Du Lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 Ngày 5 Đêm: Trương Gia Giới – Thiên Môn Sơn – Phù Dung Trấn – Vũ Lăng Nguyên

11:24 | 15-10-2020
663

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm của Hoàng Việt Travel là tour du lịch nước ngoài dài ngày. Đây là tour du lịch xuyên suốt tham quan trải nghiệm đến các địa điểm như: Trương Gia Giới, Thiên Môn Sơn, Phù Dung Trần và Vũ Lăng Nguyên. Trương Gia Giới nằm về phía Tây Bắc của tỉnh Hồ Nam. Đây là địa điểm nằm giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu. Nơi đây có công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, có Thiên Môn Sơn với hệ thống cáp treo hiện đại,

Bên cạnh đó còn có cổng trời – nơi giao thoa giữa trời và đất, 99 khúc cua đầy mạo hiểm. Và không thể thiếu Sạn đạo kính – cầu kính trên vách núi thách thức những người sợ độ cao… Những địa điểm hấp dẫn đang chờ đón bạn trong chuyến du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn sắp đến.

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm

Phượng Hoàng là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị của người Thổ Gia và người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam,. Cổ trấn này cách Cát Thủ (Càn Châu) khoảng 53 kilomet và cách Trương Gia Giới khoảng 280 kilomet. Phượng Hoàng cổ trấn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang với 1.300 năm tổi. Thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa… Phượng Hoàng cổ trấn là một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: VNĐ/KHÁCH

(Giá áp dụng cho đoàn ghép lẻ từ 30 khách trở lên)

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR: MS.DUNG – 0911273988

Lịch trình tour

Ngày 01 Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6N5Đ: Hà Nội – Trương Gia Giới | (Ăn tối tự túc)

 • Chiều: (14h00) xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại Nhà Hát Lớn Hà Nội và sau đó đưa toàn đoàn ra Nhà gia Tầng 2, Sân bay quốc tế Nội Bài.
  • Xác nhận làm thủ tục đáp chuyến bay VJ7866 đi Trương Gia Giới lúc 17h45 đến 21h15
  • Đến Trương Gia Giới đoàn nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi
  • Nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao tiêu chuẩn địa phương.
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm
Trương Gia Giới

Ngày 02 Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6N5Đ: Trương Gia Giới – Thiên Môn Sơn | (Ăn sáng/ trưa/ tối)

 • Sáng: Ngày thứ hai theo đúng lịch trình tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm. Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành thăm quan quan Thiên Môn Sơn. Đây là một kỳ quan nổi tiếng nhất của Trương Gia Giới. Thiên Môn Sơn cũng là nơi biểu diễn nhiều lần máy bay xuyên vượt động Thiên Môn và đua nhảy dù quốc tế. Đua nhảy dù quốc tế sẽ gồm 1 lượt đi cáp treo và 1 lượt đi ô tô để trải nghiệm 99 khúc cua ngoạn mục với sự điều khiển xe của những người tài xế tài tình.
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm
Trương Gia Giới – Thiên Môn Sơn

Thiên Môn Sơn là ấn phẩm du lịch <>”cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới” với 98 cabin cáp treo và tổng chiều dài lên tới hơn 7.400 mét. Khi lên tới đỉnh của Thiên Môn Sơn, quý khách sẽ đi theo con đường bao quanh những đỉnh núi, xuyên từ đỉnh núi này sang đỉnh núi khác. Bên cạnh đó, du khách còn được tham quan Sạn Đạo Kính (con đường gác kính trên vách đá). Nơi đây một bên là núi, một bên là mây. Du khách cảm thấy lạc như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, như đang đi trên 9 tầng mây của thiên đường.

Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm
Thiên Môn Sơn
 • Trưa: Toàn đoàn ăn trưa tại nhà hàng
 • Chiều: Sau bữa trưa, đoàn khởi hành đi Phượng Hoàng cổ trấn
 • Tối: Tới Phượng Hoàng, toàn đoàn ăn tối và nhận phòng khách sạn. Sau đó đoàn tự do khám phá vẻ đẹp huyền bí và lung linh như Phong Hoa của Phượng Hoàng về đêm. Kết thúc ngày thứ 2 của tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm. Du khách nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 03 Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6N5Đ (Ăn sáng/ trưa/ tối)

 • Sáng: Theo lịch trình cụ thể của tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đếm thì ngày thứ 3 sẽ đi tham quan cổ trấn Phượng Hoàng. Sau đó, du khách sẽ tham quan Phượng Hoàng cổ trấn. Đoàn thăm quan bên ngoài cổ trấn Phượng Hoàng với lầu Miêu, Bắc Môn cổ thành, lầu Phong thúy Hồng Kiều. Quý khách sẽ được ghi lại những bức hình đẹp nhất tại cổ trấn 1300 năm hình thành và phát triển. Ngoài ra, quý du khách cũng sẽ được khám phá một bảo tàng sống về văn hóa của các dân tộc.
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm
Phượng Hoàng Cổ Trấn

Ở trấn cổ có không ít những đặc sắc văn hóa như thành quách, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa đậm dấu ấn của người Trung Quốc.  Đây cũng là nơi nét đẹp của văn hóa dân tộc Trung Hoa để lại những giá trị truyền thống đẹp đẽ nhất. Hơn cả, Phượng Hoàng Cổ Trấn còn hút hồn du khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp như một bức tranh thủy mặc

 • Trưa: Toàn đoàn sẽ ăn trưa tại nhà hàng địa phương
 • Tối: Đoàn ăn tối sau đó tự do thăm quan khám phá trấn cổ Phượng Hoàng. Nghỉ đêm tại Phượng Hoàng cổ trấn.
Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm
Sông Đà Giang

Ngày 04 Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6N5Đ: Phù Dung Trấn – Vũ Lăng Nguyên | (Ăn sáng/ trưa/ tối)

 • Sáng: Sau khi ăn sáng, đoàn trả phòng khách sạn sau đó khởi hành đi Phù Dung Trấn. Đây là một thị trấn cổ đã có hơn 2000 năm lịch sử. Phù Dung Trần là một thị trấn người Thổ Gia được mệnh danh là thị trấn treo trên thác nước.
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm
Phượng Hoàng Cổ Trấn –  Phù Dung Trấn – Vũ Lăng Nguyên

Khi đặt chân lên địa phận thị trấn Phù Dung, du khách nhất định sẽ có nhiều cảm nhận mới lạ. Trụ đồng Khê Châu cao gần 4 mét, gồm 8 cạnh, nặng 2 tấn rưỡi, trên khắc hơn 2500 chữ ghi lại đoạn lịch sử của dân tộc Thổ Gia. Đây là văn vật trọng điểm bảo tồn đợt đầu cấp quốc gia do Quốc vụ viện công bố.

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm
Phù Dung Trấn
 • Trưa: Sau khi ăn trưa, đoàn  khởi hành về Vũ Lăng Nguyên
 • Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi tại khách sạn 4* tiêu chuẩn địa phương. Kết thuốc ngà thứ 4 trong chuỗi tour Phượng Hoàng Cổ Trân 6 ngày 5 đêm. Du khách có thể chọn nghỉ ngơi ở khách sạn hoặc có thể đăng ký xem chương trình biểu diễn “Trương Gia Giới thiên cổ tình” (Chi phí tự túc)
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm
Phù Dung Trấn đẹp xuất thần

Ngày 05 Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6N5Đ: Khám Phá Vũ Lăng Nguyên | (Ăn sáng/ trưa/ tối)

