TOP 25 Quán Chay Đà Nẵng Ăn Một Lần Nhớ Cả Đời

14:03 | 03-01-2024
5193

Bạn đã biết các quán chay Đà Nẵng nào ngon nổi tiếng chưa. Đà Nẵng được xem là một trong những thành phố có tín đồ ăn chay khá đông. Hôm nay Hoàng Việt Travel xin giới thiệu tới tất cả thực khách một số quán chay nổi tiếng Đà Nẵng để bạn có thể tham khảo!

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Top 42 quán ăn ngon Đà Nẵng bạn không nên bỏ lỡ

1. Quán chay Đà Nẵng Thúy

 • Địa chỉ: Số 122 Hoàng Diệu, Phường Hải Châu 2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Giá tham khảo: 15.000 VNĐ/món – 33.000 VNĐ/món
 • Thời gian mở cửa tham khảo: 06:30 – 21:00

Quán chay Đà Nẵng được nhiều thực khách yêu thích và thường xuyên ghé đến phải kể đến của hàng chay Thuý. Tọa lạc tại đường Hoàng Diệu ngay trung tâm thành phố rất thuận tiện cho việc tìm kiếm và di chuyển của khách hàng.

quán chay thúy đà nẵng
Không gian quán chay Thuý Đà Nẵng

Không những vậy, thực đơn tại đây cũng khá đa dạng với hơn 100 món ăn khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Một điểm mà khiến quán Thuỷ được nhiều khách hàng yêu thích là món ăn được nêm nếm đậm đà và trình bày đẹp mắt. Nếu quá ngán thịt cá hãy tham khảo ngay quán chay Thuý Đà Nẵng bạn nhé ! 

2. Quán chay Xưa Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 135 Hoàng Diệu, Phường Hải Châu 2. Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Giá tham khảo: 10.000 VNĐ/món – 170.000 VNĐ/món
 • Thời gian mở cửa tham khảo: 06:30 – 21:00

Quán chay Đà Nẵng tiếp theo trong list 26 quán không thể bỏ qua mà Hoàng Việt Travel muốn giới thiệu đến bạn là quán chay Xưa Đà Nẵng. Quán được nhiều khách hàng yêu thích bởi không gian thoáng đãng, yên tĩnh và riêng tư.

quán chay xưa đà nẵng
Không gian Quán chay Xưa Đà Nẵng

Không những vậy, thực đơn tại đây khá hấp dẫn với hơn 50 món được chế biến mới mỗi ngày nên đảm bảo được độ tươi và ngon. Bên cạnh các món chay Việt Nam, tại quán chay Xưa Đà Nẵng cũng phục vụ nhiều món ăn chay nước ngoài như há cảo hấp, mì cay Hàn Quốc, đậu hũ Tứ Xuyên, mì Udon sốt Teriyaki của Nhật Bản.

3. Quán chay Ngọc Chi

 • Địa chỉ: Số 202 Hoàng Diệu, Phường Hải Châu 2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Giá tham khảo: 30.000 VNĐ/món – 60.000 VNĐ/món
 • Thời gian mở cửa tham khảo: 07:00 – 21:00

Một quán chay Đà Nẵng ngon, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua đó là quán chay Ngọc Chi. Nguyên liệu tại quán được chính tay ông chủ trồng không dùng bất kỳ phân bón hay thuốc trừ sâu do đó đảm bảo được độ an toàn và tươi ngon cho nguyên liệu.

nhà hàng chay ngọc chi đà nẵng
Quán chay Ngọc Chi

Đến với Ngọc Chi bạn sẽ lạc vào thế giới đồ chay với hơn 200 món ăn khác nhau. Tất cả các món tại đây được nêm nếm vừa miệng và trang trí đẹp mắt nên được rất nhiều thực khách yêu thích và thường xuyên quay lại.

4. Quán chay Khai Tâm Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 352 đường Phan Châu Trinh, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Giá tham khảo: 15.000VNĐ/món – 30.000 VNĐ/món
 • Thời gian mở cửa tham khảo: 06:00 – 20:00

Nhắc đến ẩm thực chay mà bỏ qua quán chay Khai Tâm Đà Nẵng là một thiếu sót lớn. Thực đơn tại Khai Tâm được thay đổi theo ngày nên đến đây vào bất kỳ thời điểm nào bạn cũng được thưởng thức nhiều món ngon khác nhau.

quán chay Khai Tâm Đà Nẵng
Quán chay Khai Tâm Đà Nẵng

Không những vậy, nguyên liệu đầu vào được đầu bếp đi chợ từ sớm nên đảm bảo được độ mới và tươi ngon để phục vụ khách hàng. Không gian quán rộng rãi, thoáng mát và nhân viên nhiệt tình là một điểm cộng lớn trong lòng thực khách.

