Du Lịch Bắc Kinh Bao Nhiêu Tiền? Lưu Ý Khi Du Lịch Bắc Kinh

11:52 | 10-08-2023
747
5/5 - (15 bình chọn)

Du lịch Bắc Kinh bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều du khách hiện nay. Việc tính toán và dự trù ngân sách phù hợp sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm du lịch tuyệt vời. Vậy chi phí đi Bắc Kinh khoảng bao nhiêu và làm thế nào để tiết kiệm tối ưu chi phí khi du lịch? Hãy cùng Hoàng Việt Travel tìm hiểu chi tiết ngay tại bài viết dưới đây.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Du lịch Bắc Kinh Trung Quốc – TOP 10 địa điểm vui chơi nhất định ghé đến

1. Du lịch Bắc Kinh bao nhiêu tiền là đủ?

Chi phí đi du lịch Bắc Kinh sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như mục đích du lịch, hình thức du lịch,… Nhìn chung, bạn cần chuẩn bị một số chi phí cơ bản khi đi du lịch Bắc Kinh như sau:

 • Du lịch Bắc Kinh bao nhiêu tiền đối với hình thức du lịch tour trọn gói: Chi phí du lịch Bắc Kinh sẽ dao động trong khoảng từ 10 – 17 triệu động. Tương ứng với thời gian khoảng 4 – 7 ngày. Những chi phí này đã bao gồm giá vé máy bay, ăn uống, khách sạn, vé tham quan trong suốt chuyến du lịch.
du lịch bắc kinh bao nhiêu tiền
Chi phí du lịch Bắc Kinh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
 • Chi phí du lịch Bắc Kinh tự túc: Chi phí du lịch Bắc Kinh tự túc cho hành trình khám phá Bắc Kinh – Thượng Hải trong thời gian 6 ngày 5 đêm sẽ dao động trong khoảng 12 triệu đồng. Những chi phí này về cơ bản sẽ bao gồm:
  • Giá vé máy bay khứ hồi: Khoảng 7 triệu đồng.
  • Phí visa: Khoảng 1,4 triệu đồng (60 USD).
  • Đặt khách sạn: Khoảng 1,6 triệu/1 đêm.
  • Chi phí ăn uống: Khoảng 1,5 triệu đồng.

2. Chi phí máy bay du lịch Bắc Kinh bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay thẳng đến Bắc Kinh, Trung Quốc. Tùy thuộc vào từng thời điểm mà chi phí đi du lịch Bắc Kinh bằng máy bay sẽ khác nhau. Đặc biệt, nếu bạn săn được vé rẻ thì sẽ có thể tiết kiệm chi phí trong chuyến du lịch.

du lịch bắc kinh bao nhiêu tiền
Giá vé máy bay đi Bắc Kinh sẽ dao động từ 4,8 – 15,6 triệu đồng cho vé khứ hồi

Vậy chi phí du lịch Bắc Kinh tự túc có giá máy bay là bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo nội dung sau đây:

 • Giá vé khứ hồi từ Đà Nẵng đến Bắc Kinh: Khoảng từ 9 – 14,8 triệu đồng.
 • Giá vé khứ hồi từ Hà Nội đến Bắc Kinh: Khoảng từ 5,6 – 15,6 triệu đồng.
 • Giá vé khứ hồi từ TP. HCM đến Bắc Kinh: Khoảng từ 4,8 – 14,5 triệu đồng.

3. Chi phí du lịch Bắc Kinh cho phương tiện đi lại

Hệ thống giao thông ở Trung quốc phát triển mạnh mẽ. Do đó, khách du lịch có thể tự do lựa chọn phương tiện đi lại phù hợp. Một số phương tiện đi lại phổ biến ở Bắc Kinh bao gồm xe buýt công cộng, tàu hỏa, xe điện, xe taxi, xe điện ngầm.

chi phí du lịch bắc kinh
Du khách có thể lựa chọn phương tiện đi lại phù hợp

Dưới đây là chi phí đối với phương tiện đi lại mà bạn có thể tham khảo để biết được du lịch Bắc Kinh bao nhiêu tiền?

 • Xe buýt: Chi phí đi du lịch Bắc Kinh khi đi xe buýt là bao nhiêu? Hiện nay, giá vé các chuyến xe buýt ở nội thành khoảng 16.000 đồng – 60.000 đồng/lượt.
 • Xe taxi: Giá vé khi lựa chọn xe taxi sẽ rơi vào khoảng 83.000 đồng/1km tùy thuộc vào từng thời điểm. Tốt nhất, bạn nên mang theo bản đồ và kiểm tra đồng hồ xe để có thể theo dõi hành trình đi của mình.
 • Xe điện ngầm (MRT): Ở Bắc Kinh, các tuyến xe điện ngầm thường hoạt động từ 6 giờ sáng đến 24 giờ. Chi phí cho từng chặng sẽ dao động khoảng 10.000 đồng. Ngoài ra, nó còn òn tùy thuộc vào chặng ngắn hay chặng dài.