 • Sáng: Lich trình tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm cho ngày thứ 5 chính là khám phá Vũ Lăng Nguyên. Toàn đoàn sẽ tiến hành ăn sang tại khách sạn. Sau bữa sáng, đoàn khởi hành tham quan cửa hàng ngọc đá quý, cửa hàng tơ lụa. Tại đây, du khách sẽ được tìm hiểu về văn hóa Ngọc và văn hóa tơ lụa của Trung Quốc. Sau đó, đoàn thăm quan “Thế giới băng tuyết Mộng Mơ”. Đây là điểm thăm quan du lịch mới tại Vũ Lăng Nguyên. Tại đây, quý khách có nhiều trải nghiệm với nhiều trò chơi thú vị cùng với tuyết.
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm
Khám phá Vũ Lăng Nguyên
 • Trưa: Toàn đoàn sẽ ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau bữa trưa, quý khách thăm quan Bách Trạng Hiệp – Chiến trường cổ xưa. Sau đó, đoàn thăm quan phố đi bộ Khê Bố. Quý khách có thể đăng ký tham quan Cầu Kính Vân Thiên Độ (chi phí tự túc). Đây là cầu kính cao nhất và dài nhất trên thế giới hiện nay. Cây cầu kính Trung Quốc này nối hai đỉnh núi trong công viên Trương Gia Giới. Không phải ai cũng có đủ dũng khí đứng trên cây cầu dài 430 mét này đâu.
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm
Cầu kính Vân Thiên Độ bắc ngang giữa hai ngon núi
 • Tối: Sau bữa tối, Quý khách tự do tham quan, mua sắm hoặc đăng ký xem chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc “Rạng rỡ Tương Tây” – (chi phí tự túc). Kết thúc, du khách sẽ nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao ở Vũ Lăng Nguyên.
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm
Cầu Kính hùng vĩ

Ngày 06 Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6N5Đ: Trương Gia Giới – Hà Nội | (Ăn sáng/ trưa/ tối)

 • Sáng: Sau khi ăn sáng, đoàn tham quan cửa hàng thuốc bắc. Tại đây quý khách có cơ hội được các bác sỹ Đông y bắt mạch và thăm khám miễn phí. Bên cạnh đó quý du khách cũng có thể thăm quan cửa hàng trà hoặc trúc than. Sau đó đoàn thăm quan nhà kỹ thuật 5D, xem phim “Ký ức Đại Tương Tây”.
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm
Phượng Hoàng Cổ Trấn và chuyến đi trở về
 • Trưa: Toàn đoàn sẽ ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau bữa trưa, đoàn thăm quan Họa viện quân Thanh. Đây là nơi trưng bày tranh nghệ thuật Hồ Nam. Đến đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc được chế tác từ vật liệu tự nhiên như cát, mảnh đá, cây cỏ thiên nhiên… Các bức tranh tuyệt đẹp tại Họa viện sẽ thường phác họa với các cảnh quan thu nhỏ của đất nước Trung Hoa.
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm
Phượng Hoàng Cổ Trấn về đêm

Chuyến hành trình tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đếm chính thức khép lại sau đó. Quý khách ăn tối tại nhà hàng rồi cùng đoàn di chuyển ra sân bay làm thủ tục. Máy bay di chuyển từ Trương Gia Giới – Hà Nội có biển hiệu VJ 7867 lúc 22h15 đến 00h05. Về đến Nội Bài, xe đón đoàn đưa về điểm hẹn tại Hà Nội.Kết thúc chuỗi tour 6 ngày 5 năm đến Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Trên đây là thông tin chi tiết về hành trình tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 tour do Hoàng Việt Travel cung cấp. Bạn hãy liên hệ hotline để đặt tour bạn nhé. 

Chính sách

 • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Trương Gia Giới
 • Bay hãng Vietjet với 20 kilogram hành lý ký gửi, 7kilogram hành lý xách tay
 • Visa nhập cảnh Trung Quốc
 • Khách sạn 4 sao tiêu chuẩn Trung Quốc (phòng 2 người – trong trường hợp đoàn khách lẻ người sẽ bố trí phòng 3 người/3 giường)
 • Các bữa ăn theo chương trình tại nhà hàng Trung Quốc. Bữa ăn gồm có ăn 8 món chính, 1 canh, cơm và tráng miệng. Các bữa ăn tại khách sạn hoặc nhà hàng. Mức ăn 30 NDT/người
 • Xe ô tô du lịch máy lạnh tại Việt Nam và nước ngoài
 • Nước uống trên xe chặng dài
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt Nhiệt tình – Chu đáo – Trung thực suốt tuyến đảm bảo sự thông suốt của chuyến đi
 • Vé thắng cảnh (vào cửa 01 lần) bao gồm: vé cáp treo và xe điện ở Thiên Môn Sơn; Sạn đạo kính; vé tham quan Phù Dung trấn
 • Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian ở tại nước ngoài. Bảo hiểm du lịch không áp dụng đối với khách từ 70 tuổi trở lên, khách có tiền sử bệnh hoặc khách đang mang thai….
 • Chi tiêu cá nhân, phí hộ chiếu, đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn, Thuế VAT
 • Chi phí phòng đơn khoảng 2.200.000VNĐ/Khách
 • Visa tái nhập cho khách Việt kiều và khách nước ngoài
 • Chi phí xem Show biểu diễn “ Rạng Rỡ Tương Tây”, Trương Gia Giới Thiên Cổ tình,…
 • Tip cho lái xe và hướng dẫn viên là: 5USD/khách/ngày
 • Vé tham quan các điểm không đề cập trong chương trình