5. Quán chay Hiếu Hạnh

 • Địa chỉ: 51 đường Triệu Nữ Vương, Phường Hải Châu 2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Giá tham khảo: 15.000 VNĐ/món – 150.000 VNĐ/món
 • Thời gian mở cửa tham khảo: 06:30 – 19:30

Hiếu Hạnh là quán chay Đà nẵng được thành lập bởi một tình nguyện viên với mục đích thiện nguyện. Theo chia sẻ của một bạn trong nhóm tình nguyện, toàn bộ lợi nhuận của quán sẽ được trích để quyên góp cho các mái ấm và nhà tình thương.

quán chay Đà Nẵng
Quán chay Đà Nẵng – Hiếu Hạnh

Thực đơn tại quán không quá đa dạng nhưng hầu hết các món ăn đều được nêm nếm đậm vị và trang trí đẹp mắt. Nếu có cơ hội đến Đà Nẵng đừng ngần ngại hãy ghé quán chay Hiếu Hạnh để ủng hộ quán bạn nhé !

6. Quán chay Đà Nẵng – Diệu Hoa

 • Địa chỉ: 87/04 đường Nguyễn Du, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Giá tham khảo: 10.000 VNĐ/món – 30.000 VNĐ/món
 • Thời gian mở cửa tham khảo: 06:30 – 21:00

Một trong các quán chay Đà Nẵng nổi tiếng với người dân địa phương mà bạn không nên bỏ qua là quán chay Diệu Hoa. Quán được nhiều khách hàng yêu thích bởi không gian thoáng đãng, yên tĩnh và riêng tư.

 chay Đà Nẵng
Quán chay Đà Nẵng – Diệu Hoa

Tuy nhiên, quán ăn chỉ có hai nhân viên phục vụ nên đôi khi vào giờ cao điểm bạn sẽ phải chờ hơi lâu nhé! Nhưng bù lại lẩu chay, bánh xèo và cơm thập cẩm tại quán rất ngon, bạn nhất định phải thử những món này khi đến đây nhé.

7. Quán chay ngon Phúc Thiện Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 337 Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
 • Giá tham khảo: 15.000 VNĐ/món – 43.000 VNĐ/món
 • Thời gian mở cửa tham khảo: 06:30 – 21:00

Nhà hàng chay Đà Nẵng tiếp theo mà chúng tôi gợi ý đến bạn chính làmà bạn không nên bỏ qua chính là cửa hàng chay Phúc Thiện. Tọa lạc tại đường Ngô Quyền ngay trung tâm quận Sơn Trà rất thuận tiện cho việc tìm kiếm và di chuyển của khách hàng. Không những vậy, không gian tại đây khá rộng, thoáng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình nên được rất nhiều thực khách yêu thích và ghé lại.

quán chay ngon đà nẵng
Quán chay ngon Phúc Thiện Đà Nẵng

Một điểm mà khiến quán chay ngon Phúc Thiện Đà Nẵng được nhiều khách hàng yêu thích là có đa dạng món và món ăn được nêm nếm đậm đà, trình bày đẹp mắt. Nếu quá ngán thịt cá hãy tham khảo ngay quán chay Phúc Thiện Đà Nẵng bạn nhé

8. Quán chay Đà Nẵng Diệu Trường

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 89 Hà Huy Tập, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Giá: 50.000 VNĐ/ người – 70.000 VNĐ/ người

Nhà hàng chay Diệu Trường có không gian khá nhỏ nhưng được trang trí đẹp mắt. Điều này làm cho thực khách có cảm giác gần gũi, an nhiên khi đến đây. Địa chỉ ăn chay Đà Nẵng này có thực đơn các món ăn chay khá đa dạng, phong phú.

Quán chay Đà Nẵng
Diệu Trường – Nhà hàng chay ở Đà Nẵng

Nguyên liệu được chọn lựa kĩ càng, chế biến an toàn, sạch sẽ. Đây là những điểm cộng khiến thực khách coi nơi đây là một điểm đến quen thuộc khi muốn ăn chay.