4. Chi phí đi du lịch Bắc Kinh cho việc lưu trú

Chi phí du lịch Bắc Kinh bao nhiêu cho việc lưu trú? Tại Bắc Kinh, bạn có thể thoải mái lựa chọn các khách sạn với nhiều mức giá khác nhau. Thông thường từ tháng 5 đến tháng 10, Bắc Kinh sẽ bước vào mùa cao điểm du lịch. Do đó mức giá phòng ở thời điểm này có thể thay đổi và tăng cao. 

chi phí du lịch bắc kinh
Chi phí lưu trú tại Bắc Kinh sẽ dao động từ 160.000 – 2.000.000 đồng

Dưới đây là một số gợi ý về chi phí lưu trú bạn có thể tham khảo:

 • Nơi lưu trú nhà nghỉ bình dân: Khoảng 160.000 – 550.000 đồng/đêm.
 • Phòng khách sạn 1 – 3 sao: Khoảng 300.000 – 2.000.000 đồng/đêm.
 • Phòng khách sạn 4 – 5 sao: Khoảng từ trên 1.000.000 đồng trở lên.

5. Du lịch Bắc Kinh bao nhiêu tiền cho ăn uống?

Nền ẩm thực Bắc Kinh vô cùng đa dạng và phong phú. Một số món ăn nổi tiếng nhất định bạn phải thử như sủi cảo, vịt quay, ẩm thực cung đình, súp hoành thánh, các loại mì, bánh bao,… Ngoài ra, còn có vô vàn những món ăn vặt hấp dẫn khác như kẹo hồ lô, đậu phụ thối,…

Nếu bạn lựa chọn các bữa ăn theo kiểu bình dân thì chi phí sẽ không quá đắt, một số món còn có mức giá rất rẻ. Chẳng hạn, buổi sáng bạn có thể lựa chọn thưởng thức mì với mức giá dao động từ 32.000 – 100.000 đồng. Bữa trưa khoảng 50.000 – 150.000 đồng và bữa tối chỉ rơi vào khoảng 80.000 – 160.000 đồng. Như vậy, bạn đã phần nào biết được du lịch Bắc Kinh bao nhiêu tiền rồi phải không?

du lịch bắc kinh bao nhiêu tiền
Chi phí cho các bữa ăn bình dân ở Bắc Kinh khá rẻ

Ngược lại, nếu bạn lựa chọn ăn uống tại các nhà hàng và khách sạn cao cấp thì mức giá sẽ cao hơn. Một bữa ăn sẽ có giá từ vài trăm ngàn cho đến hàng triệu đồng. Như vậy, chi phí đi du lịch Bắc Kinh cho việc ăn uống là bao nhiêu? Thông thường, số tiền này sẽ rơi vào khoảng 500.000 đồng/ngày. Tuy nhiên, khoảng chi phí sẽ tùy thuộc vào nhu cầu ăn uống của bạn.

>>>> XEM NGAY: Ẩm thực Bắc Kinh – TOP 20+ món ngon đặc sản phải thử ngay

6. Du lịch Bắc Kinh bao nhiêu tiền khi tham quan các địa điểm nổi tiếng?

Khi đến với Bắc Kinh, bạn không nên bỏ qua các địa điểm du lịch nổi tiếng như Vạn Lý trường Thành, Tử Cấm Thành, Di Hòa Viên, Thập Tam Lăng, Vương Phủ Tỉnh,… Vậy chi phí cho các điểm du lịch tại đây bao nhiêu tiền và giá vé như thế nào? Cụ thể, chi phí du lịch Bắc Kinh ở một số địa danh được tổng hợp như sau:

 • Vé tham quan Di Hòa Viên: Du lịch Bắc Kinh bao nhiêu tiền khi đi Di Hoà Viên? Giá vé tham quan tại đây khoảng 64.000 đồng vào ngày bình thường và 160.000 đồng vào mùa cao điểm.
 • Vé tham quan Vạn Lý Trường Thành: Khoảng 112.000 đồng vào ngày bình thường và 128.000 đồng vào mùa du lịch.
 • Vé tham quan Tử Cấm Thành: Khoảng 130.000 đồng vào ngày bình thường, 193.000 đồng vào mùa du lịch. Bên cạnh đó, khi du khách tham quan cung trưng bày đồng hồ và cung trưng bày các báu vật sẽ có giá là 32.000 đồng.
 • Vé tham quan Thiên Đàn: Khoảng 96.000 đồng ngày bình thường và 112.000 đồng vào mùa du lịch.
 • Vé tham quan Thập Tam Lăng: Khoảng 66.000 đồng khi tham quan viện bảo tàng Định Lăng, Chiêu Lăng và Trường Lăng.
chi phí du lịch bắc kinh tự túc
Vé tham quan các địa điểm du lịch sẽ khác nhau ở các thời điểm