Quý khách vui lòng kiểm tra số chỗ trước khi đăng kí tour với nhân viên tư vấn và đăng ký tour ít nhất trước 6 ngày làm việc. Chúng tôi chỉ đảm bảo giữ chỗ trong vòng 24h. Sau 24h hệ thống sẽ tự động hủy nếu quý du khách chưa đặt cọc. Hồ sơ bao gồm:

 • Scan Hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng (so với ngày kết thúc tour)
 • Ảnh chụp chân dung 4×6 nền trắng, không đeo kính
 • Đặt cọc 50% tổng giá trị tour
 • Nếu có trẻ em đi cùng phải có giấy khai sinh bản sao công chứng hoặc giấy uỷ quyền nếu không đi cùng bố mẹ.
 • Phụ nữ có thai không được tham gia tour. Nếu Quý khách không thông báo với Công ty, mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Kinh phí trên áp dụng cho khách hàng mang quốc tịch Việt nam. Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.
 • Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan như trên.
 • Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không được hoàn lại.
 • Chương trình trên là chương trình du lịch thuần tuý, Quý khách có nhu cầu kết hợp làm việc, đề nghị thông báo rõ khi làm thủ tục đăng ký.
 • Với trường hợp 01 khách tham gia tour trong tình huống bất khả kháng mà không thể ghép phòng với các thành viên còn lại được. Quý khách vui lòng chịu phí phụ thu phòng đơn.
 • Huỷ chương trình sau khi đăng ký, đặt cọc sẽ mất 30% tổng giá trị tour
 • Huỷ tour 10 – 15 ngày trước khi khởi hành sẽ chịu phạt 50% tổng giá trị hợp đồng
 • Huỷ tour từ 7 – 9 ngày trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 75% tổng giá trị hợp đồng
 • Huỷ tour 6 ngày trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 100% giá trị hợp đồng
 • Đối với trường hợp đến muộn lỡ chuyến đi, quý khách sẽ không được hoàn lại tiền tour
 • Chương trình này được hỗ trợ bởi các điểm tham quan mua sắm shopping do công ty du lịch sắp xếp nếu Qúy khách không vào điểm shopping thì vui lòng phụ thu 60$/ người (Nộp trực tiếp cho HDV theo đoàn). Kính mong Quý khách hỗ trợ để chương trình được thành công.

Đăng ký nhận khuyến mãi

Để nhận khuyến mãi, Quý Khách vui lòng để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoàng việt travel

Người đại diện: (Ông) Vũ Quyết Thắng

Mã số thuế/ Số QĐ thành lập: 0101594871

Trụ sở ĐKKD: Số 62, Trần Quốc Toản, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 719 2328 | Hotline: 0983 968 365

Email: thangthomas@hoangviettravel.vn

Giấy phép kinh doanh Lữ hành Quốc tế số: 01 - 220/2015/TCDL- GP LHQT

https://hoangviettravel.vn/sitemap.xml

CƠ SỞ KINH DOANH

CS Yên Phụ : Tầng 3+4, 62A phố Yên Phụ (Yên Phụ nhỏ), quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 - 3824 7555

CS Hồng Hà : 93 Hồng Hà, Ba Đình , Hà Nội

Điện thoại : 024 - 37194188

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3886 552

CHỨNG NHẬN

Bộ Công Thương

ĐĂNG KÝ