9. Quán chay Bồ Đề Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 588 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Giá tham khảo: 20.000đ – 39.000đ
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 20:00

Bồ Đề là một trong những quán cơm chay ngon Đà Nẵng đầu tiên được nhiều người biết đến. Và nơi đây được nhiều thực khách đánh giá là địa điểm ăn chay ngon số một tại Đà Nẵng. Hiện nay quán đã có hai chi nhánh nằm sát cạnh nhau để phục vụ thêm nhiều khách đến ăn trong ngày rằm và ngày lễ khác của Phật Đảng. Các món ăn tại quán đều có hương vị riêng cùng với một thực đơn phong phú và đa dạng để bạn có thể lựa chọn.

quán chay đà nẵng
Tiệm đồ chay ngon ở Đà Nẵng

10. Âu Lạc – Nhà hàng ăn chay ở Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Du, Phường Thạnh Thang, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Giá: 50.000 VNĐ/người – 70.000 VNĐ/người
 • Thời gian mở cửa tham khảo: 06:30 – 21:00

Quán chay Âu Lạc sử dụng các loại rau, củ quả tự nhiên để chế biến món ăn, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng. Thế nhưng với sự tinh tế, của người đầu bếp đã cho ra đời những món chay lạ mà quen khiến thực khách đứng ngồi không yên. Âu Lạc luôn là địa điểm ăn chay ngon tìm tới của nhiều du khách gần xa.

Ăn chay Đà Nẵng
Nhà hàng chay Âu Lạc

Quán chay Âu Lạc luôn được vệ sinh rất sạch sẽ, thoáng mát, là điểm đến yêu thích của nhiều tín đồ ẩm thực. Các món ăn ở quán được làm theo phương thức truyền thống pha lẫn hiện đại có màu sắc “đẹp mắt” lại đậm đà hợp khẩu vị.

11. Quán cơm chay Hương Sen Đà Nẵng

Quán cơm chay Hương Sen tuy có không gian nhỏ nhưng lại rất thoáng mát. Ngoài ra quán cũng có nhiều món chay như cơm, bún, mì, phở, ram,…đặc biệt là lẩu chay. Bên cạnh đó còn có món gỏi, các loại rau tươi và hương vị đậm đà để bạn có thể ăn kèm theo. Quán có giá cả cũng rất hợp lý so với từng món để bạn và người thân có thể thưởng thức cùng nhau.

cơm chay đà nẵng
Quán cơm chay ngon nức tiếng xa gần

12. Quán cơm chay Đà Nẵng Thiện Duyên

Quán cơm chay Đà Nẵng này có phong phú các món chay, được đánh giá ngon nhất có lẽ là món phở và bánh cuốn. Quán tuy nằm trong hẻm rất khó tìm nhưng rất đáng để bạn đến ăn thử một lần. Nhưng bù lại quán có một không gian khá mát mẻ và thanh tịnh để bạn ngồi thưởng thức món ăn. Bên cạnh đó quán có giá khá hợp lý theo đánh giá của những thực khách đã đến ăn. Món nào dọn ra cũng đầy đĩa, khá nhiều và vô cùng chất lượng.

>>>> Click Ngay: TOP 10+ quán mì Quảng chay Đà Nẵng ngon “nhức nách”

13. Quán chay Liên Hoa Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50-54 Lê Mạnh Trinh, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
 • Giá: 25.000 – 150.000 VNĐ/người
 • Thời gian mở cửa tham khảo: 06:30 – 21:00

Đến với nhà hàng chay Đà Nẵng này thực khách sẽ được thưởng thức hơn 180 món ăn chay Việt Nam hấp dẫn. Các món ăn được thực khách gọi nhiều như : bánh nậm, bánh bột lọc, bánh gói, lẩu,… cho đến những món chính đều được làm từ các nguyên liệu chay tươi ngon.

nhà hàng chay đà nẵng
Quán Liên Hoa

Gam màu chủ đạo của Liên Hoa là màu trắng tinh khiết. Liên Hoa cũng vì thế mà luôn đem lại cảm giác thanh tịnh, an nhiên cho thực khách khi dùng bữa tại đây. Ngoài thực đơn phong phú, quán còn có thiết kế mang hơi hướng cổ điển. Bàn ghế lúc nào cũng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.

