách sạn ở Bắc Kinh.

Ngày 2: Bắc Kinh:

Buổi sáng bạn sẽ được tham quan Vạn Lý Trường Thành.

Tour Bắc Kinh Thượng Hải

Chiều bạn sẽ được đi những địa điểm mới lạ như: Thâp Tam Lăng – Trường Lăng, Xưởng bào chế thuốc bắc Đồng Nhân Đường và sân vận động Tổ Chim.

Ngày này bạn sẽ được thưởng thức bữa tối với món vịt quay Bắc Kinh.

Ngày 3: Bắc Kinh

Bạn sẽ bắt đầu ngày thứ 3 bằng chuyến đi đến Quảng trường Thiên An Môn, tiếp đến là Tử Cấm Thành, Cửa hàng Trúc Tre.

Chiều đoàn tiếp tục tham quan Di Hòa Viên, tìm hiểu văn hóa Tỳ Hưu tại Trung tâm Phong Thủy Bắc Kinh, tự do mua sắm tại các Trung tâm thương mại như Nhạc Tú hoặc Vương Phủ Tỉnh.

Ngày 4: Bắc Kinh – Thượng Hải

Buổi sáng, đoàn sẽ làm thủ tục trả phòng ở Bắc Kinh và đến Thượng Hải bằng tàu cao tốc (di chuyển trong khoảng 5 tiếng – 1.550km).

Đến Thượng hải, bạn sẽ tiếp tục hành trình với Khu mới Phố Đông, Bến Thượng Hải, Tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương, tham quan và mua sắm tại cửa hàng tơ lụa Thượng Hải, phố Nam Kinh.

Tour Bắc Kinh Thượng Hải

Buổi tối bạn có thể tự do dạo chơi hoặc tự mua vé du ngoạn trên sông Hoàng Phố ngắm cảnh thành phố Thượng Hải về đêm.

Ngày 5: Thượng Hải – Hà Nội

Sau khi làm thủ tục trả phòng vào buổi sáng, bạn sẽ đi tham quan Khu phố cổ miếu Thành Hoàng, chùa Ngọc Phật, mua sắm tại trung tâm Bảo Thạch Thượng Hải.

Sau bữa trưa, bạn sẽ ra sân bay về Việt Nam.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các gói tour Bắc Kinh Thượng Hải, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Hoàng Việt Travel thông qua số hotline 0918 618 565 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn các gói tour Bắc Kinh Thượng Hải với nhiều chương trình hấp dẫn.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi đi tour Bắc Kinh Thượng Hải từ Hoàng Việt Travel. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có một chuyến đi thật nhiều trải nghiệm và ý nghĩa!

Danh sách Tour Du Lịch

Tour Du Lịch: Bắc Kinh – Thượng Hải 5N4Đ
5 Ngày 4 Đêm |

02/2020:  12,26                  03/2020: 4,11,18

04/2020: 15,22                    05/2020: 1

06/2020: 03,17,24               07/2020: 01,15,22

08/2020: 05,19                    09/2020: 16,23

17.990.000 14.690.000 VNĐ

Công ty cp đầu tư vận tải du lịch hoàng việt

Người đại diện: (Ông) Vũ Quyết Thắng

Mã số thuế/ Số QĐ thành lập: 0101594871

Trụ sở ĐKKD: Số 62, Trần Quốc Toản, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 719 2328 | Hotline: 0983 968 365

Email: thangthomas@hoangviettravel.vn

Giấy phép kinh doanh Lữ hành Quốc tế số: 01 - 220/2015/TCDL- GP LHQT

CƠ SỞ KINH DOANH

CS Yên Phụ : Tầng 3+4, 62A phố Yên Phụ (Yên Phụ nhỏ), quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 - 3824 7555

CS Hồng Hà : 93 Hồng Hà, Ba Đình , Hà Nội

Điện thoại : 024 - 37194188

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3886 552

CHỨNG NHẬN

ĐĂNG KÝ