TOP 6+ Nhà Hàng Cho Khách Đoàn Ở Đà Nẵng Ngon Và Đẹp
Khi đi du lịch Đà Nẵng theo đoàn thì việc tìm nhà hàng ăn rất quan trọng phải không nào? Khi chọn nhà hàng ở Đà Nẵng cho khách đoàn thì các yếu tố: nhà hàng đủ rộng, không gian thoáng mát, đảm bảo vệ sinh thực phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu . Nếu bạn muốn biết vài địa chỉ để tham khảo thì ngay sau đây Hoàng Việt Travel sẽ giới thiệu cho bạn một vài nhà hàng Đà Nẵng nổi bật nhé!
>>>> LIÊN QUAN NHẤT: TOP 42 quán ăn sáng ngon ở Đà Nẵng bạn không nên bỏ lỡ
Nội Dung Bài Viết
1. Mr.Anh – Nhà hàng cho khách đoàn tại Đà Nẵng
- Địa chỉ: 340 Ông Ích Khiêm Phường Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng.
- Mở cửa: 7h00 – 23h00.
- Mức giá: 29.000 – 299.000 đồng.
Nếu bạn muốn thưởng thức bữa ăn trong không gian hoài cổ Hội An tại bản đồ du lịch Đà Nẵng mới nhất. Hãy thử cùng đoàn du lịch mình đến nhà hàng Mr. Anh để tận hưởng không gian đậm chất Hội An với những gam màu trầm và ấm nóng. Các thiết kế nội thất được bày trí tinh tế và nhẹ nhàng vì thế đã giúp nhà hàng cho khách đoàn ở Đà Nẵng này tạo được cảm giác đầm ấm, thân thiện như ở nhà.

Những món ăn ở đây rất phong phú, đa dạng, đậm chất miền Trung. Du khách có thể thử món mẹt 4 món rau rừng ( bê cuộn, bê hấp, giò muối và bò nướng ) hoặc món gà nướng cơm lam.

>>>> KHÁM PHÁ NGAY: Top 10+ quán ăn vặt Đà Nẵng hút khách Đà Thành nhất
2. Nhà hàng Akataiyo Đà Nẵng – Nhà hàng khách đoàn Đà Nẵng
- Địa chỉ: 54 Nguyễn Du, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.
- Mở cửa: 10h00 – 14h00 | 16h30 – 22h00.
- Mức giá: 70.000 – 250.000 đồng.
Nằm tại con đường Nguyễn Du ngay gần tòa nhà trung tâm hành chính Đà Nẵng, Akataiyo nhà hàng cho khách đoàn ở Đà Nẵng chuyên thưởng thức đồ Nhật. Quán ăn được trang trí theo phong cách Nhật Bản cực hút mắt. Các món ăn ở đây được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng bởi nguyên liệu tươi ngon và sự chế biến khéo léo.

Bạn sẽ không phải thất vọng về độ tươi của sashimi hay độ đậm đà của ramen. Vì Akataiyo là chuỗi thương hiệu có hơn 250 món ăn truyền thống của Nhật Bản và trên 15 năm kinh nghiệm về ẩm thực Nhật Bản. Nhân viên quán vô cùng tận tâm và thân thiện, trước khi vào bàn bạn sẽ được nhân viên cho vệ sinh tay thật sạch sẽ.

3. Anchor – Nhà hàng cho khách đoàn ở Đà Nẵng
- Địa chỉ: 29 Quang Dũng, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng.
- Mở cửa: 10h30 – 23h00.
- Mức giá: 35.000 – 200.000 đồng.
Anchor là nhà hàng tại Đà Nẵng mà các tín đồ sành rượu vang và bia không nên bỏ qua. Quán mang phong cách rất Tây từ không gian cho đến cách trang trí và phong cách phục vụ chuẩn phương Tây.

Các món ăn ở đây chủ yếu là món Âu. Các loại vang rất phong phú và đa dạng phù hợp với từng món ăn. Ngoài rượu vang thì nhà hàng còn bán các loại bia nhập khẩu từ Bỉ, Tiệp Khắc, Mỹ, Đức, Nhật, ….

>>>> THAM KHẢO: Khám phá top 8+ địa chỉ có bánh tráng trộn Đà Nẵng ngon khó cưỡng
4. La Maison Deli – Nhà hàng dành cho khách đoàn ở Đà Nẵng
- Địa chỉ: Lô A1,2,3 đường, 2 Tháng 9, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng.
- Mở cửa: 06h30 – 22h00.
- Mức giá: 45.000 – 200.000 đồng.
La Maison Deli là nhà hàng cho khách đoàn tại Đà Nẵng với phong cách sang trọng đẳng cấp. Không gian nhà hàng theo kiến trúc bán cổ điển Pháp, phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp.