14. Nhà hàng Thiên Ân Đà Nẵng – Quán chay Đà Nẵng ngon

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 317 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Giá: 20.000 VNĐ/người – 60.000 VNĐ/người
 • Thời gian mở cửa tham khảo: 06:30 – 21:00

Quán chay Thiên Ân là địa chỉ tuyệt vời cho bạn và người thân muốn thưởng thức các món ăn ẩm thực Đà Nẵng trong không khí yên tĩnh và thanh bình. Đến đây, bạn được thưởng thức những món chay lạ mà quen, làm thức tỉnh mọi giác quan trong bạn đấy.

Thiên Ân Đà Nẵng
Nhà hàng chay Thiên Ân Đà Nẵng

Cùng với đó là các nguyên liệu được chế biến bởi những người đầu bếp chuyên nghiệp, cho bạn những món ăn hấp dẫn, đảm bảo chất lượng.

15. Quán chay Đà Nẵng Tịnh Tâm Trai

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ: 58 Hà Huy Tập, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Giá: 50.000 VNĐ/người – 90.000 VNĐ/người
 • Thời gian mở cửa tham khảo: 06:30 – 21:00

Thực đơn của Tịnh Tâm Trai – nhà hàng chay Đà Nẵng gồm những món chay được đầu bếp nhà hàng chế biến bằng những nguyên liệu tươi ngon nhất, mang đến cho thực khách hương vị độc đáo, lạ miệng nhất.

nhà hàng chay đà nẵng
Quán ăn chay Tịnh Tâm Trai

Đặc biệt của Tịnh Tâm Trai là ở đây thực khách có thể thoải mái tự lựa chọn thực phẩm cũng như chứng kiến quy trình chế biến món ăn. Phong cách giống như một bữa tiệc buffet vậy.

16. Nhà hàng Isec Đà Nẵng – Quán chay ngon Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 152/3 Phan Thanh, Phường Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Giá: 16.000 VNĐ/món – 45.000 VNĐ/món
 • Thời gian mở cửa tham khảo: 06:30 – 21:00
Nhà Hàng Chay Đà Nẵng
Nhà hàng Isec Đà Nẵng

Khi đến với nhà hàng buffet chay Isec, du khách sẽ cảm nhận được sự yên tĩnh đến thanh tịnh giữa lòng thành phố Đà Nẵng. Dẫu rằng Đà Nẵng không ồn ào như Hà Nội, cũng không tấp nập như Sài Gòn nhưng để tìm một nơi thưởng thức những món ăn chay với không gian như thế chỉ khi bạn đến với Isec Đà Nẵng này.

17. Nhà hàng chay Ans Đà Nẵng – các nhà hàng chay ở Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 169F Trưng Nữ Vương, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
 • Giá: 15.000 VNĐ/món – 150.000 VNĐ/món
 • Thời gian mở cửa tham khảo: 06:30 – 21:00
Ăn chay Đà Nẵng
Nhà hàng chay Ans Đà Nẵng

Nhà hàng nổi tiếng Đà Nẵng với menu món chay đa dạng, phong phú và có rất nhiều món độc lạ so với các quán khác. Muốn tìm một nhà hàng chay tại Đà Nẵng nổi tiếng với hương vị thơm ngon và không gian đẹp thì hãy tìm đến Ans Đà Nẵng.

18. Nhà hàng chay Mộc Nhiên Đà Nẵng – quán ăn chay ở Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạch Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Giá: 60.000 VNĐ/người – 100.000 VNĐ/người
 • Thời gian mở cửa tham khảo: 06:30 – 21:00
nhà hàng chay đà nẵng
Nhà hàng chay Mộc Nhiên

Khi đến tham quan tại Đà Nẵng, hãy tìm ngay đến Chay Mộc Nhiên. Với vị trí thuận lợi tại điểm giao các đường lớn, gần công viên và khu vực sân bay, thực khách ăn chay sẽ có thể dễ dàng tìm thấy, tham quan cũng như thưởng thức những món chay tại đây. Không gian 2 tầng rộng rãi, những món chay ngon và chú trọng về chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng những người khó tính nhất.