>>>> GỢI Ý BẠN: Địa điểm du lịch Bắc Kinh – TOP 14 thắng cảnh phải tới 1 lần

7. Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Bắc Kinh

Bạn đã ước tính được du lịch Bắc Kinh bao nhiêu tiền chưa? Bắc Kinh có rất nhiều khu mua sắm, trung tâm thương mại sầm uất hàng đầu Trung Quốc với các mặt hàng từ bình dân cho đến cao cấp. Hàng hóa được trưng bày tại đây chủ yếu là hàng sản xuất nội địa. Để có thể mua được những món đồ ưng ý, bạn nên ghé đến các cửa hàng tại phố đi bộ Nam Kinh, phố đi bộ Vương Phủ Tỉnh. Hoặc có thể là khu mua sắm Thành Hoàng Miếu để có thể tiết kiệm chi phí du lịch Bắc Kinh.

du lịch bắc kinh bao nhiêu tiền
Nên ưu tiên mua sắm ở các phố đi bộ và tham khảo kỹ lưỡng sản phẩm trước khi mua

8. Gợi ý một số tour du lịch Bắc Kinh để tiết kiệm chi phí

Hiện nay, có rất nhiều hình thức đi du lịch Bắc Kinh như đi theo tour hoặc tự túc. Trong đó, việc lựa chọn đi theo tour sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi du lịch Bắc Kinh hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng dưới sự sắp xếp của những người có kinh nghiệm. Sau đây là một số tour du lịch Bắc Kinh tại Hoàng Việt Travel bạn có thể tham khảo để biết được du lịch Bắc Kinh bao nhiêu tiền?

Tên tour Ngày khởi hành Phương tiện Giá tour
Thượng Hải – Hàng Châu – Bắc Kinh 4/6 Máy bay 20.890.000
27/8 21.490.000
Bắc Kinh – Hàng Châu – Thượng Hải 25/6, 9/7 Máy bay 21.490.000
22/9 20.390.000
Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu – Bắc Kinh 14/6 Máy bay 21.690.000
17/7, 2/8, 14/8 22.290.000
Thành Đô – Cửu Trại – Câu 28/6 Máy bay 14.790.000
16/8 16.190.000
6/9 16.890.000

9. Một số lưu ý khi đi du lịch Bắc Kinh

Du lịch Bắc Kinh bao nhiêu tiền và cần lưu ý gì để có được chuyến đi du lịch hoàn hảo nhất? Dưới đây là một số lưu ý khi đi du lịch Bắc Kinh bạn nên tham khảo:

 • Xuất nhập cảnh: Khi nhập cảnh vào Trung Quốc, bạn cần lưu ý không nên mang theo số tiền quá quy định. Bạn không nên mang quá 20.000 NDT vì điều này có thể sẽ không an toàn cho bạn.
 • Thiết bị điện: Ở Trung Quốc, các thiết bị đa số đều dùng điện từ 220W – 245W, dùng phích cắm 3 chấu. Do đó bạn nên mang theo ổ giắc cắm để thuận tiện hơn.
 • Hành lý: Tuyệt đối không mang theo các vật dụng sắc nhọn như dao, kéo, các chất chất nổ, hoa quả tươi. Vì đây chính là những dụng cụ và sản phẩm nằm trong danh sách cấm.
 • Mua sắm: Khi đi mua sắm, bạn cần cẩn thận và chú ý để tránh bị lừa tiền giả.
 • Tham quan: Khi tham quan tại các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bắc Kinh, bạn nên giữ gìn vệ sinh chung và không nên vứt rác bừa bãi.
chi phí du lịch bắc kinh
Khi du lịch Bắc Kinh cần lưu ý một số vấn đề để có những trải nghiệm tuyệt vời

Với những nội dung trên, Hoàng Việt Travel đã giúp du khách giải đáp được thắc mắc chi phí du lịch Bắc Kinh bao nhiêu tiền cũng như những lưu ý trong việc đi lại, ăn uống ở địa điểm du lịch hấp dẫn này. Hy vọng sẽ giúp bạn lên kế hoạch và tính toán được các mức chi phí cần thiết, chuẩn bị cho một hành trình khám phá Bắc Kinh tuyệt vời nhất.

>>>> TÌM HIỂU THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Du Lịch Bắc Kinh Bao Nhiêu Tiền? Lưu Ý Khi Du Lịch Bắc Kinh

11:52 | 10-08-2023
748

Du lịch Bắc Kinh bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều du khách hiện nay. Việc tính toán và dự trù ngân sách phù hợp sẽ giúp bạn có được những ...