Nhà hàng nằm ngay trên đường 2/9 ở dưới chân cầu Rồng và đối diện bờ sông Hàn thơ mộng. Địa điểm lý tưởng để đến ăn uống cùng gia đình, bạn bè, công ty, đặc biệt là nơi phù hợp để tổ chức các buổi tiệc. Thực đơn ở đây rất đa dạng, thực khách có thể thoải mái lựa chọn từ món Việt đến món Âu.

5. Hải Sản Phố – Nhà hàng phục vụ khách đoàn tại Đà Nẵng
- Địa chỉ: 51 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
- Mở cửa: 10:00 – 23:00.
- Mức giá: 45.000 – 300.000 đồng.
Đến thành phố biển Đà Nẵng mà không thưởng thức hải sản Đà Nẵng thì thật là một thiếu sót lớn. Hải Sản Phố là nhà hàng chuyên phục vụ hải sản rất nổi tiếng với người địa phương và du khách. Đây cũng là một trong những nhà hàng dành cho khách đoàn ở Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo.

Không gian quán rộng rãi, thoáng đãng, nằm bên cạnh bãi biển xinh đẹp. Phong cách thiết kế hiện đại mang lại cảm giác dễ chịu. Du khách có thể chọn ăn ngoài trời hoặc ăn trong phòng nếu muốn sự riêng tư.

Đến đây du khách không chỉ bất ngờ vì những món hải sản tươi được chế biến ngon miệng mà cả sự tận tình của nhân viên. Bạn sẽ được nhân viên bóc cả thịt cua cho nếu muốn. Đặc biệt nhà hàng dùng ống hút giấy thay nhựa rất tích cực trong mặt bảo vệ môi trường.
6. Nhà hàng khách đoàn Đà Nẵng Cơm Việt
- Địa chỉ: Số 2 Trần Văn Thành – Khuê Mỹ – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.
- Mở cửa: 9h00 – 22h00.
- Mức giá: 200.000 – 400.000
Nói đến nhà hàng bán phục vụ khách đoàn ở Đà Nẵng thì phải kể đến nhà hàng cơm Việt. Đây là địa chỉ chuyên nấu các suất ăn nhiều phần cho những du khách đi du lịch theo tour. Không gian nhà hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại rất sạch sẽ. Nhà hàng rất rộng có thể chứa từ 300 đến 400 khách một lượt.

Thực đơn món ăn rất phong phú, mang hương vị cơm gia đình. Ngoài các món ăn cơm bình thường thì các món hải sản ở quán cũng rất tươi ngon. Nếu đoàn du lịch của bạn sau khi leo núi ở Ngũ Hành Sơn có thể ghé quán để bổ sung năng lượng cho chuyến đi tiếp theo.

Trên đây là những nhà hàng cho khách đoàn ở Đà Nẵng mà bạn nên ghé đến. Chuyến du lịch sẽ càng vui khi có những người bạn đồng hành đi cùng đúng không nào. Hoangviettravel.vn chúc bạn luôn có những chuyến du lịch thật hạnh phúc. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
Lưu ý : Tất cả hình ảnh có trong bài viết đều được tham khảo từ nguồn Internet.
>>>> TÌM HIỂU THÊM:
Gia đình mình có ghé quán Hải Sản Phố ăn thử. Quán đẹp, view biển, nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. À mọi người có thể chọn hải sản sống ở hồ rồi đầu bếp sẽ gợi ý cách chế biến cho bạn chọn đó nha.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.
Mình thấy nhà hàng cho khách đoàn Đà Nẵng Cơm Việt ăn cũng được lắm á, giá hợp lý mà nhân viên lại cực nhiệt tình
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.
Đã được ghé thử hết các nhà hàng cho khách đoàn ở Đà Nẵng rồi, mỗi nhà hàng đều có một nét riêng rất ấn tượng
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.
Là người dẫn tour nên mấy nhà hàng cho khách đoàn ở Đà Nẵng này khá quen thuộc với mình rồi
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.
Chuẩn bị dẫn tour và tìm được bài viết này. Đúng là những nhà hàng cho khách đoàn ở Đà Nẵng mình đang cần hihi
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.
Đang tìm mấy nhà hàng cho khách đoàn ở Đà Nẵng để dẫn khách cuối tuần thì đọc được bài này. May quá đỡ mất thời gian đi tìm đâu xa
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.
Cá nhân mình là dẫn tour mà thấy mấy nhà hàng cho khách đoàn ở Đà Nẵng này chưa có chính sách chiết khấu nào cả
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Tham khảo thêm một số bài viết hay ở Hoangviettravel.vn nhé!
Hơi thất vọng về mấy nhà hàng cho khách đoàn ở Đà Nẵng này 1 chút, nhân viên không được chu đáo
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.
Ồ, giờ mới biết Đà nẵng có nhiều quán dành cho khách du lịch, rất cảm ơn ad về bài viết. Tôi đã có thêm nhiều sự lựa chọn về buổi ăn tối với các đối tác của mình.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Tham khảo thêm một số bài viết hay ở Hoangviettravel.vn nhé!