19. Ăn chay Đà Nẵng tại Tâm Châu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Giá: 25.000 VNĐ/món – 150.000 VNĐ/món
 • Thời gian mở cửa tham khảo: 06:30 – 21:00
địa chỉ ăn chay Tâm Châu
Quán chay ngon Đà Nẵng – Tâm Châu

Quán chay ngon Đà Nẵng nổi tiếng Tâm Châu được yêu thích bởi sự nhiệt tình của nhân viên, không gian thoáng đãng và món ngon. Đặc biệt, các loại nước chấm ở đây rất ngon, đối với những người thích ăn chay thì hãy ghé ngay nhà hàng ăn chay Tâm Châu Đà Nẵng

20. Hoa Lúa Chay – quán ăn chay Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7, đường Đảo Xanh 3, khu biệt thự Đảo Xanh, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Giá: 40.000 VNĐ/món – 270.000 VNĐ/món
 • Thời gian mở cửa tham khảo: 06:30 – 21:00
15-nha-hang-chay-da-nang
Nhà hàng chay Hoa Lửa

Nhà hàng sở hữu không gian huy hoàng, lộng lẫy theo phong cách phương Tây. Hoa Lúa Chay mang lại cho những người đang tìm kiếm những món ăn chay Đà Nẵng pha trộn giữa Đông và Tây tuy lạ rất ngon. Hãy một lần ghé đến đây để thưởng thức những món ăn này!

21. Quán chay Đà Nẵng – Hoan Hỷ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 142/4 Lê Duẩn, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Giá: 50.000 VNĐ/người – 100.000 VNĐ/người
 • Thời gian mở cửa tham khảo: 06:30 – 21:00
địa chỉ ăn chay
Nhà hàng Hoan Hỷ Đà Nẵng

Không chỉ gây ấn tượng bởi sở hữu không gian 3 tầng rộng rãi và thoáng mát. Nhà hàng chay Hoan Hỷ gây chú ý với phong cách kiến trúc phương Tây và khi vào bên trong thì lại đậm chất cổ truyền phương Đông. Nơi đây cũng là quán ăn chay Đà Nẵng ngon nổi tiếng với nhiều du khách trong và ngoài nước. Thực đơn hơn 120 món chay sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu ăn chay của bất kỳ khách hàng nào, kể cả những người khó tính nhất. Hãy một lần đến và thử!

22. Ăn chay tại Phúc An Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 547 Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Khê Tây. Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Giá: 25.000 VNĐ/người – 150.000 VNĐ/người
 • Thời gian mở cửa tham khảo: 06:30 – 21:00
địa chỉ ăn chay Phúc An
Nhà hàng Phúc An

Từ khi đi vào hoạt động, nhà hàng Phúc An được nhiều thực khách đánh giá cao bởi sự đa dạng trong thực đơn, chất lượng món ăn và không gian thanh tịnh giữa lòng thành phố. Đây sẽ lựa chọn tốt nhất cho bạn khi muốn đưa gia đình đi ăn chay.

23. Quán chay An Lạc Tâm Hoàng Thị Loan Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 117 Phan Đăng Lưu, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Giá: 15.000 VNĐ/người – 25.000 VNĐ/người
 • Thời gian mở cửa tham khảo: 06:30 – 21:00
Ăn chay Đà Nẵng
Nhà hàng chay An Lạc Tâm Đà Nẵng

Với thực đơn chỉ 20 món quen thuộc và cực kỳ chú trọng vào chất lượng món ăn, nhà hàng An Lạc Tâm là địa điểm quen thuộc của những người thích ăn chay. Đặc biệt, khi bước chân vào đây, khách hàng sẽ cảm thấy cực kỳ quen thuộc, ấm áp bởi không gian của quán mang lại.

24. ROM – Nhà hàng ăn chay Đà Nẵng ngon

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 Hoàng Văn Thụ, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Giá: 35.000 VNĐ/người – 180.000 VNĐ/người
 • Thời gian mở cửa tham khảo: 06:30 – 21:00
quán ăn chay đà nẵng
Nhà hằng chay ROM

Đến với ROM là đến với không gian ấm cúng, tinh tế mà sang trọng. Quán ăn chay Đà Nẵng này nổi bật với một chút cổ điển pha lẫn hiện đại giữa không gian rộng rãi của nhà hàng tạo cảm giác vừa quen, vừa lạ mà cũng rất thú vị. Các món chay được làm từ nguyên liệu xanh sạch, được bày trí đẹp mắt, sang trọng.

25. Các quán chay ngon ở Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Bên cạnh hải sản tươi rói và được chế biến công phu thì ẩm thực chay Đà Nẵng cũng là món mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến food tour của mình. Vậy quán chay Đà Nẵng có gì ngon mà được ưa chuộng như vậy. Dưới đây là tổng hợp những nét đặc trưng chỉ có ở đây:

 • Thứ nhất:, Nguyên liệu được tuyển chọn tươi ngon mỗi ngày nên đảm bảo hương vị luôn thơm ngon và bổ dưỡng.
 • Thứ hai:, Ngày nay khoa học đã chứng minh và công nhận lợi ích lớn của việc ăn chay đối với sức khoẻ mỗi người.
 • Thứ ba:, Các món chay được chế biến nhằm đáp ứng được nhu cầu ăn uống cân bằng dinh dưỡng và lành mạnh.
 • Thứ tư: Phần lớn không gian quán chay Đà Nẵng đều mang lại cho thực khách một cảm giác mộc mạc, yên bình.

26. Gợi ý những món ăn được “order” nhiều nhất

Hiện nay, ăn chay là lựa chọn được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Ăn chay không chỉ là tín ngưỡng mà còn giúp cần bằng dinh dưỡng, tăng tuổi thọ, giảm huyết áp, v.v. Dưới đây, Hoàng Việt Travel sẽ tổng hợp tất tần tật các món ăn mà bạn nhất định phải thử nếu có cơ hội thưởng thức tại các quán chay ngon Đà Nẵng:

 • Bánh xèo: là sự kết hợp giữa lớp vỏ giòn tan cùng với phần nhân gồm có nấm, miến, giá và cà rốt ăn cùng với nước sốt chua ngọt rất hấp dẫn.
 • Bún bò Huế: thịt bò chay được làm hoàn toàn từ đậu phụ nhưng mang đến hương vị rất tuyệt vời. Nước dùng được hầm nhừ từ rau củ nên đảm bảo độ ngọt thanh cho món ăn.
 • Bánh bột lọc: bột lọc chay phần nhân sẽ được làm hoàn toàn từ đậu xanh ăn kèm với nước chấm chua ngọt thì thật tuyệt vời.

Trên đây là tất tần tật thông tin liên quan đến địa chỉ quán chay Đà Nẵng. Hy vọng thông qua bài viết này đã giúp bạn tìm được một địa chỉ phù hợp. Chúc các bạn có chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ nhé!

>>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: TOP 11 quán lẩu chay Đà Nẵng ngon, nổi tiếng nhất

5/5 - (5 bình chọn)

11 thoughts on “TOP 25 Quán Chay Đà Nẵng Ăn Một Lần Nhớ Cả Đời

 1. Ngọc Anh says:

  Ở Đà nẵng mọi người ăn chay nhiều nên note ngay lại địa chỉ khi tới dịp còn tìm được nhà hàng chay mà ăn

 2. Minh Vương says:

  Nhà hàng Chay Đà Nẵng có không gian rất yên tĩnh đem cho người ăn rất thỏa mái khi dùng bữa

 3. Ngọc Ánh says:

  Thực đơn chay ở từng nhà hàng chay Đà Nẵng đều rất đa dạng nên ăn chay trường sẽ không ngán vì trùng lạp món

 4. Kiều Thư says:

  Nhà hàng An Lạc Tâm là nơi mà bà mình hay ăn nhất luôn á. bà nói nơi này đồ ăn ngon và chủ rất vui vẻ

 5. Thi Thi says:

  Nhà hàng chay tại Đà Nẵng khá nhiều nhưng để có bữa ăn chất lượng thì mọi người nên thử nhiều nơi để tìm địa điểm phù hợp khẩu vị. MÌnh đi cũng hơn 5 quán rồi vẫn đang tìm tiếp

 6. Thanh Khê says:

  Nhà hàng chay tại Đà Nẵng khá nhiều nhưng để có bữa ăn chất lượng thì mọi người nên thử nhiều nơi để tìm địa điểm phù hợp khẩu vị. MÌnh đi cũng hơn 5 quán rồi vẫn đang tìm tiếp

 7. Thành Thắng says:

  Mấy bạn phục vụ ở nhà hàng chay ngọc linh chi thân thiện và nhớ được những vị khách quen dùng gì luôn á.

 8. Ngọc Kha says:

  Nếu có thời gian thì đi chơi và ăn hết tất tần tật các quán lẩu cá hồi Sapa này luôn á, nhìn thích quá trời

 9. Trưởng Thành says:

  mỗi lần đi đâu xa tìm nhà hàng chay cũng khó, nhưng ở Đà Nẵng thì ngược lại nha. Nhà hàng chay đà nẵng rất chi là dễ đi luôn

 10. Trùng khánh says:

  Cơm chay Đà Nẵng vừa ngon vừa giá hợp lý. Trong nhà hàng chay Đà Nẵng có thêm không gian để mọi người từ từ thưởng thức bữa ăn nữa, khá ấn tượng luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *